Các điểm vui chơi cho bé nhân ngày Tết Thiếu nhi 1/6/2008

Ngày Tết thiếu nhi có rất nhiều điểm vui chơi dành các các bé thật hấp dẫn. Mọi người tham khảo đưa các cháu đi chơi nhé! - [b]"Thế giới tuổi thơ"[/b] Từ ngày 28.5 - 1.6, tại Trung tâm Triển lãm số 2 Hoa Lư diễn ra Triển lãm - hội chợ "Thế giới tuổi thơ" lần thứ XI. Ngoài phần hội chợ, còn có các chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật với phong cách mới lạ, hấp dẫn. Các cuộc thi, giao lưu VHNT, thể thao, các trò chơi, thi vẽ tranh, đố vui tiếng Anh... Chương trình "Vui chơi ngày hè" được tổ chức thường xuyên với nhiều trò chơi và phần thưởng hấp dẫn: Lắp ghép các mô hình với các sản phẩm, thi nét vẽ thần tiên với nhiều phần thưởng. Trưng bày đồ chơi cỡ lớn, mẫu mã đa dạng như cầu trượt, đu quay, bập bênh, thú nhún, lắp ghép... phục vụ các em đến vui chơi. [b]- "Em yêu vịnh Hạ Long"[/b] Trong khuôn khổ Hội chợ "Thế giới trẻ thơ", BTC còn phối hợp với Cty Language Link VN tổ chức sân chơi dành cho thiếu nhi có tên gọi "Em yêu vịnh Hạ Long" nhằm hưởng ứng phong trào cả nước bình chọn cho vịnh Hạ Long là kỳ quan mới của thế giới thông qua website www.new7wonders .com phát động. Sân chơi không những giúp các em thiếu nhi hiểu biết về kỳ quan thiên nhiên của thế giới cổ đại, mà còn giúp các em có ý thức gìn giữ, bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Mỗi ngày, Language Link sẽ tổ chức 5 cuộc thi có tên gọi "Ai bình chọn nhanh nhất". Người thắng cuộc sẽ nhận được các phần quà của Language Link, được tổ chức vào tối 1.6. [b]- "Tiếng hát thiên thần"[/b] Từ 9h - 11h ngày 1.6, tại sân khấu công viên Mặt Trời Mới (Công viên Hồ Tây) sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật vui nhộn "Tiếng hát thiên thần" với các ca khúc như: Trống cơm, Lý kéo chài, Gọi mùa hè.. do các ca sĩ nhí Minh Tiến, Quỳnh Châu... biểu diễn. Bên cạnh đó là các chương trình của Liên đoàn Xiếc VN như: ảo thuật, hề xiếc, xiếc chó, xiếc khỉ, uốn dẻo... Cùng với chương trình ca nhạc là khai mạc "Sân chơi cuối tuần" số đầu tiên với các trò chơi hấp dẫn, tập hợp các trò chơi về nghề nghiệp mà các em mong ước như: Bé tập là ca sĩ, Nhà thiên văn học vĩ đại, Bác sĩ thông minh... Đây là sân chơi thường niên tổ chức vào chủ nhật hàng tuần dành cho các khách nhí đến công viên. [b]- "Truyền thống và sáng tạo"[/b] Trong hai ngày 31.5 và 1.6, tại Bảo tàng Dân tộc học VN sẽ diễn ra chương trình "Truyền thống và sáng tạo" dành cho các bạn nhỏ. Đến với chương trình này, các em không chỉ được chơi những trò chơi truyền thống, mà cả những trò chơi hiện đại, được tham gia làm các thí nghiệm khoa học và sáng tạo đồ chơi từ những vật liệu dễ tìm kiếm. Các em còn được tập hát và thử biểu diễn những bài dân ca của một số dân tộc. Đồng thời, các bậc phụ huynh, anh chị của các bạn nhỏ cũng có cơ hội học hát ru.
