Quà trung thu cho cháu nên mua gì?

mua quà trung thu cho cháu thì nên mùa gì có ý nghĩa nhỉ ! các bạn có thể tư vấn giúp mình được ko? nghe nói [b]bánh trung thu giả[/b] nhiều lắm ! nên cũng ko thích mua bánh lắm !
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Mình tư vấn cho bạn như này nếu cháu bạn còn nhỏ thì bạn nên mua cho cháu quần áo, truyện tranh, các loại đền trung thu có bán rất nhiều trên thị trường , hoặc cũng có thể dẫn cháu bạn đến những tụ điểm vui chơi dành cho thiếu nhi, Nói chung món quà nào cũng có ý nghĩa khi trong đó chứa đựng tình cảm yêu thương của bạn dành cho cháu bạn trong ngày trung thu. Chúc bạn luôn vui vẻ!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Thế là lại sắp đến rằm tháng tám hay vẫn được gọi là Tết Trung thu. Như mọi năm, lại một cái blast đòi quà Trung thu, mọi năm thằng bạn thân chuyên bị gọi điện hoặc nhắn tin nhắc nhở. Năm nay, chẳng biết có còn nhớ đến bạn này không nữa??? Trong trí nhớ của nó, không có năm nào là có Trung thu cả, cái Trung thu đúng nghĩa là được mua cho chút đồ chơi, được cho đi Hàng Mã, được phá cỗ với bố mẹ và anh em. Nhà buôn bán, những ngày lễ tết là những ngày đông hàng, đồng nghĩa với việc con cái không có chuyện nghỉ ngơi hay đi chơi, hay quà gì cả. Đến năm cảm nhận được cái thiệt thòi, nó nhớ, nó mang hoa quả trên ban ra, làm chó bông, làm lật đật, làm cả hình ông già tuyết, cũng bày ra cái sân trước nhà hàng xóm, cũng gọi mấy đứa cạnh nhà sang phá cỗ nhưng chúng nó đi với bố mẹ cả rồi, lủi thủi mấy đứa cũng nhà buôn bán. Cái tủi thân không nói lên lời. Đêm nằm mơ thấy được tặng 1 con gấu bông thật to. Rồi năm qua năm, lên cấp 3, có con gái ở trong lớp, ngày đó là mua cho con 1 con gấu nhỏ làm quà, mang niềm vui và món quà mình mong ước để làm sự quan tâm cho người khác. Con gấu nhỏ đó giờ thỉnh thoảng được con gái nhắc lại, "chỉ có bố yêu mới nghĩ đến con như thế". Từ đó nghĩ, khi nào mình lớn, chắc chắn phải yêu người hơn tuổi, để với họ mình nhỏ tuổi hơn, tức là trẻ con hơn, để đòi quà 1/6 và tết trung thu, như là phần bù cho tuổi thơ không tết. Rồi khi bắt đầu có bạn, có người thích, cái sự đòi đó luôn được đáp ứng. Thật hạnh phúc, cái cảm giác nhận quà đó như là một sự quan tâm mà trong lòng luôn khao khát. Những món quà nhỏ nhưng làm ấm lòng, làm nó xúc động, có khi làm nó phát khóc. Yếu đuối thế là cùng. Năm ngoái, không có ai để vòi, biết làm sao, đi mua 1 con chó thổi bóng làm quà cho chị cùng cty, coi như mình cũng đc tặng quà, trao quà cho con bé thấy mắt nó sáng long lanh, trong lòng hạnh phúc lạ thường.
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Tôi có bán sản phẩm Đồng hồ bẩy sắc Thay đổi màu sắc liên tục theo thời gian trong ngày. Ngoài những công dụng của nó về màu sắc như 1, (đỏ) - cơ thể đầy sức sống, kích thích các chức năng sinh lý, cộng với thúc đẩy sự trao đổi chất. 2, (màu vàng) - để kích thích bộ não, do đó, bộ não của họ và linh hoạt. Cảm xúc 3, (màu xanh) - xích đạo đang chạy cao, thư giãn và gây ra não tinh thần cân bằng. 4, (màu xanh) - tăng cường trí tuệ và trí tưởng tượng, cảm xúc kiểm soát, bình tĩnh giận dữ. 5, (ánh sáng màu xanh) - dễ dàng hứng thú để làm cho nó lại bình tĩnh, để kích thích bộ não, do đó, bộ não của họ và linh hoạt. 6, (Tím) - điều trị của đau khổ tâm thần. 7, (Tím đậm) - để làm giảm áp lực. Các bậc cha mẹ có thể giải thích cho cháu về việc sử dụng chiếc đồng hồ để hẹn giờ đi học, đi ăn, ... xem nhiệt độ, với nhiều kiểu dáng và màu sắc sặc sỡ rất dễ thu hút, với kích thước chỉ 7,7 x 7,7cm có thể để bàn học, đầu giường bé đều được. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số hình ảnh tại [url=http://vatgia.com/VPshop&module=product&view=detail&record_id=447108]http://vatgia.com/VPshop&module=product&view=detail&record_id=447108[/url] Thân ái
tanthuanduc
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn TIDITOYS vì đây là thương hiệu đồ chơi gỗ cho trẻ em đứng đầu Việt Nam với chất lượng và giá cả rất ổn. TIDITOYS HIỆN CUNG CẤP: 1. Các loại Đồ chơi nhập khẩu cao cấp từ Thái Lan 2. Các loại đồ chơi gỗ, đồ chơi thông minh trí tuệ, đồ chơi giáo dục dành cho bé mọi lứa tuổi. 3. Các loại tặng phẩm, quà tặng xinh xắn độc đáo cho mẹ và bé. SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN LẠC: 04 37647468 hoặc liên lạc qua 1. Ms. Thiện: 0944 31 33 55 2. Ms. Thu: 0976 44 37 25 3. Ms. Hương: 0983 71 88 84 WEBSITE: 1. www.dochoigo.com.vn 2. www.tiditoys.vn
Vi Tran
Trả lời 14 năm trước
Mua cái đèn lồng bằng giấy hoặc làm chung với cháu. Tối trung thu cầm đi chơi rất ý nghĩa
Trần Quốc Thắng Check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua cho con bạn 1 món quà cực kỳ ý nghĩa trong dịp trung thu . Tại http://www.kinhthienvan.com chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính thiên văn , ống nhòm và các thiết bị quang học . Hãy tặng cho con bạn 1 món quà trung thu mang ý nghĩa giáo dục rất cao này , hãy cũng con bạn khám phá mọi ngóc ngách của Mặt Trăng , săn tìm những vệ tinh của Sao Mộc , khám phá những vành đai của Sao Thổ , ngắm nhìn Sao Kim và còn nhiều nhiềug những bí ẩn vũ trụ đang chờ chúng ta khám phá . Đến với www.kinhthienvan.com các bạn còn được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng , các kinh nghiệm quan sát thiên văn Chào mừng mùa trung thu chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho 2 model F70076 và F70060 Chi tiết xin liên hệ : http://www.kinhthienvan.com Số 2 / 25 Phố Cự Lộc - Nhân Chính - Thanh Xuân Hà Nội Chúng tôi có thể gửi hàng toàn quốc Quocthang 0913592425
toptoy
Trả lời 13 năm trước

