Tặng quà gì cho bà xã trong ngày 8/3/2011?

Võ Chí quyết
Trả lời 13 năm trước

Niềm vui lớn nhất đối với phụ nữ đó chính là sự quan tâm chân thành của đàn ông đối với phụ nữ. Nhưng sự quan tâm chân thành của đàn ông đôi khi lại được thể hiện bằng những món quà. Không có nghĩa là bạn tặng cho người đi cùng con đường đời của bạn món quà có giá trị càng lớn thì sự quan tâm của bạn càng lớn. Đôi khi đó chỉ là một cành hoa nhỏ, một cái túi xách khi thấy túi xách của bà xã đã bị rách theo thời gian, một đôi dày cao gót khi thấy chiếc dày cao gót đó không còn mới như ngày nào, hay thậm chí đơn giản chỉ là một chiếc kẹp tóc, cũng đã làm cho hương vị của cuộc sống vợ chồng thêm phần hứng khởi và lãng mạn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng sẽ đủ cho bà xã hạnh phúc và ngất ngây trong niềm hạnh phúc rồi. Miển rằng sự quan tâm của bạn là chân thành. Không miển cưỡng!! Nó sẽ làm cho món quà tăng giá trị thêm mấy ngàn lần. CHúc bạn thành công và gia đình của bạn luôn hạnh phúc.

Nguyễn Thị Hữu
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hcm_quyetvc_vatgia

Niềm vui lớn nhất đối với phụ nữ đó chính là sự quan tâm chân thành của đàn ông đối với phụ nữ. Nhưng sự quan tâm chân thành của đàn ông đôi khi lại được thể hiện bằng những món quà. Không có nghĩa là bạn tặng cho người đi cùng con đường đời của bạn món quà có giá trị càng lớn thì sự quan tâm của bạn càng lớn. Đôi khi đó chỉ là một cành hoa nhỏ, một cái túi xách khi thấy túi xách của bà xã đã bị rách theo thời gian, một đôi dày cao gót khi thấy chiếc dày cao gót đó không còn mới như ngày nào, hay thậm chí đơn giản chỉ là một chiếc kẹp tóc, cũng đã làm cho hương vị của cuộc sống vợ chồng thêm phần hứng khởi và lãng mạn. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng sẽ đủ cho bà xã hạnh phúc và ngất ngây trong niềm hạnh phúc rồi. Miển rằng sự quan tâm của bạn là chân thành. Không miển cưỡng!! Nó sẽ làm cho món quà tăng giá trị thêm mấy ngàn lần. CHúc bạn thành công và gia đình của bạn luôn hạnh phúc.

Bạn tâm lý thật đấy, mình chỉ mong ox của mình trong tương lại thỉnh thoảng quan tâm đến vợ, thỉnh thoảng có bất ngờ nhỏ nhỏ nhưng bx rất cảm động & đáp đền...xứng đáng hjhj. Anh có thể đi chợ làm vài món bà xã thích...và cùng đi xem một bộ phim...hai người cùng thích. chúc anh chị luôn luôn hạnh phúc ^_^_^

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Buổi hẹn lãng mạn cho ngày 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ sẽ thật tuyệt vời nếu bạn lên kế hoạch chu đáo cho buổi hẹn hò với nàng. Lòng chân thành và công sức bạn bỏ ra, chắc chắn sẽ làm nàng cảm động và hai bạn sẽ có một ngày lễ không thể quên.

Sắp xếp bữa ăn tối

Các nàng luôn thích nhận được quà từ người mình yêu vào ngày lễ nhưng sẽ còn tuyệt hơn nếu nhận được món quà do chính tay các chàng làm.

Bạn có thể tự tay nấu một bữa ăn tối thật ngon cho nàng, làm những món ăn mà nàng yêu thích hoặc nếu tài nấu ăn của bạn quá dở, cũng có thể ra ngoài nhà hàng mua thức ăn về nhưng phải sắp xếp thật gọn gàng, cẩn thận và quan trọng là tâm ý của bạn.

Một bữa ăn tối dưới ánh nến lung linh sẽ tạo cho nàng không khí thật đầm ấm và thân mật.

