Tết này em đến ra mắt nhà người yêu. Nhà hắn đông em đông cháu lắm ạ. Thế mỗi đứa em phải lì xì khoảng bao nhiêu bây giờ nhỉ :D

Nhiều thì không đủ, mà ít thì chúng lại bảo em là "kẹo bột" thì ngại lắm ạ. Giúp em với nha
Nguyễn Vân Phong
Trả lời 16 năm trước
haha,hãy chơi bằng loại tiền hiếm có bây giờ 100vnd[;)]
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ bạn nên mua quà [:D] hoặc vào topic [red]Những cách lì xì độc đáo[/red] này tham khảo, tớ vừa lượn ở đó xong[blue] http://vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4337&iPro=7935[/blue]
CLB Cauca/Fish club
Trả lời 16 năm trước
[size_5]hihi.. đơn giản.. cầm vài trăm nghìn ra ngân hàng,,, đổi một ít ngoại tệ ( nhớ là phải chọn các loại ngoại tệ nào trị giá nho nhỏ và nhìn tờ tiền or tiền kên có vẻ đẹp chút .. như yên nhật or $ hồng kông chẳn hạn) ... đổi xong rồi ..tết đi lì xì bằng ngoại tệ ...sang và chảnh + hay lắm có ít đi nữa cũng có giá trị nào đó,,không bị người ta chê "Kẹo">>>[;;)][;;)][:,)][:,)][/size_5]
tho_ngoc
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ thì nên mua một hộp kẹo socola hình đồng tiền vàng ấy, cho mