Ngày của mẹ sắp đến rùi. Các chị định tặng quà gì cho mẹ ah. Góp ý em với?

Em đang tính mua tặng mẹ bộ quần áo nhưng k biết ý kiến các chị thế nào ah? Cho em xin ý kiến với

thu
Trả lời 11 năm trước

Em nói thật ,nhà em toàn bán hàng quần áo trung niên cho các mẹ nên hiểu rõ tâm lý các cụ
- Một là chị đưa bà đi chọn xem bà thích cái nào thì mua cho bà
- Hai là chị cho bà tiền. Mấy bà mua quần áo nhà em toàn than phiền là con cái mua ko hợp ý, mua quá nhiều
- Ba là mùa hè oi bức cứ chọn cho bà mấy bộ lanh ( nếu bà nhiều quá thì thôi )
- Bốn là mua cho bà các loại cặp tóc ( như nhà em cũng thấy các chị đến mua cặp đá loại to cho mẹ )
- Năm là quần áo lót ( cỡ siu đại ) ==> Em thấy các pà bi giờ cũng sành điệu lắm, nào là cho tao cái nâng mông ý, rồi cái này mặc êm mông lắm ....
Các mẹ có thành ý mà người nhận không thích thì thành ý đấy cũng chỉ được đóng khung treo tường ngắm thôi