Những món quà dành tặng người mình yêu thương nhân dịp quốc tế phụ nữ 8- 3

Bạn là đàn ông, sắp đến ngày 08/03 bạn đã có ý định gì tặng người phụ nữ của mình chưa ???? Và bạn đang băn khoăn: Tặng hoa ư??? hay mỹ phẩm??? đồ trang sức. Mấy thứ này tặng đi tặng lại rồi nhàm quá rồi !!! Có cách tặng quà nào mới mà lại một công đôi việc không nhỉ???
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 14 năm trước
Ngày quốc tế phụ nữ đến rồi, còn chần chừ gì nữa mà không tặng một món quà dành cho người phụ nữ của lòng mình? Tuy nhiên, hầu hết đàn ông trên thế giới đều phải đối mặt với khó khăn khi chọn quà, vì để tặng nàng món quà vừa hợp ý, hợp tình, hợp túi tiền, hợp với phong tục truyền thống dân tộc, thì thật không đơn giản chút nào. [b] Quà tặng là cách hâm nóng tình yêu hiệu nghiệm nhất.[/b] Tặng quà 8/3 thế nào cho “đúng điệu” là điều không đơn giản. Tặng gì, cách tặng ra sao sẽ tiết lộ không ít bản chất bên trong và sự tinh tế trong ứng xử của bạn. Làm sao để món quà nhỏ có thể thay cả ngàn lời nói? Cả năm mới có 1,2 dịp đặc biệt để cánh mày râu “phải” thể hiện mình, nếu không khéo léo bạn có thể bỏ phí cơ hội ghi điểm với vợ, mẹ hay người yêu đấy. Bạn nên chọn những món quà không quá cầu kỳ, nhưng phải sáng tạo, bất ngờ và có ý nghĩa, để giành lấy trái tim của người mình yêu quý. Hãy tham khảo gợi ý sau đấy của chúng tôi. Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng. Tặng hoa trong ngày 8/3 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình. [b]Gấu bông[/b] Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 8/3? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. [b] Túi xách[/b] Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc. [b] Đồng hồ[/b] Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm. [b] Mỹ phẩm[/b] Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà. [b] Điện thoại[/b] Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy. [b] Nữ trang[/b] Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!" [b] Mắt kính [/b] Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến. [b] Khăn voan choàng cổ[/b] Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những gnười phụ nữ bạn yêu mến. [b] Nước hoa[/b] Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay. [b] Tặng hoa và ăn tối[/b] Còn gì tuyệt hơn là bạn tặng cô ấy một bó hoa tươi tắn và rồi hai người cùng thưởng thức một bữa ăn tối thật lãng mạn ở nhà hàng ? [b] Tặng thẻ làm đẹp[/b] Người được tặng quà chỉ mất công gọi điện đặt hẹn là có thể đển làm bất kỳ dịch vụ gì trong khoản tiền mà người yêu, người chồng mình đã thanh toán từ trước. [b] Gửi lời yêu thương tới phái đẹp[/b] Lời chúc ngọt ngào, giản dị thổ lộ trong ngày Phụ nữ được tôn vinh sẽ trở nên thân thương hơn bao giờ hết. Hãy biết chọn cho mình một món quà sao cho thật phù hợp để làm đẹp lòng cô ấy. Nhưng bạn đừng bao giờ có suy nghĩ sai lầm rằng, những món quà đắt giá sẽ lấy được lòng người đẹp. Phái đẹp sẽ lần mở gói quà để tìm điều bất ngờ bên trong, và biết đâu đấy, họ sẽ gửi tặng lại một điều thú vị cho cuộc sống chúng ta.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
