Valentine rủ bạn trai đi chơi nhưng anh ấy nói bận đi ăn sinh nhật bạn thân rồi, làm sao đây?

Đã lâu rồi anh ấy ko gọi điện cho mình,mình đã nói là sẽ chờ anh ấy đến khi nào ko thể đựoc nữa.Hôm nay gọi điện rủ đi chơi nhưng anh ấy bận rồi,mình pải làm sao đây. Nhiều đêm mình ko ngủ được và khóc nhiều lắm vì nhớ anh ấy.Không biết anh ấy còn yêu mình ko nữa.Mong các bạn cho mình lời khuyên với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !
Mình có đọc được tin nhắn của bạn trong yahoo có kể vè vấn đề này,mình bik tâm trạng của bạn hiện giờ rối lắm,mình ko bik nên giúp thế nào cho phải nữa,mình chỉ nói ra những j` mình suy nghĩ có j` bạn đừng buồn mình nhe,,,,,,,,theo mình nghĩ anh ấy như thế là có 2 nguyên nhân.:

Thứ nhất anh ấy đang có chuyện 1 chuyện khó noí,ko muốn cho ai bik ,chắc có lẽ j` anh ấy ko muốn bạn vướt bận rồi buồn thêm,nên anh ấy chỉ còn bik câm lặng 1 mình mình mình ,vẫn đề này chỉ xảy ra đối với ng` sống nội tâm thôi,nhưng mình thấy trường họp này ko khả quan lắm,bạn nên tìm hiểu cho thật kĩ nguyên nhân bạn nhé,bạn nên gặp anh ấy và hỏi rõ hết mọi chuyện ,bạn nên hỏi anh ấy đã gặp chuyện j` rồi đúng ko,hãu nói cho em bik ,để em có thể chia sẽ với anh nữa,chứ anh như thế mãi em đau khổ lắm anh a`,dù bik rằng yêu là phải tin tưởng lẫn nhau ,em tin tưởng anh rồi đó ,anh ko tin tưởng em sao,sao chuyện j` anh cũng ko muốn cho em bik vậy anh có yêu em thật lòng hay ko,nếu có thì anh phải cho em cùng chia sẽ với anh chứ ,anh cứ như vậy mãi là anh đâu có tin tưởng và yêu em đâu.yêu nhau là phải tin tưởng và cùng nhau chia sẽ hoạn nạn anh a`,2 ng` tính còn hơn 1 ng` tính ,em sẽ cùng anh vượt qua tất cả ,cho dù xaye ra bất cứ chuyện j` em cũng ko ân hân,miễn anh yêu em thật lòng là đủ rồi anh à ,ko cần đòi hỏi j` hơn nữa,,,,,bạn nói xong rồi chờ xem phản ứng của anh ấy thế nào..............

Còn nguyên nhân thứ 2 là anh ấy ko còn yêu bạn nữa nên anh ấy mới đối xử với bạn như thế,nguyên nhân này là rất khả quan ,mặc dù rất buồn nhưng mình cũng xin nói thẳng,anh ấy biểu hiên như vậy là quá rõ rồi còn j` nữa,ko nhắn tin ,ko gọi điện ,ko 1 lời hỏi hang,ngày valentine, ko nói câu nào vậy là quá rõ rồi,anh ấy đã ko còn yêu bạn nữa,anh ấy nói anh ấy ko thể liên lạc với bạn được là vì anh ấy bận công chuyện,anh ấy bận lắm a`,bận đến nỗi chỉ dành 1 phút để nhắn tin ,gọi điện cho ng` mình yêu trong ngày này cũng ko được nữa sao ?bạn có tin là anh ấy bạn ko ? ko đâu bạn a` mình ko tin,....nếu anh ấy đã như vậy rồi mình khuyên bạn đừng nên níu kéo làm gì nữa bạn a`,chỉ cang đau khổ hơn mà thôi,dứt khoát bạn nhé,thà đau khổ 1 lần còn hơn sau này đau khổ nhìu hơn,nếu cứ kéo dài mãi như thế......
và mình khuyên bạn cũng nên cố gắng vượt qua nỗi buồn hiện tại để sống tốt hơn bạn nhé ,anh ấy đã như vậy ko đáng để bạn buồn đay bạn a`,bạn hãy anh ấy như 1 gai nhọn trên đường đời mà bạn đi qua và vô tình đạp phải ,mặc dù rất đau đớn,nhưng nếu ta có nghị lực kiên trì và vững tin rồi thì vết thương kia cũng sẽ có ng` lành lại thôi....bạn hãy xem chuyện nầy như là 1 kĩ niệm đẹp ,1 bài học quý giá của tuổi bước vào yêu ,bạn sẽ cảm thấy dễ chịu,và sớm vượt qua nó hơn.....hãy coi nó là 1 hành trang vững chắc,1 bài học kinh nghiệm quý báo mà bạn mang theo bên mình để vững bước hơn cho con đường sao này vốn còn rất nhìu gai chông và hiểm trở,.....cố lên bạn nhé mình tin với thời gian là liều thuốc tốt nhất trị lành mọi vết thương và cho đến 1 ngày nào đó ,khi bạn gặp được 1 người thật lòng yêu mình và có thể mang đến cho bạn hạnh phúc thật sự thì bạn sẽ quên được anh ấy thôi........tự tin mạnh mẽ lên bạn nhé,,,,,chỉ cần sống tốt và có lòng chân thành thì rồi cuối cùng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi,,,,,hãy tin như vậy bạn nhé mà vượt qua tất cả...........chúc bạn may mắn và đủ sáng suốt hơn để lựa chọn con đường đi đúng cho mình...........chúc bạn vui vẻ.......

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Để xem 8-3 xem sao.

Bây giờ nghi vấn thì cũng chỉ là nghi vấn? nhưng có thể thấy ng ban kia nặng ký hơn bạn.?

Nếu mới quen thì hãy cho qua dù có buồn, đợi 8-3 nha! nếu 2 bạn đã nói yêu nhau: thì bạn hỏi a ấy là: có thể tặng quà cho bạn kia vào ngày sinh nhật, rồi đi với bạn, hoặc giải pháp là bạn và a ấy cùng đi sinh nhật?

Nếu đề nghĩ này mà a từ chối thì 90% là sinh nhật gf.

nhưng hiện giờ thì bạn cũng ko nên quá buồn, vì chưa biết chính xác được.
Chúc bạn vui, cố gắng nhé! sẽ tìm được người khác thôi mà.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn à ngày 14/2 là ngày của nhũng cặp tình nhân mà người yêu bạn lại đặt sn của bạn thân lên trên người yêu.
Cũng có thể anh ta né chánh bạn vì anh ta có thể dẫn bạn đến sn người bạn thân của anh ta cũng được rồi.
sau đó 2 ng đi choi riêng được vì nếu là bạn thân thì ng ta sẽ hiểu cho a ta và ko bắt phải ở lại cho đến hết tiệc mà.
Bạn nên xem lại tình cảm của anh ta dành cho bạn có còn là dành cho 1 ng yêu nữa ko?
Bạn nên nói chuyện trục tiếp với anh ta về việc này.