Sau bữa ăn

Đừng để buổi hẹn của bạn kết thúc ngay sau bữa ăn. Điều đó sẽ có thể làm nàng hụt hẫng. Dưới đây là một vài ý tưởng sau khi ăn tối, hai bạn có thể làm:

• Thuê một vài bộ phim hài, cùng đắp chăn và ngồi với nhau trên ghế salon để xem. Những bộ phim gây cười sẽ khiến hai bạn quên đi mệt mỏi trong ngày và có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

• Ngồi trên sàn trước ngọn nến, trò chuyện và massage cho nàng. Nàng sẽ thấy bạn thật biết cách quan tâm và yêu chiều.

• Cho nàng xem những tấm ảnh thời bạn còn nhỏ và kể cho nàng nghe những chiêu quậy phá ngày đó. Bạn chắc chắn sẽ làm nàng cười nghiêng ngả.

• Nếu thời tiết đẹp, hai bạn có thể lên sân thượng hoặc ra ngoài vườn cùng ngồi bên nhau ngắm sao, thưởng thức rượu và sô cô la. Thật ngọt ngào và thi vị.

• Bật những bài hát thật lãng mạn và cùng nhau khiêu vũ dưới ánh đèn mờ.

• Tay trong tay cùng dắt nhau đi dạo vào buổi tối muộn. Hai bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để ở bên nhau và hiểu nhau hơn.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Buổi hẹn lãng mạn cho ngày 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ sẽ thật tuyệt vời nếu bạn lên kế hoạch chu đáo cho buổi hẹn hò với nàng. Lòng chân thành và công sức bạn bỏ ra, chắc chắn sẽ làm nàng cảm động và hai bạn sẽ có một ngày lễ không thể quên.

Sắp xếp bữa ăn tối

Các nàng luôn thích nhận được quà từ người mình yêu vào ngày lễ nhưng sẽ còn tuyệt hơn nếu nhận được món quà do chính tay các chàng làm.

Bạn có thể tự tay nấu một bữa ăn tối thật ngon cho nàng, làm những món ăn mà nàng yêu thích hoặc nếu tài nấu ăn của bạn quá dở, cũng có thể ra ngoài nhà hàng mua thức ăn về nhưng phải sắp xếp thật gọn gàng, cẩn thận và quan trọng là tâm ý của bạn.

Một bữa ăn tối dưới ánh nến lung linh sẽ tạo cho nàng không khí thật đầm ấm và thân mật.

Sau bữa ăn

Đừng để buổi hẹn của bạn kết thúc ngay sau bữa ăn. Điều đó sẽ có thể làm nàng hụt hẫng. Dưới đây là một vài ý tưởng sau khi ăn tối, hai bạn có thể làm:

• Thuê một vài bộ phim hài, cùng đắp chăn và ngồi với nhau trên ghế salon để xem. Những bộ phim gây cười sẽ khiến hai bạn quên đi mệt mỏi trong ngày và có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

• Ngồi trên sàn trước ngọn nến, trò chuyện và massage cho nàng. Nàng sẽ thấy bạn thật biết cách quan tâm và yêu chiều.

• Cho nàng xem những tấm ảnh thời bạn còn nhỏ và kể cho nàng nghe những chiêu quậy phá ngày đó. Bạn chắc chắn sẽ làm nàng cười nghiêng ngả.

• Nếu thời tiết đẹp, hai bạn có thể lên sân thượng hoặc ra ngoài vườn cùng ngồi bên nhau ngắm sao, thưởng thức rượu và sô cô la. Thật ngọt ngào và thi vị.

• Bật những bài hát thật lãng mạn và cùng nhau khiêu vũ dưới ánh đèn mờ.

• Tay trong tay cùng dắt nhau đi dạo vào buổi tối muộn. Hai bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để ở bên nhau và hiểu nhau hơn.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Ý tưởng tặng quà cho bạn gái dịp 8-3

  • 1 Cô ấy rất hay khoanh tay trước ngực

    Đây là cô gái rất bản lĩnh, mạnh mẽ và độc lập. Khi mới quen, có thể mọi người sẽ không thích bởi những cô nàng này có vẻ ngoài khá băng giá nhưng rồi ai cũng sẽ nhanh chóng bị khuất phục bởi cách sống nhiệt tình của cô ấy. Đằng sau vẻ lạnh lùng ấy là cả một trái tim nhạy cảm.

    Với cô bạn này, bạn nên chọn quà là một chiếc vòng cổ với cái lá may mắn hoặc một cuốn cẩm nang cho sự thành công.