Uhm! cũng xin tư vấn cho bạn chút. nếu bánh trung thu giả nhiều bạn có thể mua quà là đồ chơi. Trẻ sẽ rất thích đó. Mua những loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi của trẻ sẽ giúp trẻ năng động, thông minh nhanh nhẹn. Bạn có thể liên hệ các công ty có tiếng tăm về, đồ chơi trẻ em như Tân Thuận Đức,toptoys, hay ghé thăm trực tiếp vào websitehttp://toptoys.vn để lựa chọn những đồ chơi thích hợp nhât. Sẽ rât có ích cho bạn đây. Chúc bạn sớm tìm được món quà có ý nghĩa nhất cho cháu yêu của mình!

Trả lời 13 năm trước

Nếu để cháu thông minh, phát triển nhân cách, bạn nên mua CỜ VUA HOẶC CỜ TƯỚNG cho cháu chơi. Những đồ chơi đó rất hữu ích. Tham khảo mua ở www.cotuongvn.blogspot.com

Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn tặng quà cho trẻ thì Sách cũng có thể là lựa chọn mới. Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng trẻ 8 tháng tuổi đã có thể nhớ thứ tự của một số từ vựng trong những câu mà bạn nói với trẻ, điều này rất có lợi cho khả năng ngôn ngữ sau này của trẻ.

Truyện, sách sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Các bé có cơ hội làm quen với tất cả các thể loại sách, truyện sẽ có các kỹ năng giải quyết vấn đề trong tương lai.Truyện sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ theo chiều sâu chứ không phải bề nổi như các chương trình tivi.

