TP Hồ Chí Minh: Đưa bé đi đâu vào dịp 1/6?

dotranphu
Trả lời 11 năm trước

TP.HCM các bạn có nhiều địa điểm lựa chọn hơn ngoài HN mà. Toàn công viên lớn luôn.

Mình ở HN, ngày mai cả nhà mình tới Phố Trúc - Ecopark tham dự chương trình tết thiếu nhi ở đó.

Thông tin chương trình nè! Bạn nào ở Hà Nội quan tâm thì tham khảo nhé!

Click xem ở đây nhé! Phố Trúc - Ecopark

tra sua
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hinhhic

TP.HCM các bạn có nhiều địa điểm lựa chọn hơn ngoài HN mà. Toàn công viên lớn luôn.

Mình ở HN, ngày mai cả nhà mình tới Phố Trúc - Ecopark tham dự chương trình tết thiếu nhi ở đó.

Thông tin chương trình nè! Bạn nào ở Hà Nội quan tâm thì tham khảo nhé!

Click xem ở đây nhé! Phố Trúc - Ecopark

May thế, chộp đc thông tin này :d