  • 2 Cô ấy hay đút tay vào túi quần bò sau hoặc khoanh một tay trước ngực, tay kia chống cằm khi nói chuyện

    Trong đầu cô ấy luôn chật ních những ý tưởng sáng tạo và đầy tham vọng. Có thể mọi người nghĩ cô nàng này hơi lập dị, nhưng chẳng sao, bởi cô ấy không mấy quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình. Tuy nhiên, đây cũng là cô gái rất biết cảm thông và chia sẻ với người khác.

    Nếu khéo tay, hãy tặng cô ấy một tấm thiệp do chính tay bạn làm hoặc một chiếc khung ảnh với thiết kế thật đặc biệt. Đây là cô gái thích sáng tạo mà.

  • 3 Hay vuốt tóc, sờ tai và nếu mặc quần bò, cô ấy hay đút tay vào túi quần phía trước

    Lôi cuốn, hấp dẫn và tâm lý là điều mà ai cũng công nhận khi nói chuyện với cô gái này. Mọi người đều thấy vui khi ở bên cạnh một bạn gái lạc quan và thân thiện như thế. Chỉ có điều, cô nàng hơi bảo thủ. Nhưng nếu bạn là người hài hước thì bạn rất hợp với cô gái này đấy.

    8-3 này, một món quà liên quan tới thiên nhiên, chẳng hạn như cây cà chua hoặc xương rồng, đủ để cô ấy nhớ đến bạn nhiều lắm.

  • 4 Cô ấy nói chuyện khá nhẹ nhàng, một tay thường xuyên nắm nhẹ khuỷu tay kia

    Nhìn và nghe nhiều hơn nói là đặc điểm của cô gái này. Cô ấy nhìn thấy những điều rất nhỏ mà người khác không để ý (như quầng thâm trên mắt bạn, nỗi buồn của đứa bạn thân). Cô ấy cũng luôn biết khuyên mọi người những điều bổ ích.

    Một bông hướng dương vàng rực kèm theo hộp kẹo pha lê đủ màu với lời nhắn: "Cảm ơn ấy vì đã luôn là một người bạn ngọt ngào!" vào 8-3 chắn chắn sẽ làm cô nàng xúc động lắm.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Buổi hẹn lãng mạn cho ngày 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ sẽ thật tuyệt vời nếu bạn lên kế hoạch chu đáo cho buổi hẹn hò với nàng. Lòng chân thành và công sức bạn bỏ ra, chắc chắn sẽ làm nàng cảm động và hai bạn sẽ có một ngày lễ không thể quên.

Sắp xếp bữa ăn tối

Các nàng luôn thích nhận được quà từ người mình yêu vào ngày lễ nhưng sẽ còn tuyệt hơn nếu nhận được món quà do chính tay các chàng làm.

Bạn có thể tự tay nấu một bữa ăn tối thật ngon cho nàng, làm những món ăn mà nàng yêu thích hoặc nếu tài nấu ăn của bạn quá dở, cũng có thể ra ngoài nhà hàng mua thức ăn về nhưng phải sắp xếp thật gọn gàng, cẩn thận và quan trọng là tâm ý của bạn.

Một bữa ăn tối dưới ánh nến lung linh sẽ tạo cho nàng không khí thật đầm ấm và thân mật.

Sau bữa ăn

Đừng để buổi hẹn của bạn kết thúc ngay sau bữa ăn. Điều đó sẽ có thể làm nàng hụt hẫng. Dưới đây là một vài ý tưởng sau khi ăn tối, hai bạn có thể làm:

• Thuê một vài bộ phim hài, cùng đắp chăn và ngồi với nhau trên ghế salon để xem. Những bộ phim gây cười sẽ khiến hai bạn quên đi mệt mỏi trong ngày và có những giây phút tuyệt vời bên nhau.

• Ngồi trên sàn trước ngọn nến, trò chuyện và massage cho nàng. Nàng sẽ thấy bạn thật biết cách quan tâm và yêu chiều.

• Cho nàng xem những tấm ảnh thời bạn còn nhỏ và kể cho nàng nghe những chiêu quậy phá ngày đó. Bạn chắc chắn sẽ làm nàng cười nghiêng ngả.

• Nếu thời tiết đẹp, hai bạn có thể lên sân thượng hoặc ra ngoài vườn cùng ngồi bên nhau ngắm sao, thưởng thức rượu và sô cô la. Thật ngọt ngào và thi vị.

• Bật những bài hát thật lãng mạn và cùng nhau khiêu vũ dưới ánh đèn mờ.

• Tay trong tay cùng dắt nhau đi dạo vào buổi tối muộn. Hai bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để ở bên nhau và hiểu nhau hơn.