Để có ngày Valentine lãng mạn nên làm gì?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Đừng rập khuôn bằng những bữa ăn tối hay xem phim ngoài rạp như mọi Valentine của các năm trước. Những ý tưởng sáng tạo và lãng mạn mà Sheknows gợi ý dưới đây đảm bảo rằng hai người sẽ có những kỷ niệm ngọt ngào. [/b] 1. Cùng dọn dẹp và trang hoàng lại phòng ngủ. 2. Liệt kê ra 10 lý do khiến hai người yêu nhau. Nên viết vào một tờ giấy nhỏ đặt vừa trong ví. 3. Nấu những món ăn mà hai người yêu thích. 4. Xăm biểu tượng tình yêu mang dấu ấn của hai người lên cánh tay. 5. Nắm tay ngắm nhìn bình minh và hoàng hôn. 6. Ra biển và xây lâu đài tình ái trên cát 7. Dành hẳn ngày hôm đó để đến spa, tận hưởng sự sảng khoái bên nhau. [gallery]/18/hkg1262684960.jpg[/gallery] 8. Khám phá sự thú vị khi đến một nơi nào đó tránh xa thành phố và chỉ có hai người. Có thể bạn sẽ phát hiện ra những yếu tố mới cho tình yêu. 9. Làm một vài bó hoa với những kiểu dáng khác nhau chuyển đến văn phòng và nhà riêng cho anh ấy/cô ấy trong suốt ngày hôm đó. 10. Lên kế hoạch về màn thoát y bất ngờ (chỉ diễn ra trong đêm Valentine thôi) tại một nơi đặc biệt mà anh ấy/cô ấy rất muốn đến. 11. Dành tặng người ấy những bài hát về tình yêu hoặc có thể đi hát karaoke cùng nhau. 12. Đi đến cửa hàng bán đồ lót cho phụ nữ và bảo anh ấy chọn lấy một bộ chàng thích. Hãy diện bộ đồ đó khi hai người về đến nhà. 13. Viết lời nhắn trên gương nhà tắm để chàng có thể nhìn thấy đầu tiên trong buổi sáng sớm. 14. Cùng diễn một cảnh trong bộ phim yêu thích, chẳng hạn như Titanic... 15. Thu thập những bức ảnh quý giá nhất về những kỷ niệm của hai người và cùng nhau xem lại trong ngày Valentine.
Trả lời 13 năm trước

Chocolate và hoa hồng được coi như 2 món quà không thể thiết trong ngày lễ tình nhân. Nhanh.vn xin giới thiệu một vài mẫu Chocolate mới được đón nhận trong năm nay.

1.Bitter Chocolate 78%: 50.000 VNĐ

Bitter Chocolate 78%.jpeg

Chocolate Tea: 50.000 VNĐ, Dark Chocolate with Coffee 58%: 50.000 VNĐ, Dark Chocolate with Orange 58%: 50.000 VNĐ, Dark Chocolate with Orange 58% 01: 50.000 VNĐ

Extra_Bitter 82%: 65.000 VNĐ

Extra_Bitter 82%.jpeg

Thingking of You: 100.000 VNĐ

Thingking of You.jpeg

Chocolate Seashell: 105.000 VNĐ

Chocolate Seashell.jpeg

Be Mine: 120.000 VNĐ

Be Mine.jpeg

Chocolate Mints: 135.000 VNĐ

Chocolate Mints.jpeg

Chocolate Liquor: 135.000 VNĐ, Liquor_Chocolate: 135.000 VNĐ, Chocolate_Mints: 135.000 VNĐ, Thingking of You: 210.000 VNĐ

Thingking of You1.jpeg

I love you: 220.000 VNĐ

I love you.jpeg

Socola Special Love: 250.000 VNĐ

Socola Special Love.jpeg

Tham khảo thêm: Chocolate

Thêm một số chọn lựa về quà tặng cho bạn:

Gối phát nhạc: 395.000 VNĐ

Chiếc gối ru ngủ này là một sản phẩm tiện lợi dành cho phụ nữ đang mang thai thường thích nghe nhạc để đứa trẻ phát triển tố khi chào đời và đặc biệt dùng để ru ngủ cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, có rất nhiều màu sắc sặc sỡ và kiểu dáng ngộ nghĩnh, dễ thương cho bạn lựa chọn.

Đèn Avatar phát sáng: 250.000 VNĐ

Đèn Avatar có thể cảm ứng được ánh sáng, chức năng này có thể giúp tiết kiệm điện ngoài ra giúp cho căng phòng của bạn thêm sinh động hơn. Đặc biệt hơn là ngoại hình của chiếc đèn này có hình dáng như trên khúc phim 3D avatar. Nhanh tay sở hữu chiếc đèn ngộ nghĩnh này làm tăng vẻ đẹp cho cằn phòng của bạn hơn.

Chậu hoa Plasma: 190.000 VNĐ

Gối phát sáng hình trái tim: 340.000 VNĐ

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh.

Địa chỉ: 51 Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3978.5163/ 0973.488.868