Những khu vui chơi giải trí cho bé dịp 1/6 ở TP HCM?

ha
Trả lời 10 năm trước

Công viên

Không có các trò chơi như đu quay, tàu lượn... , thế nhưng công viên Lê Văn Tám cũng là một điểm đến đáng chú ý bởi tại đây sẽ diễn ra chương trình "Fristi trở lại – Biến hình mới, Quyền năng mới". Tới tham gia, các bé sẽ từng bước học làm dũng sĩ qua các trò chơi hấp dẫn như Bật Cao Tiêu Diệt Quái Vật, Năng Lượng Vượt Trội Tiêu Diệt Quái Vật, Đôi Mắt Thần Kỳ, Hương Vị Trái Cây... "Fristi trở lại – Biến hình mới, Quyền năng mới" được tổ chức bởi Dutch Lady vào ngày 31/5.
  • 2

    Nhà văn hóa

    Vào ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay, hầu hết các nhà văn hóa quận, huyện trong thành phố đều có những hoạt động văn hóa văn nghệ, vui chơi giải trí phục vụ các em. Thế nên nếu như bạn không có điều kiện đưa bé đến những công viên lớn thì đó cũng là những địa điểm không tồi một chút nào.
    Nhà thiếu nhi TP chuẩn bị nhiều chương trình cho bé ngày 1/6
  • 3

    Siêu thị

    Nhân ngày Tết thiếu nhi, nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm lớn đã đồng loạt tung ra những chiêu bài khuyến mại và quà tặng nhằm thu hút các thượng đế nhí và cả... phụ huynh.
    Đi siêu thị ngày 1/6, tại sao không?