Chúng ta có thể đọc sách cho trẻ vào buổi tối trước khi đi ngủ. Như thế, mối quan hệ cha – con, mẹ- con sẽ thêm gắn kết.

Nhân dịp Tết Trung thu, Nhanh.vn xin giới thiệu với các bậc phụ huynh những cuốn sách được ưa thích và phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ

I. Bộ sách phát triển chỉ số thông minh và chỉ số cảm xúc

phat-trien-IQ-tre-em3.jpg

1.Túi phát triển IQ trẻ em (Trọn bộ 8 cuốn): 55.000 VNĐ

2.Trí tuệ cảm xúc (Trọn bộ 10 cuốn): 50.000 VNĐ

3.Túi phát triển trí tuệ trẻ em (Trọn bộ 10 cuốn): 65.000 VNĐ

4. Bộ sách Thử tài IQ (trọn bộ 8 cuốn): 120.000 VNĐ

thien-tai-tri-thuc1.jpg

5. Túi phát triển tư duy trẻ em (Trọn bộ 6 cuốn): 108.000 VNĐ

6. Bộ sách: Thiên tài nhỏ tuổi: Test IQ ( trọn bộ 8 cuốn): 192.000 VNĐ

7. Bộ sách EQ trí tuệ cảm xúc (trọn bộ 6 cuốn): 90.000 VNĐ

II. Bộ sách Atlas.

atlas1.jpg

1.Atlas Động vật: 75.000 VNĐ

2. Atlas Tự Nhiên: 75.000 VNĐ

3.Atlas về các quốc gia: 75.000 VNĐ

4.Atlas Đại Dương: 75.000 VNĐ

III. Bách khoa trí thức cho trẻ em

bach-khoa-dong-vat1.jpg

1.Bách khoa động vật cho trẻ em: 135.000 VNĐ

2. Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao?: 225.000 VNĐ

3. My first 1000 words (1000 từ tiếng anh đầu tiên): 86.000 VNĐ

4. 365 Chuyện kể hàng đêm (196 trang): 120.000 VNĐ

IV. Thế giới truyện cổ tích

truyen-co-tich1.jpg

1.Truyền thuyết thời Hùng Vương - Trọn bộ 5 cuốn: 40.000 VNĐ

2.Truyện Cổ Andecxen (bộ 7 cuốn): 55.000 VNĐ

3. Những nàng Công chúa nhỏ (bộ 4 cuốn) : 36.000 VNĐ

4. Tủ sách Truyện Cổ tích Việt Nam đặc sắc (trọn bộ 5 cuốn): 40.000 VNĐ

Hoặc những món đồ chơi ghép hình an toàn bằng gỗ, sẽ giúp các bé khéo tay hơn và kích thích khả năng ghi nhớ, sáng tạo

ghep-hinh.jpg

Ghép kim tự tháp: 22.000 VNĐ

Ghép hình ngôi nhà: 22.000 VNĐ

Ghép hình quả trứng: 22.000 VNĐ
ghep-hinh-voi.jpg

Ghép hình voi & chữ cái: 70.000 VNĐ

Hộp vuông ghép hình: 170.000 VNĐ

Lắp ráp xe tải: 255.000 VNĐ

ghp-hinh-hoa-qua.jpg

Ghép hình hoa quả & chữ số: 148.000 VNĐ

Xếp lâu đài màu sắc con vật: 199.000 VNĐ

Lắp ráp mô hình thành phố: 125.000 VNĐ

Sáng tạo và an toàn với đồ chơi LEGO:sự ăn khớp hoàn hảo giữa những nút ghép nối biến đồ chơi LEGO trở nên độc nhất, và đáp ứng những ý tưởng lắp ráp sáng tạo vô tận, không bị giới hạn.

1. Police Motorcycle: 87.000 VNĐ

Police Motorcycle.jpg

2. Traveller: 87.000 VNĐ

Traveller.jpg

3. Xe hơi tí hon: 149.000 VNĐ

Xe hơi tí hon.jpg

4. Sports Car: 229.000 VNĐ

Sports Car.jpg

Và bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồ chơi tại: Đồ chơi Lego

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Website: http://nhanh.vn

Email: info@nhanh.vn

Điện thoại: 04.3978.5163

Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn tặng quà cho trẻ thì Sách cũng có thể là lựa chọn mới. Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng trẻ 8 tháng tuổi đã có thể nhớ thứ tự của một số từ vựng trong những câu mà bạn nói với trẻ, điều này rất có lợi cho khả năng ngôn ngữ sau này của trẻ.

