Những Lời Chúc 20/10 Hay và ý Nghĩa Nhất Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Tôi không có đủ vốn từ để có thể lột tả được hết những suy nghĩ, những cảm xúc của mình về người phụ nữ. Nhưng tôi biết -bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống- có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của Trăng 15, đó chính là phụ nữ. Cái thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu đó là tình mẫu tử của người mẹ; là lòng chung thủy, son sắc của người vợ; là tình yêu của cô gái,... Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà cuộc đời tôi cũng như bạn không thể không có nó.

Thay mặt cho các đồng chí nam giới, tôi đây xin chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc cho chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân,...đặc biệt là từ người thương...

Dưới đây là những tin nhắn chúc mừng 20/10 hay và ý nghĩa nhất:

- Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ời tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

- Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi hahaha

- Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình, chúc bạn vạn sự như­ ý.

- Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

-Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả em nữa.Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu th­ơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

- Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

- Chúc em một ngày thật nhiều t­ơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

- Nhân dip 20/10 xin chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt

- Xin gửi một lời cám ơn, lời chúc chân thành nhất tới tất thảy những con người đáng được nhớ tới và tôn vinh trong ngày hôm nay.

- Nhân ngày 20/10 Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lỉnh như N2 và hiền hậu như H2O.

Xem thêm nhiều lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa khác tại đây

Cao Thúy Hằng check gia
Trả lời 11 năm trước

Không có phụ nữ thì không có tình yêu. Thực sự như vậy. Và cũng không có anh hùng hay nhà thơ … như M. Gorki đã nói:

“Không có mặt trời thì hoa không nở.
Không có tình yêu thì không hạnh phúc.
Không có phụ nữ thì không có tình yêu.
Không có người mẹ thì cả nhà thơ và người anh hùng đều không có…
Mọi cái làm cho thế giới này tự hào đều do người mẹ làm ra cả”.

Người ta không thể sống thiếu tình yêu. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày đáng được tôn vinh và cũng là ngày của yêu thương, để mọi người thể hiện tình yêu với bà, mẹ, vợ, chị, em và con gái, các bạn phái nữ của mình.

“Có gì đẹp trên đời hơn thế nữa

Người yêu người sống để yêu nhau”

Nguyen Van An
Trả lời 11 năm trước

Mau 1: ø„¸¸„ø¤º°¨¸„ø¤º°¨¸„ø¤º°¨ ø„¸¸„ø¤º°¨¸„ø¤º°¨¸„ø¤º°¨ Chuc e 20-10 vui ve Yeu em hom nay và mai mai °º¤ø„¸ ø¤º°¨¸„ø¤º°¨¨°º¤ø °º¤ø„¸ ø¤º°¨¸„ø¤º°¨¨°º¤ø
Mau 2: ✫ ✫ ✫. `⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫__///\___//\____/// //\_____//\_____///////\___ :)) ..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫ ☻/ღ˚ •。♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★ /▌*˛˚ ░happy Women day* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。 / ˚. ★ *˛ ˚♥♥* ✰。˚ ˚ღ。* ˛˚ ♥♥ 。✰˚* ˚ ★ღ
Mau 3: .:!|!:._.:!|!:._.:!|!:. "::_Mừng:20-10_::" __"'-!|!-""-!|!-'"__ Chúc cho cá girl: →Hay ăn chóng béo →Tiền nhiều như kẹo →Tình chặt như keo →Dẻo dai như mèo →Mịn màng trắng trẻo →Sức khỏe như Heo ADMIN WapCui.Net chúc các bạn là ..Phụ Nữ một ngày phụ nữ Việt vui veẻe nhé!
Mau 4: ☆('''*.*''')☆ ('''*.*'''). ,.('''*.*''') '*., I love you." ☆ ('''*.*''')☆ '* ☆*' ____20-10__________ (¯`v´¯)_vui ve_____ _•.¸.•´_____hanh___ ¸.•... ´¸.•´¨) ¸.•*¨)___ (¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•_ .*. ☆ .*.*.*.☆ . *.HAPPY.*. .*. Phu nu Viet.*. .*.2011.*. .*.Vui Ve .*. . *.HANH PHUC.*. *.*.*.*.* ^^wapcui.net^^
Mau 5: ☆('''*.*''')☆ ('''*.*'''). ,.('''*.*''') '*., I love you." ☆ ('''*.*''')☆ '* ☆*' ____20-10__________ (¯`v´¯)_vui ve_____ _•.¸.•´_____hanh___ ¸.•... ´¸.•´¨) ¸.•*¨)___ (¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•_ .*. ☆ .*.*.*.☆ . *.HAPPY.*. .*. Phu nu Viet.*. .*.2011.*. .*.Vui Ve .*. . *.HANH PHUC.*. *.*.*.*.* ^^wapcui.net^^ Xem them tai: day

Nguyen Van An
Trả lời 11 năm trước

Hội đồng thành phố mGo cùng các cư dân sẽ quyết tâm bảo vệ thành phố ước mơ khi các quái thú xổng ra ngoài và có nguy cơ đe dọa đến thành phố. Nhằm giúp đỡ cho các cư dân mới, hội đồng thành phố đã quyết định tặng một vũ khí sơ cấp dành cho các bạn sau khi nhận pet.
Mô phỏng trên kịch bản đó, GoPet là game nhập vai, nuôi thú Online được nhiều bạn trẻ chờ đợi.
gopet111.jpg
Để sử dụng vũ khí, các bạn có thể bấm Chọn vào phần Trang bị, sau đó bấm vào ô vũ khí thì sẽ thấy món vũ khí trong trang bị. Các bạn chỉ cần chọn món vũ khí đeo lên là có thể tham gia đánh quái vật tại các vùng xung quanh.
gopet1.png
Hướng dẫn chơi:
1. Chọn đăng ký để đăng ký tài khoản:
gopet2.jpg
2. Giao diện:
gopet4.jpg
Góc trên bên trái : tiền Mgold và tiền Ngọc
Góc trên bên phải : thông tin level , máu và năng lượng của pet
Phòng Gym : luyện tập tăng chỉ số cho Pet
Phép thuật : học kĩ năng cho pet
Khu mua sắm : mua sắm trang bị chiến đấu cho pet
Nhiệm vụ : NPC quest
3. Nhận Pet
gopet5.jpg
gopet7.jpg
4. Cách thức chiến đấu:
gopet8.jpg
Các thú hoang xuất hiện trên bản đồ
gopet9.jpg
Khi di chuyển vào thú hoang sẽ diễn ra trận chiến
Các nút điều khiển chiến đấu lần lượt : Đánh, Kĩ năng, Túi đồ
5. Vật phẩm
gopet10.jpg
6. Nhiệm vụ:
- Gặp NPC Quest nhận nhiệm vụ
- Chọn nhiệm vụ mà bạn thích
- Chấp nhận và bắt đầu làm nhiệm vụ nào.

Download Game GoPet 108

Nguon: WapCui.Net >> Xem Them

Nguyễn Thành Đạt