Hướng dẫn ý tưởng quà tặng 8-3 cho mẹ chồng (vợ)?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nếu mối quan hệ của bạn và mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) không tốt thì đây sẽ là cơ hội để bạn hàn gắn tình cảm với bà. Tuy nhiên, mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) không giống như mẹ ruột của bạn nên việc chọn quà sẽ vô cùng khó khăn. Sau đây là những ý tưởng tặng quà dành cho mẹ vợ (hoặc mẹ chồng ):

  • 1

    Hoa

    Hoa là món quà hoàn hảo nhất cho tất cả mọi dịp lễ tết. Hãy chọn loài hoa mà mẹ yêu thích nhất

  • 2

    Trang sức

    Hãy làm đẹp cho các bà mẹ bằng nữ trang. Không phụ nữ nào có thể từ chối món quà này cả.

  • 3

    Nước hoa

    Cũng giống như mẹ của mình, bạn nên tặng họ loại nước hoa mà họ yêu thích. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời đấy.

  • 4

    Dụng cụ làm bếp

    Đa số phụ nữ đều yêu thích những dụng cụ làm bếp đời mới nhất. Những món quà thiết thực như lò vi song, máy pha cà phê, máy xay trái cây… sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Hãy xem phòng bếp của bà còn thiếu dụng cụ gì và chọn mua ngay một thứ hữu ích nhất. Bà chắc sẽ vô cùng ngạc nhiên.

  • 5

    Túi xách da

    Nếu mẹ vợ (hoặc mẹ chồng) là một tín đồ thời trang và phụ kiện thì không có món quà nào làm bà vui sướng hơn một chiếc túi xách da thanh lịch và hợp thời trang

  • 6

    Bữa tối

    Hãy mời mẹ một bữa tối lãng mạn trong nhà hàng mà bà yêu thích. Hoặc bạn cũng có thể tổ chức một bữa tiệc lớn có cả gia đình hai bên để mừng ngày Quốc tế phụ nữ.