Truyện, sách sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Các bé có cơ hội làm quen với tất cả các thể loại sách, truyện sẽ có các kỹ năng giải quyết vấn đề trong tương lai.Truyện sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ theo chiều sâu chứ không phải bề nổi như các chương trình tivi.

Chúng ta có thể đọc sách cho trẻ vào buổi tối trước khi đi ngủ. Như thế, mối quan hệ cha – con, mẹ- con sẽ thêm gắn kết.

Nhân dịp Tết Trung thu, Nhanh.vn xin giới thiệu với các bậc phụ huynh những cuốn sách được ưa thích và phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ

I. Bộ sách phát triển chỉ số thông minh và chỉ số cảm xúc

phat-trien-IQ-tre-em3.jpg

1.Túi phát triển IQ trẻ em (Trọn bộ 8 cuốn): 55.000 VNĐ

2.Trí tuệ cảm xúc (Trọn bộ 10 cuốn): 50.000 VNĐ

3.Túi phát triển trí tuệ trẻ em (Trọn bộ 10 cuốn): 65.000 VNĐ

4. Bộ sách Thử tài IQ (trọn bộ 8 cuốn): 120.000 VNĐ

thien-tai-tri-thuc1.jpg

5. Túi phát triển tư duy trẻ em (Trọn bộ 6 cuốn): 108.000 VNĐ

6. Bộ sách: Thiên tài nhỏ tuổi: Test IQ ( trọn bộ 8 cuốn): 192.000 VNĐ

7. Bộ sách EQ trí tuệ cảm xúc (trọn bộ 6 cuốn): 90.000 VNĐ

II. Bộ sách Atlas.

atlas1.jpg

1.Atlas Động vật: 75.000 VNĐ

2. Atlas Tự Nhiên: 75.000 VNĐ

3.Atlas về các quốc gia: 75.000 VNĐ

4.Atlas Đại Dương: 75.000 VNĐ

III. Bách khoa trí thức cho trẻ em

bach-khoa-dong-vat1.jpg

1.Bách khoa động vật cho trẻ em: 135.000 VNĐ

2. Mười Vạn Câu Hỏi Vì Sao?: 225.000 VNĐ

3. My first 1000 words (1000 từ tiếng anh đầu tiên): 86.000 VNĐ

4. 365 Chuyện kể hàng đêm (196 trang): 120.000 VNĐ

IV. Thế giới truyện cổ tích

truyen-co-tich1.jpg

1.Truyền thuyết thời Hùng Vương - Trọn bộ 5 cuốn: 40.000 VNĐ

2.Truyện Cổ Andecxen (bộ 7 cuốn): 55.000 VNĐ

3. Những nàng Công chúa nhỏ (bộ 4 cuốn) : 36.000 VNĐ

4. Tủ sách Truyện Cổ tích Việt Nam đặc sắc (trọn bộ 5 cuốn): 40.000 VNĐ

Hoặc những món đồ chơi ghép hình an toàn bằng gỗ, sẽ giúp các bé khéo tay hơn và kích thích khả năng ghi nhớ, sáng tạo

ghep-hinh.jpg

Ghép kim tự tháp: 22.000 VNĐ

Ghép hình ngôi nhà: 22.000 VNĐ

Ghép hình quả trứng: 22.000 VNĐ
ghep-hinh-voi.jpg

Ghép hình voi & chữ cái: 70.000 VNĐ

Hộp vuông ghép hình: 170.000 VNĐ

Lắp ráp xe tải: 255.000 VNĐ

ghp-hinh-hoa-qua.jpg

Ghép hình hoa quả & chữ số: 148.000 VNĐ

Xếp lâu đài màu sắc con vật: 199.000 VNĐ

Lắp ráp mô hình thành phố: 125.000 VNĐ

Sáng tạo và an toàn với đồ chơi LEGO:sự ăn khớp hoàn hảo giữa những nút ghép nối biến đồ chơi LEGO trở nên độc nhất, và đáp ứng những ý tưởng lắp ráp sáng tạo vô tận, không bị giới hạn.

1. Police Motorcycle: 87.000 VNĐ

Police Motorcycle.jpg

2. Traveller: 87.000 VNĐ

Traveller.jpg

3. Xe hơi tí hon: 149.000 VNĐ

Xe hơi tí hon.jpg

4. Sports Car: 229.000 VNĐ

Sports Car.jpg

Và bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồ chơi tại: Đồ chơi Lego

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Website: http://nhanh.vn

Email: info@nhanh.vn

Điện thoại: 04.3978.5163