Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 5 ý tưởng quà tặng 8/3 cho bé mầm non làm quà tặng mẹ ý nghĩa

Lương Thu Hoài23/02/2019 - 09:55

Lượt xem 354

Dưới đây là những ý tưởng quà tặng 8/3 cho các bé mầm non, vừa dễ làm vừa ý nghĩa để tặng mẹ trong ngày này.

Làm thiệp tặng mẹ

Thiệp tặng mẹ nhân ngày 8/3

Với sự sáng tạo riêng, các cô giáo ở trường mầm non có thể hướng dẫn các bé làm những tấm thiệp tặng mẹ sao cho thật độc đáo với những lời chúc yêu thương như: “Chúc mẹ luôn mạnh khỏe “, “Chúc mẹ vui vẻ, con yêu mẹ”,...

Thiệp tặng mẹ nhân ngày 8/3

Thiệp cắt dán tặng mẹ

Thiệp tặng mẹ nhân ngày 8/3

Vẫn sử dụng hình ảnh bông hoa quen thuộc, với những chi tiết trang trí dễ thương, màu sắc nổi bật làm điểm nhấn cho tấm thiệp, các cô giáo có thể hướng dẫ bé trang trí thêm những chi tiết nhỏ ở trên tấm thiệp như dùng màu nước tạo cánh họa tiếng, dán thêm vài ông sao, hoa nhỏ,...

Thiệp tặng mẹ nhân ngày 8/3

Làm bánh bằng đất sét tặng mẹ

Làm quà tặng bằng đất sét còn thể hiện khả năng sáng tạo cũng như rèn tính kiên nhẫn cho bé. Cô giáo hãy hướng dẫn bé ngồi nặn hình, minh họa cho bé học theo. Sau khi bé nặn xong, cô hãy giúp bé cho vào những chiếc hộp để bé mang đi tặng mẹ.

Làm bánh bằng đất sét tặng mẹ

Trẻ vẽ tranh làm quà 8/3 tặng mẹ

Trẻ vẽ tranh làm quà 8/3 tặng mẹ

Những bức tranh bé vẽ tặng mẹ cũng mang nhiều ý nghĩa. Hãy nêu ý tưởng cho bức vẽ của bé như vẽ người, vẽ vật hoặc phong cảnh… để bé thể hiện khả năng sáng tạo của mình nhé.

Hãy cho trẻ vẽ bằng bút chì trước, sau đó mới cùng bé chỉnh sửa lại và tô màu. Việc tô màu chắc chắn sẽ khiến bé thích thú đấy.

Trẻ vẽ tranh làm quà 8/3 tặng mẹ

Làm chuông gió tặng mẹ

Hãy tận dụng những chiếc ly nhựa, ly giấy với dây dù cùng những vật trang trí nhiều màu như ống hút, màu vẽ và những hạt nhiều màu để bé có thể hoàn thành sản phẩm của mình. Bạn hãy cắt phần vành của chiếc ly đi rồi dập lỗ quanh miệng ly. Sau đó, bạn để bé tô màu theo sở thích. Cắt dây dù thành 4-5 sợi tùy kích thước ly. Đồng thời cắt ống hút thành nhiều đoạn nhỏ để chuẩn bị xâu vào dây.

Bạn làm như sau: Trước tiên thắt một nút cố định ở đầu dây, xâu hạt tròn vào trước, tiếp đến là ống hút rồi đến hạt màu. Bạn sắp xếp so le nhau. Xâu đến đâu thắt nút đến đó. Ở đoạn dây cuối cùng, bạn phải nối thêm một đoạn dây khác màu vào để làm móc treo.

Tiến hành xâu đoạn dây làm móc treo này qua những lỗ ở đáy ly rồi lại tiếp tục công việc xâu hạt và ống hút vào bên dưới. Bạn có thể mua thêm chuông và xâu ở dưới cùng để tạo thành những tiếng leng keng vui tai.

Kết quả hình ảnh cho chuông gió handmade tặng mẹ cho bé mầm non

Trên đây là những gợi ý về món quà tặng mẹ dễ làm dành cho bé mầm non. Chúc bạn và bé sớm hoàn thành món quà này. Chúc bạn thành công!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn