Du lịch Mộc Châu dịp 30/4?

Mình ở Sài Gòn, nghe nói cao nguyên Mộc Châu rất đẹp vào mùa hoa mơ, hoa mận. Tuy nhiên dịp 30/4 này mình mới sắp xếp thời gian cho cả gia đình đi được. Xin hỏi Mộc Châu mùa cuối tháng 4 có đẹp không và xin tư vấn cho mình những chỗ ăn, nghỉ.
thu
Trả lời 10 năm trước

Mộc Châu cũng giống như Đà Lạt miền Bắc, vào dịp 30/4 Mộc Châu sẽ đi kết hợp cùng Mai Châu để vào các làng của người dân tộc cũng rất thú vị bạn ạ. Ngoài ra; các đồi chè xanh; và dịp đó trái mận đã chín có thể thưởng thức rất ngon bạn ạ