8/3 là dịp để bạn dành những món quà độc đáo nhất tới những người phụ nữ mà bạn luôn yêu thương, kính trọng Hầu hết đàn ông trên thế giới đều phải đối mặt với khó khăn khi chọn quà, vì để tặng một món quà vừa hợp ý, hợp tình, hợp túi tiền, hợp với phong tục truyền thống dân tộc, thì thật không đơn giản chút nào. Bạn nên chọn những món quà không quá cầu kỳ, nhưng phải sáng tạo, bất ngờ và có ý nghĩa, để giành lấy trái tim của người mình yêu quý. Hãy tham khảo gợi ý sau đây của chúng tôi. [b]Người bà kính mến[/b] [gallery]/4/bvo1266688057.jpg[/gallery] Với bà, bạn hãy tặng một chiếc khăn lụa hoặc voan mỏng để bà có thể sử dụng trong những ngày trái gió trở trời. Hãy làm bà nhận ra rằng thằng cháu nhỏ bé ngày nào giờ đây đã trở thành người lớn. Đây thực sự là một món quà ý nghĩa để dành cho người bà mà bạn luôn kính trọng. [b]Địa chỉ tham khảo:[/b] Các cửa hàng trên phố Đinh Liệt [b] Người mẹ rộng lượng [/b] [gallery]/4/pit1266688053.jpg[/gallery] Mẹ là người chăm sóc và lo lắng cho bạn nhiều nhất. Vì thế, 8/3 là dịp để bạn có thể báo hiếu một phần nào đó. Hãy tặng mẹ một phiếu spa hay massage để mẹ cảm nhận được những giờ phút nghỉ ngơi. Tất cà những gì bạn phải làm là một cuộc điện thoại đặt chỗ, thế là mẹ có thể thư giãn rồi. [b] Địa chỉ tham khảo:[/b] - MARBERT BEAUTY (40 Mai Hắc Đế - 04. 9742697) - BEAUTY SALON HƯƠNG LY (45 Đào Duy Từ - 04.8283153) [b]Cô em dễ thương[/b] [gallery]/4/nxo1266688056.jpg[/gallery] Với những cô em gái hay nhõng nhẽo, cách tốt nhất là bạn nên chọn những món quà nào dễ thương và có thể dùng được. Ví dụ như một chiếc chun buộc tóc với các hình thù tinh nghịch làm cô em của bạn năng động và phong cách hơn hay một chiếc kẹp mái làm khuôn mặt cô bé bừng sáng. Chắc hẳn nhận được những món quà như thế này, cô em của bạn sẽ thầm cảm ơn ông anh nhiều lắm đấy. [b] Địa chỉ tham khảo:[/b] - Các cửa hàng dọc phố Cầu Gỗ - Shop Cá heo xanh, Cánh cam phố Đội Cấn [b] Đồng nghiệp thân thiện[/b] [gallery]/4/nih1266688200.jpg[/gallery] Bạn chắc chắn sẽ không thể quên một món quà dành cho cô bạn đồng nghiệp ngồi bên cạnh mình phải không nào? Đơn giản nhất, đó là một cây son môi, món quà bé nhỏ nhưng lại đầy ý nghĩa. Với món quà này, bạn đã giúp người đồng nghiệp của mình thêm xinh xắn mỗi ngày rồi đấy! [b] Địa chỉ tham khảo:[/b] Tầng 1 tòa nhà Vincom (có rất nhiều các hãng mỹ phẩm và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nghe lời tư vấn của các nhân viên bán hàng ở đây) [b] Cô bạn thân thiết[/b] [gallery]/4/sjk1266688136.jpg[/gallery] Người bạn gái cực kỳ tâm lý, luôn ở bên cạnh và đưa ra cho bạn những lời khuyên, đôi khi còn làm quân sư cho bạn nữa. Liệu bạn có thể bỏ quên? Hãy tặng cho cô bạn của mình một chiếc túi xách bởi là con gái, không ai là không cần đến một chiếc túi xách bên mình. Hơn nữa, việc chọn túi xách cũng không quá khó khăn. Vì thế bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ xem nó có phù hợp không. [b]Địa chỉ tham khảo:[/b] - Shop NABI (Quốc Tử Giám) - Missing you (Quán Thánh) [b]Người vợ đảm đang[/b] [gallery]/4/ocd1266688054.jpg[/gallery] Hãy thắp lửa đam mê cho người phụ nữ của bạn bằng một chiếc váy ngủ bằng ren hoặc voan mỏng. Chắc hẳn cô ấy sẽ ồ lên vì hạnh phúc bởi đây là một món quà mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn để tôn vinh lên sự gợi cảm của họ. Địa chỉ tham khảo: Shop Vera (Hàng Bông), các hệ thống của hàng của hãng Triump [b] Hay… một nửa yêu thương[/b] [gallery]/4/ztu1266688058.jpg[/gallery] Có lẽ người phụ nữ khiến bạn đau đầu nhất lại nằm ở một nửa trái tim bạn. Biết tặng gì cho cô ấy bây giờ? Một sợi dây chuyền mảnh mai nếu được đặt lên chiếc cổ trắng ngần của cô ấy thì thật là tuyệt vời phải không nào? Không nhất thiết phải là dây chuyền vàng đắt tiền, bạn có thể tặng nàng một sơi dây bằng bạc hay hand made độc đáo. [b] Địa chỉ tham khảo: [/b]Các cửa hàng phố Hàng Bạc, Cầu Gỗ, Lý Quốc Sư. Hãy biết chọn cho mình một món quà sao cho thật phù hợp để làm đẹp lòng những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn! [right]Thùy Dung[/right]
Nguyễn Thanh Hoàn
Trả lời 13 năm trước

