Ngày 8-3: có địa điểm nào vừa lãng mạn, vừa riêng tư không hả các bác?

Em định nhân ngày này để... chốt hạ (tỉnh tò). Các bác tư vấn cho em một chỗ ngồi thật lãng mạn, riêng tư một tý. Một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa là phải lịch sự. Em không thích mấy chỗ lãng mạn + riêng tư sau bụi cây ven hồ đâu. Bậy lém Thế nhá: lãng mạn + riêng tư + lịch sự (tiền không phải là quan trọng nhất, nhưng khá quan trọng)
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Riêng tư va lãng mạn chỉ có nhà mình, bạn chuẩn bị phòng khách sạch sẽ, đẹp, gọn gàng, mua 1 bình hoa phù hợp với đồ trong phòng, 1 chai rượu vang, 2 cái ly. 1 cây nến thơm, tôi thấy lãng nhất không đâu bằng, Vừa lich sự, mà bạn gái sẽ tôn trọn bạn còn muốn nữa thì đi Dubai, nhưng ở đó bạn phải trả 5000$ một đêm như vậy tốn kém trong thời buổi khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nên tiết kiệm Chúc bạn thành công