Valentine nên đi đâu, làm gì? Có bạn nào có gợi ý gì để làm người yêu bất ngờ vào Valentine không nhỉ?

Các bạn có Chỗ nào đi vui vẻ, ngon miệng, mà giá không quá "chát" vào Valentine này không nhỉ ???
Trả lời 15 năm trước
Ngày đặc biệt này cũng nên mở rộng bóp một tí để cho người đặc biệt của mình được vui vẻ... Lạc Thái [url=http://www.anan-vietnam.com/vn/hcmc/f001284/]www.anan-vietnam.com/vn/hcmc/f001284/[/url] có lẽ thích hợp với không khí lãng mạn và các món ăn Thái có nhiều gia vị sẽ tăng sự nhạy cảm của các giác quan, hỗ trợ cho những hoạt động "lãng mạn" sau bữa ăn tối ... An Viên [url=http://www.vnnavi.com/restaurants/anvienhbt/]www.vnnavi.com/restaurants/anvienhbt/[/url] sang trọng nhưng ấm cúng với phong cách Á Đông thuần túy. Giá thì không rẻ lắm nhưng cho ngày Valentine thì lại không mắc!!
Hoàng Lan phố
Trả lời 15 năm trước
Đây là ý tưởng của bạn em: Mua một gói chocolate Kisses của Hershey (loại có hình quả chuông bé bé đó). Cắt giấy lụa ra từng miếng nhỏ đủ gói 1 viên chocolate. Lấy tiếp giấy trắng cắt nhỏ ghi lời yêu thương gì đó vào. Có bao nhiêu viên chocolate thì ghi từng ấy lời nhắn. Xong rồi gấp mấy mảnh giấy ghi message lại, mỗi mảnh gói kèm với một viên chocolate bằng giấy lụa, cột lại bằng dây gì đó xinh xinh. Đựng trong một cái hộp bằng thủy tinh. Ngọt ngào theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. [:D]
thuyha
Trả lời 15 năm trước
Tham khảo thêm ở link này này bạn [url=http://vatgia.com/hoidap/detail.php?module=hoidap&iCat=4338&iPro=74367]http://vatgia.com/hoidap/detail.php?module=hoidap&iCat=4338&iPro=74367[/url]
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Đây là ý tưởng của bạn em:
Mua một gói chocolate Kisses của Hershey (loại có hình quả chuông bé bé đó). Cắt giấy lụa ra từng miếng nhỏ đủ gói 1 viên chocolate. Lấy tiếp giấy trắng cắt nhỏ ghi lời yêu thương gì đó vào. Có bao nhiêu viên chocolate thì ghi từng ấy lời nhắn. Xong rồi gấp mấy mảnh giấy ghi message lại, mỗi mảnh gói kèm với một viên chocolate bằng giấy lụa, cột lại bằng dây gì đó xinh xinh. Đựng trong một cái hộp bằng thủy tinh. Ngọt ngào theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Dạo này cũng có điều kiện để lượn lờ. Nhận xét mấy quán em đã đến. Hy vọng bổ ích cho các bác

1. Trà Hoa - Bùi Thi Xuân
( chả nhớ đia chỉ chính xác , nhưng nằm về fía Vincom)
Nhận xét:
Quán hơi bé, nếu đi vào CN thì hơi đông.
Đồ Uống: TRÀ. Chia ra 2 loại : Chát và Ngọt. Noi chung có thử hết các loại trà có trong list thì cũng fải vài tháng
kô bình luận về việc ngon hay kô, tùy từng vị của từng người, Nhưng kô dễ uống lắm , he he.

Giá cả : thuộc tầm trung. 2 người mang tầm 100K là gọi thoải mái, hình như 20K 1 cốc

Chỗ ngồi: ngồi bệt nhé, cái này anti cho bác nào "tốt bung" . Ngồi lâu hơi mỏi ( my oppinion thôi )

Tóm lai: đến vì sự nổi tiếng của quán,cùng sự độc đáo, 1 nơi cũng đáng để đến.......1 lần

2. Một quán kô nhớ tên, nhưng khá ổn. Nằm ở Ngã Tư của phó Hàng Gà và Cửa Đông.Nó năm trên tầng 2 của Tiệm Cắt tóc Thìn. Nói chung là dễ tìm thôi ( giải thích hơi dài dòng, xông cảm nhé ) . Cổng vào ở Bên Phố hàng gà.

