20 - 11 đi thăm thầy cô giáo xong, cả lớp muốn tụ tập đi chơi ăn uống thì nên đi đâu nhỉ?

[:-/] Các bạn vào đây gợi ý đi [:D]
styles
Trả lời 15 năm trước
- Đi ăn uống đâu đấy, xong cả lớp đi karaoke rủ cả các thầy cô giáo đi cùng. [:D] Ăn thì có thể là + Ăn lẩu (Phùng Hưng ?) , or vịt luộc ( Chỗ Thái Hà rất ngon)...., or thịt bò nướng....Nói chung là nên ăn gì đó cho ấm bụng đã. Tớ nghĩ cũng mất khoảng 3 - 3 tiếng rưỡi --> khoảng 7- 8h ăn xong là okie , sớm hơn thì càng tốt ---> sau đó hát hò vì nếu muộn hơn thì chắc lúc đó cũng đông nghẹt... [:D] + Nhớ đặt phòng trước nếu định đi hát [:D] - Đi mega, hôm đấy vào thứ 5, đem theo thẻ học sinh === được giảm giá, bớt lo khoản tiền nong nhá - Đi trượt cỏ, tính ra đóng góp mỗi đứa khoảng 100k (nếu đi đông) chắc chắn sẽ rất vui - Đi 1 cái resort nào đấy ăn uống, câu cá ở ngoại thành hà nội, vừa rẻ vừa vui Gợi ý địa chỉ câu cá là + Hồ câu Tuấn béo Tel 8752094 - Thôn Tư Đình - Xã Long Biên - Gia Lâm Từ cầu CD rẽ phải đi theo đê 2km , rẽ trái khi thấy biển Chùa Sùng Khánh , đi vào 1 km là đến (Hỏi hồ câu Tuấn BÉO) Đừng nghe bè này nhé. ở đây toàn cá to ,khoảng 45 đến 50 kg. + Câu cá Đầm Sen chân cầu Long Biên, chỗ này trẻ con chạy thoải mái 8731712 . Mình thích chỗ này. + Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh, ĐT: 8833133Địa chỉ: Khu Cồn Đảo, xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội (đi qua cầu đến ngã tư Nam Hồng thì rẽ phải đi vào khoảng 2km thì rẽ trái là Cọ Xanh) Tham khảo thêm ở đây nhé!
Nguyễn Đức Hà
Trả lời 15 năm trước
Tới một nhà hàng nào đó. Nhưng không quên mời thầy cô giáo của mình
Nguyễn Đức Hà
Trả lời 15 năm trước
Tới một nhà hàng nào đó. Nhưng không quên mời thầy cô giáo của mình
monsoon
Trả lời 15 năm trước
dẫn đi vườn bách thú
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 15 năm trước
[):D(] Đi đâu à [:-/]?? Thác Giang Điền ở Đồng Nai đóa bạn ơi [:D]. Cũng không xa Sài Gòn lắm với lại phong cảnh ở đó cũng đẹp [:,)][(~~)][(~~)][(~~)][(~~)
Lê Bích Nhung
Trả lời 15 năm trước
đi công viên chơi cho thoáng bạn ạ, nhớ rủ thày cô nhé[:D]
Ñgüyêñ…\ƒăñ…\ƒ¡ñh
Trả lời 15 năm trước
Theo mnìh nghĩ thì các bạn nên chọn một chỗ nào đó mà có nhiều cây xanh và có nhưng thảm cỏ. Chúng ta có thể vừa liên hoan với nhau sau đó chơi nhưng chò chơi ( ô trời thật là vui ) rồi có thể ngồi bên nhau hát hò thoải mái nữa chứ ( có thêm vài tấm ảnh hay thước phim để làm kỷ niệm nhá) .Nhớ là có thầy cô giáo đi cùng thì càng vui và ý nghĩa đó. Chúc các bạn vui vẻ [;;)]
Presentforu
Trả lời 15 năm trước
Đi gần thì nên chọn Thảo Cẩm Viên Đi trung thì nên chọn thác Giang Điền Còn đi xa thì nên chọn Hà Tiên [:D]
Bui Minh Cuong
Trả lời 15 năm trước
Đến quán Cay gần trường Ams. Hoặc các bạn có thể đến quán Karaoke Minh Anh ở Nguyễn Siêu. 20.11 Năm nào bọn tớ đi thăm thầy cô về cũng đi ăn và đi hát. Rất vui.^^
Vi Tiểu Bảo
Trả lời 15 năm trước
ui cái này thì đơn giản quá còn gì.nếu bạn ở hà nội.và đăc biệt là ở đông anh thì hãy đến cầu lớn nam hồng đông anh hà nội.ở đó có món lẩu lòng bò lai rai rất ngon.và có cả thịt chó bẩy móm nữa.