Phụ nữ là những người luôn luôn quan tâm đến gia đình nhiều hơn bản thân mình nên nếu bạn tặng 1 bộ áo cho cả gia đình chắc chắn khi ngắm nhìn các thành viên trong gia đình cô ấy sẽ hết sức xúc động đó.

Trả lời 13 năm trước

Chào mừng ngày 8/3, Nhanh.vn xin gợi ý với bạn một vài sản phẩm mới để bổ sung thêm cho sự lựa chọn của bạn.

Sự kết hợp tinh tế giữa gấu Teddy xinh xinh và hoa hồng truyền thống đã cho ra đời Hoa Gấu bông. Sự quan tâm để làm hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất đã làm cho món quà này trở nên thật sinh động, hấp dẫn và đáng yêu. Món quà này sẽ thật sự tạo nên nhiều bất ngờ với màu sắc long lanh, sinh động với con gấu thật đáng yêu. Hơn nữa, món quà có thể chưng bày từ năm này sang năm khác mà không tàn.

Hoa heo bông dễ thương: 230.000 VNĐ

anh-1.jpg

Hoa kitty: 230.000 VNĐ

anh-2.jpg

5 gấu bông voan vàng (xanh): 280.000 VNĐ

anh-3.jpg

Bó 11 gấu bông đáng yêu: 480.000 VNĐ

anh-4.jpg

Nước hoa cũng là 1 lựa chọn hợp lý trong ngày 8/3. Nước hoa Chance do CHANEL sáng chế có mùi hương đầy nữ tính, là sự pha trộn từ hương thơm gợi cảm và ngọt ngào, trẻ trung, tươi tắn Chance CHANEL là sự kết hợp của hương cây lan dạ hương, xạ hương trắng và hoa hồng kế tiếp là nét trong trắng ngây thơ của vetiver trắng và cây irit, kết thúc bằng mùi hương hổ phách và cây hoắc hương.

Chanel Chance Eau De Parfum (100ml): 1.599.000 VNĐ

Hoặc thêm một số gợi ý về quà tặng cho bạn như:

Đèn Avatar: 250.000 VNĐ

Đèn Avatar có thể cảm ứng được ánh sáng, chức năng này có thể giúp tiết kiệm điện ngoài ra giúp cho căng phòng của bạn thêm sinh động hơn. Đặc biệt hơn là ngoại hình của chiếc đèn này có hình dáng như trên khúc phim 3D avatar. Nhanh tay sở hữu chiếc đèn ngộ nghĩnh này làm tăng vẻ đẹp cho cằn phòng của bạn hơn.

Chậu hoa Plasma: 190.000 VNĐ

Đèn tạo sao, tạo trái tim: 170.000 VNĐ

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Quà tặng 8/3 trên Nhanh.vn

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868 (Mr Vinh)

Vũ Song Tuấn Kiệt
Trả lời 12 năm trước

Ông bà thường nói "đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm", thật vậy đối với người phụ nữ việc chăm sóc gia đình luôn là việc làm yêu thích và chiếm nhiều thời gian sau công việc xã hội. Và việc chế biến món ăn là một phần tất yếu của người phụ nữ trong vai trò là người nội trợ trong gia đình. Để có món ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn người phụ nữ bỏ rất nhiều công sức trong việc lựa chọn vật liệu, chế biến và trang trí thành món ăn nhìn đã thích và nếm đã muốn ăn. Đối với người Việt Nam, kem đã là một món ăn khá phổ biến và được các em nhỏ, các bạn trẻ thích thú tuy nhiên để có được ly kem ngon, nguyên chất và do tự mình làm ra thì có lẽ chưa được các bạn nghĩ đến vì có lẽ hơn mất công khi thực hiện. Chúng tôi xin giới thiệu máy làm kem gia đình Polar Bear dùng để làm kem trong gia đình, máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Kèm theo máy có một sách hướng dẫn sử dụng và công thức làm một số loại kem thông dụng như kem dâu, kem xoài, kem dứa, kem socola ....

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trong nội thành TP. Hồ Chì Minh.

Gía Khuyến Mãi nhân ngày 8/3 : 690,000 ngàn/máy

Hãy điện thoại cho chúng tôi theo số 08 53171712 hoặc 0903649024 để sỡ hữu ngay chiếc máy làm kem xinh xắn, gọn nhẹ và tiện dụng này. Và để món quà nhân ngày 8/3 cho người phụ nữ của bạn càng thêm ngọt ngào và ý nghĩa hơn.

Món kem dâu thơm ngon :

Và món kem xoài ngọt ngào

Công ty TNHH Châu Lộc

http://www.vatgia.com/chauloc

Trần Thị Thùy Trang
Trả lời 11 năm trước

bạn tham khỏa thử quà tặng này . tại web www.bagiaxtin.com

có thể đặt theo yêu cầu