Đặc Điểm: Lượng khách trung bình, lúc nào cũng có chỗ. bàn ghế bằng tre + mây. Ko đặc biệt nhưng cũng kô đơn điệu.

Đồ uống: tạm ổn, kô có gì đặc biệt cả. Gọi gì cũng có

Đặc biêt: có nhạc sống vào tối thứ 5 và thú 7, chủ yếu là nhạc cụ, kô hát hò. => quá ổn.
Đồ uống cực rẻ, hôm rồi 3 người đi hết có hơn 30K , (có cả thuốc lá thì fải)ư

Địa điểm : đẹp, vì trên tầng 2 nhìn ra ngã tư.....

3. Cafe I - Box- Local: Lý Thái Tổ .

Đặc điểm : Chỗ này sang trọng. Nói chung là cao cấp. địa điểm đẹp, nhìn ra hồ gươm mà. Phong cách Châu Âu.

Đồ uống : nghe tên mà chịu, chả biết đâu, tốt nhất là nhờ bồi bàn hướng dẫn. Nó bảo cái nào ngon thì uống

Theo như cô bạn cùng đi ( nghiên cafe) thì cổ chê cafe ở đấy, kô ngon bằng ở LÂM.

Kô có nhạc sống, CD + loa, chấm hết.

Điểm trừ : giá cao, 3 người hết khoảng 150K.

Nhận xét: đi trong dịp đặc biệt cũng đc, đầu tư cao thì sản phẩm mới tốt

Không hơp lắm với giới trẻ vì hơi trầm.

4. 5. Cafe Hà Nội phố - Trần Hưng Đạo( gần hồ Ale) và Paradise ở Hàng Bài

Đặc điểm : Same same như nhau. Ngồi 2 người nói chung là rồ man tíc

Ở Paradise thì tầng 1 đẹp hơn tầng 2. Cố gắng chọn gần cửa sổ

Còn ở Hà Nội Phố thì tầng 2 lại có vẻ đẹp hơn tầng 1.

Giá đồ uống cũng hơi cao.....chẹp Dich vụ giờ lên giá qá, xót hết cả ruột

6. M-secert ở Nguyễn Du,cạnh Hale club

Không gian ấm áp,có nến trái tim,có nhạc sống đặc biệt là nhạc Jazz

Chỗ ngồi đẹp, nhìn ra hồ Hale.

Giá hơi căng thẳng.

ngoluan
Trả lời 12 năm trước

Nhân dịp Valentine, hệ thống nhà hàng Hot Rock Seafood & Bar khuyến mãi đặc biệt dành tặng các cặp tình nhân. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn với giá cực kì ưu đãi bao gồm:
- Thực đơn “ Euro Love” ( giá chỉ 425.000 đ/ 2 người) với các món ăn mang hương vị Châu Âu nổi tiếng như thịt bò Úc với nước sốt kiểu Thụy Sĩ, Pizza Hawai, mỳ Ý sốt thịt bò...
- Thực đơn “ Asia Love” ( giá chỉ 595.000 đ/2 người) với các món ăn đậm chất Châu Á như nem cuốn tôm thịt, mực trứng chiên mắm, tôm sú hấp bia(nước dừa)...
Thời gian: - Ngày 13/2: 16h30’ - 23h00
- Ngày 14/2: 9h30’ - 23h00
Đặc biệt, khách hàng đặt bàn trước ngay hôm nay sẽ được thêm ưu đãi như: được tặng Sô cô la nhập khẩu từ Bỉ, bàn được trang trí nến và hoa hồng vô cùng lãng mạn.
Chi tiết liên hệ: Hotline: 01233.777736 ĐT: 04 6252 5558
Nhà Hàng Hot Rock Seafood & Bar

Nguyễn Trang
Trả lời 12 năm trước

Tớ nghĩ thiết thực nhất là một cái voucher quần áo hehehe. Các bạn qua The Doll House ở 26 Lý Thái Tổ mua cái thiệp Valentine (thực chất là 1 cái voucher) tặng người yêu cho tha hồ mua sắm, vừa đơn giản mà nàng lại thích. Mấy cái voucher này có giá trị 6 trăm hay 1-2 triệu, nếu uống nước trong quán cafe của cửa hàng thì được giảm 30% voucher, tính ra cũng rẻ. Valentine ở The Doll House cafe (nằm trong cửa hàng đó) cũng tặng thẻ giảm giá 20% cho tất cả các cặp đôi đấy, các bạn thử ghé qua xem.