Cho mình hỏi địa điểm vui chơi cho bé dưới 2 tuổi ngày 1/6?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đưa bé đến rạp xiếc Trung ương bạn nhé, có chương trình hay lắm đấy.

Liên đàn xiếc việt nam sẽ biểu diễn phục vụ khán giả đặc biệt là các em thiếu nhi chương chính xiếc nàng tiên cá, Chương trình sẽ được ra mắt khán giả từ ngày 26/5/2012 đến ngày 1/6/2012 tại rạp xiếc trung ương

Lịch biểu diễn: 1 ngày 5 buổi vào các giờ -8h30’, -10h30’, -14h30’, -16h30’, -20h00’ Từ ngày 26/5/2012 đến ngày 1/6/2012

Vé có bán trước từ ngày 10 tháng 5 năm 2012 đến 1/6/2012
Giá vé ban ngày: 80 000 đồng/vé/người
Giá vé buổi tối: 120 đến 150 đồng/vé/người
(trẻ em dưới 2 tuổi ko phải mua vé)

Địa điểm: tại rạp xiếc TW, 67-69 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hệ thống siêu thị Big C

- Hệ thống siêu thị Coop Mart

- Công viên Thiên Đường Bảo Sơn (km 8 đường Láng Hòa Lạc, Hà Nội)

- Công viên Hồ Tây (đường Lạc Long Quân, Hà Nội)

- Bảo tàng Dân tộc học (đường Nguyễn Văn Huyên – Hà Nội)

- Công viên văn hóa Suối tiên (TP Hồ Chí Minh)

- Công viên văn hóa Đầm Sen (TP Hồ Chí Minh)

- Thảo Cầm Viên (TP Hồ Chí Minh)

- Nhà sách Phương Nam, số 3 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, TP. HCM;

- Nhà sách Phương Nam, số S1 S2 S3 Sky Garden 1, Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP.HCM ;

- Nhà sách Phương Nam, số 17 Thái Nguyên, TP Nha Trang