Mua quà gì cho con trai 1 tuổi trung thu này?

Con trai sắp tròn 1 tuổi mà chẳng biết tặng gì cho bé cả, quần áo thì quá nhiều, bánh kẹo thì chưa biết ăn. Hay là mua đồ chơi nhỉ, nhờ các mẹ thông thái tư vấn giúp nhé. Tks!

thu
Trả lời 9 năm trước

Con bạn biết đi chưa, nếu biết đi rồi bạn có thể mua cho con bộ chơi bóng rổ ở cửa hàng WTT, cái đó chơi được lâu và lại bền, hoặc có thể mua đồ chơi trí tuệ cho bé theo độ tuổi của hãng Fisher, đồ chơi của hãng này rất nổi tiếng trên thế giới, đẹp, bền và có tác dụng kích thích trí thông minh của trẻ. mình mua một hộp gồm các hình khối tròn, vuông, tam giác và có một cái nắp để bé tập thả các hình khối đúng vị trí, hộp này dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên và bé nhà mình rất thích chơi.