Trung thu 2011 nên tổ chức ở đâu?

Nên tổ chức trung thu ở đâu:

1. Ý tưởng: Trung thu này Đại gia đình CTX rất nên tổ chức một chương trình j đó.
2. Đối tượng tham gia: Bố (mẹ) cùng toàn thể các cháu. Những ai Singe nên tham gia vào BTC?
3. Địa điểm: Có rất nhiều địa điểm hay nhưng người này biết, người kia không biết nên rất cần tư vấn của các bạn. Với cá nhân tôi nên thuê một phòng họp lớn (giống tầng 4 HH2 là được) hoặc cho các cháu ra Công viên rộng rãi, thoáng mát (Sợ nhất trời mưa).
4. BCT là ai: Việc này có lẽ nên để Công Đoàn khối văn phòng thì hợp lý nhất.
5. Vui chơi như thế nào: Đoàn thanh niên kết hợp với phòng Pr và Công đoàn lên chương trình và các trò chơi cho các cháu. Hội nhiếp ảnh phụ trách mảng Quay phim, chụp ảnh, quảng cáo, ...
Vì thời gian rất gấp nên rất mong các bạn cho ngay ý tưởng nhé. Thiết nghĩ BTC cùng toàn thể lãnh đạo TCT sẽ tham gia rất nhiệt tình phong trao này (mọi năm cũng vậy)nên mong mỏi các đoàn viên sẽ hưởng ứng nhiệt liệt.
Ghi chú: Những member chưa có GĐ hoặc con cái nên tham gia nhiệt tình để giúp BTC

Huỳnh Thế Phong
Trả lời 12 năm trước

Bạn gửi mọi thông tin đến huynhphong.htp@gmail.com mình sẽ giúp, thông tin ở đây là công ty gì? ở đâu? quy mô tổ chức? đối tượng tham gia? ngân sách tổ chức?....