Mọi người có kế hoạch gì cho 3 ngày nghỉ dịp 2/9 chưa?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã có dự định đi du lịch 2/9/2012 ở đâu chưa? Nếu bạn băn khoăn không biết chọn điểm du lịch nào thú vị nhất với gia đình mình, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn và gia đình “ Khu cắm trại dã ngoại Sontinh Camp”.
SonTinh Camp nằm trong quần thể Khu du lịch Đồng Mô và Làng văn hóa các dân tộc Việt nam, bao quanh đảo là làn nước trong lành của Hồ Đồng Mô và những cánh rừng rậm rạp. Khách du lịch tới đây được đi tham quan lòng hồ, ngắm cảnh sân golf quốc tế nổi tiếng, cảnh núi non hùng vỹ, sơn thủy hữu tình dưới chân núi Ba Vì, cảnh hoàng hôn với những đàn cò bay về tổ. Sontinh Camp còn là địa điểm lý tưởng để các đoàn thể tổ chức sự kiện với các trò chơi hấp dẫn trong rừng và dưới nước, team building, lửa trại, tiệc đứng ngoài trời, picnic lunch hay BBQ dinner...
Nhân ngày Quốc Khánh 2-9, để các bạn chưa được trải niệm sự khách biệt giữa Sontinh Camp với các khu du lịch khác, chúng tôi xin giới thiệu một chương trình hấp dẫn với những hoạt động picnic thật thú vị.
Với mức phí 80.000đ/người/ngày, các bạn được:
- Tự do đi thăm quan Làng Văn hóa và du lịch, vào rừng Sơn Tinh, ngắm hồ Đông Mô và khám phá quang cảnh Khu cắm trại;
- Tự chơi các trò chơi sẵn có tại Sontinh Camp như: Cà kheo ống bơ, bịt mắt đập niêu, vượt qua thử thách, thử làm TAZAN, ô số lắt léo...
- Tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ và các trò chơi tập thể vui nhộn theo chương trình do SonTinh Camp tổ chức vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh;
- Tự mang đồ ăn uống và tự nướng BBQ cùng gia đình và bạn bè;
- Có bãi để xe an toàn và trông xe ngày đêm
Nếu bạn sử dụng các set menu ăn uống của Sontinh Camp thì mức phí trên sẽ giảm xuống còn 30.000đ/người.