desight
Trả lời 15 năm trước
Big sale Chào mừng 1/6 Bố mẹ và bé đã lên kế hoạch “xả hơi” cho Tết Thiếu nhi 1/6 năm nay chưa? Chen chúc trong siêu thị? Chật vật mua vé công viên? Nằm nhà xem tivi như bao ngày trong năm? Một lựa chọn tuyệt hơn rất nhiều: Big Sale của Nxb Kim Đồng chào mừng 1/6 Giảm giá từ 20%-60% 500 đầu sách hay, sách đẹp được Nxb Kim Đồng tuyển chọn kĩ càng Liên tục từ 9h sáng đến 9h tối hai ngày 31/5 và 1/6 (Thứ bảy & Chủ nhật) Tại Nhà sách Kim Đồng, 62 Bà Triệu, Hà Nội Chỗ để xe miễn phí, không gian mở rộng rãi, thoải mái chọn lựa! 100 phần quà cho các bạn đến sớm nhất! Có ô che nắng và nước uống! Tưng bừng sách tranh truyện: Đôrêmon, Conan, comic màu... Chỉ 6000 - 12.000đ/cuốn! Rực rỡ sách nhi đồng: truyện mẫu giáo, thơ hay chữ đẹp... Chỉ 3.000 - 16.000đ/cuốn! Lộng lẫy sách văn học thiếu nhi: sưu tập đủ bộ Chuyện xứ Langbiang, tuổi mới lớn, văn học Nga... Chỉ 3000 - 5.000đ/cuốn! Hoành tráng sách nghệ thuật: danh họa, kiến trúc, điện ảnh… Chỉ 5.000 - 12.000đ/cuốn! Sách kiến thức mới đẹp long lanh, mở ra thế giới tri thức: chỉ 5.000 - 15.000đ/cuốn! Văn học kinh điển Việt Nam và thế giới, không thể thiếu trong tủ sách gia đình: giảm giá 20-60%! Quyền giải thích cuối cùng thuộc về Nxb Kim Đồng! Comic: giảm 20-30% Đôrêmon các loại: 7.500-12.000đ, -20% Conan: 9.000-18.000đ, -20% Tiểu thư Sachie: 9.500đ, -20% 7 seeds: 12.000đ, -20% Hiệp khách giang hồ: 9.500đ, -20% Ô long viện: 12.000đ, -20% Danh tác thế giới: 18.000đ, -20-30% Sách mẫu giáo: giảm 20-40% Tranh màu dân gian và chuyện kể cho bé: 10.000đ, -20% Những bài học đầu tiên: 11.000đ, -20% và quà tặng đặc biệt khi mua trọn bộ Chuột Tip: 8.000đ, -20% T‎ý quậy: 20.000đ, -20% Dế mèn phiêu lưu k‎ý: 60.000đ, -20% Thơ hay chữ đẹp: 3.500đ, -40% Sách phổ biến kiến thức cho bé và bố mẹ: giảm 20-60% Những đứa trẻ làm nên lịch sử / Những con vật làm nên lịch sử: 160.000đ, -20% Tủ sách Hướng nghiệp: 6.500-7.500đ, -20% Tủ sách Kiến thức thế hệ mới: 7.500-18000đ, -20-60% Hoa hồng giấu trong cặp sách: 30.000đ, -20% Nửa tiếng để trở thành người mẹ tuyệt vời: 28.000đ, -20% Cùng bé khởi động trí thông minh (Vui cùng màu sắc...): 12.000đ, -20% + quà đặc biệt khi mua trọn bộ 100% con gái: 15.000đ, -20% + quà đặc biệt khi mua trọn bộ Sách văn học: giảm 20-60% Thơ với tuổi thơ: -20-40% Biên niên sử Narnia: 20.000-28.000đ, -20% Biên niên sử bóng tối cổ đại (Người anh em sói, Linh hồn phiêu bạt): 43.000-46.000đ -20% Cái chòi cây thần kỳ: 9.000đ, -20% Lần đầu bên nhau: 20.000đ, -20% Pipipu tài danh: -40% và thẻ mua sách trị giá 50.000đ khi mua trọn bộ Văn học tuổi mới lớn: -60%