Ở TP HCM đưa người yêu đi chơi đâu thì vui dịp 2/9?

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạnđãlênkếhoạch"vivu"với người yêu trongdịplễ2/9nàychưa?Chọnđượcmộtđiểmgiảitrívừagần,vừa

vui,vừarẻ....trongthờibuổigiácả"đắtđỏ"nhưthếnàyquảthậtkhôngphảidễ.Nếumãivẫnchưanghĩra,tớ

cómộtvàigợiýnhonhỏchobạnđây.

A.Tour“nguyên”ngày:

*KhudulịchVàmSát–CầnGiờ(cáchTPHCM35km,đivềbằngxemáy):Thiênnhiênhoangsơtuyệtđẹp,nhiều

trògiảitríthúvịnhư:chèothuyềnkhámphárừngngậpmặnvàkhubảotồndơiquạ,thamquankhubảotồncá

sấu,câucásấu,câucua,tắmhồ“nổi”(nướcmặngấp10lầnnướcbiển),chinhphụcthápTangBồng,ngắmtoàn

cảnhkhudữtrựsinhquyểnCầnGiờtừtrênđỉnhthápcao28m,chụphìnhvớinhữngchúkhỉ,vượn,hươu,nai

trongmôitrườnghoangdã.Chiphí:Từ100k–120k/người.

*KhudulịchVườnXoài(cáchngãbaVũngTàu7km,đivềbằngxemáy):Khutrangtrạimiềnquêvớingôinhà

cổnépmìnhbênvườncâyăntrái,vườnphonglantuyệtđẹp…vàmộtdòngsôngxanhmátđủđể“cácấy”thở

phào,trúthếtkhóibụiSàiGòn,tậnhưởngmộtngàysốngannhàn,thảnhthơi.Ởđâycòncónhiềudịchvụgiải

trínhư:hồbơi,hồcâucá,.khámphásôngnướcbằngthuyềnthúng,kayakhoặccanô.Hấpdẫnnhấtlàtròtrượt

cỏ:Giàytrượccỏdànhchongườithíchtìmcảmgiácmạnh,cònxetrượtcỏdànhchongườiyếutimhơnhoặcthích

trượtcùngcảđôi.Leolênđỉnhđồixỏgiàyhoặcngồixetrượttheotriềndốcđầycỏxanhmượtxuống,bỗngthấy

mìnhtrởvềthờithơtrẻhồnnhiênvớinhữngcáicườitoétmiệng,tiếnglahéthồnnhiênátnỗisợtévangcảtrời.

Chíphí:Từ80k–120k/người.

B.Tour“nửa”ngày:SàiGònvốnchẳngthiếuđiểm“ănchơi”.Chỉcầnteenbiếtkếthợpmộttílàcóngaynửangày

“tungtẩy”cùngbạnbè.

*CôngviênLêVănTám:Ngoàikhôngkhímátmẻ,tronglành…đếnkhỏichêvàmóngỏikhôbò

(cổngHaiBàTrưng)ngontuyệtmàteennàocũngbiết,dạonàyCVLêVănTámcòncó….MA.Khôngphảimột

conmàcảmộtbầy.MAlớncó,MAnhỏcó,MAgiàcó,MAtrẻcó,MAđẹptraicó,MAđẹpgáicũngcóluôn.Vào

đólạngquạngbịMAchụpgiòhaycầmdaodínhưchơi….Giớithiệutớiđâychắcteennhàmìnhcũngmậpmờđoán

rarồinhỉ?TròchơiNGÔINHÀMAphiênbản2đãdờivềđịađiểmnàytừngày30/8.Vàchỉđóngquânởđây1tuần

thui.Nhanhchântớikhámphánhé.Bỏra2kgửixevà20ktiềnvé,đảmbảohộibạnsẽcómộtcuộcvuinổtrời.

KhámpháNGÔINHÀMAxong,cònchờgìnữanàokhôngkéonhauratrướccửaCV,vừathongthảnhâmnhidĩa

gỏikhôbòngontuyệt,vừa“tám”chuyệnailàngườisợmanhất?.Giá10k/dĩa.Nếuvẫnchưahếtngày,hãychịu

khólấyxe,chạyquaquáncaféMangogầnđấy(đườngVõ

ThịSáu).Quánmớimở,phongcáchcựcteen,giáthứcuốngtừ14k–25k/ly.Thíchnhấtlàquáncósẵntruyện

tranh,domino,cờcá

ngựa,xếpgỗHQ…thahồmàgiảitrínhé.

*CôngviênLêThịRiêng:Xatrungtâm,khôngcómónănnàothựcsựđặcsắc,lạikhôngđẹpbằngCVLêVăn

Tám..nếubìnhthườngchắcchẳngbaogiờtớ“dạidột”rủbạnđếnđâychơi.Nhưngtrongdịplễ2/9nàylạikhác Saukhi thử thầnkinhhộibạnvớitròchơiNGÔINHÀMAphiênbản2,nhậnđượccáinháymắt“Quáphê!Nhưng tăngđôlên đượckhông?”,tớdànhhứahẹn2/9sẽdắttụinóđixemNGÔINHÀMAphiênbản3.Phiênbản

mớinhấtnàychỉchínhthứcmởcửatừngày31/8/2008,tạiCVLêThịRiêng.Tínhđếnthờiđiểmnàytớcũngchưa

biếtnósẽ“hấpdẫn”đếnmứcnào,nhưngsosánhsựtiếnbộtừNGÔINHÀMAphiênbản1lênphiênbản2,thì

NGÔINHÀMAphiênbản3hứahẹnlàmộtbữatiệckinhdịhoànhtrángdànhchonhữngteenkhôngyếutim.