8/3 đi đâu thì lãng mạn nhỉ các bác? giúp em với em phải chứng tỏ tình yêu của mình với cô ấy?

Trần Quang Hưng
Trả lời 14 năm trước

Địa điểm lý tưởng cho buổi tối Women’s day (8/3) lãng mạn tại EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (Women’s day) đang đến.

Bạn đang băn khoan không biết làm thế nào cho người thân, người bacủa mình bất ngờ bằng một món quà thật sự ý nghĩa, trong không gian lãng mạn với nến, hoa hồng, socola, vang đỏ...

Hãy đến với EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP để chúng tôi giúp bạn có một buổi tối trọn vẹn và ý nghĩa với gia đinh hoạc người ấy.

Đó chính là dịch vụ trọn gói cho buổi tối WOMEN’s DAY LÃNG MẠN vào TỐI 8/3/2012 tại EUREKA COFFEE & FASTFOOD SHOP chỉ với 999,000đ/ bàn dành cho bàn 2 người hoạc 1,399,000 cho bàn 4 người bao gồm:

I. Gói dành cho 2 người bao gồm:

1. Một không gian lãng mạn, ấn tượng với nến và hoa hồng .

2. Bánh kem Socola ngọt ngào.

3. 01 chai vang Pháp đỏ.

4. 02 súp gà ngô, nấm.

5. 02 suất đồ ăn bò cao cấp được đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng chế biến từ thăn bò tươi 100%.

6. Những bản nhạc trữ tình.

II. Gói dành cho 4 người bao gồm:

1. Một không gian lãng mạn, ấn tượng với nến và hoa hồng .

2. Bánh kem Socola ngọt ngào.

3. 01 chai vang Pháp đỏ.

4. 04 súp gà ngô, nấm.

5. 04 suất đồ ăn bò cao cấp được đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng chế biến từ thăn bò tươi 100%.

6. 01 Khoai tây chiên

7. 01 Salad rau quả sốt chanh leo

8. Những bản nhạc trữ tình.

Website: http://tiecvn.com/

TRANG TRÍ BÀN TIỆC:

CHỈ DẪN ĐƯỜNG VÀO NHÀ HÀNG.

THỰC ĐƠN CÁC MÓN BÒ NGON TẠI EUREKA.