Các mẹ mua quà gì cho con dịp Trung thu này ạ?

Trung thu sắp đến rồi. Mình lượn qua cửa hàng mấy lần mà chưa biết nên mua quà gì cho con. Hàng TQ tuy độc, đắt nhưng đẹp và hấp dẫn. Còn hàng VN thì truyền thống nhưng lại sơ sài quá. Các mẹ đã mua quà gì, cho mình biết với để mình tham khảo.
Cảm ơn các mẹ!

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồ chơi cho bé nhân dịp trung thu này nhé. có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, giá cả cũng hợp lý

http://iki.vn/season/7/do-choi-trung-thu?ref=hii&sec=mn&uie=linkbanner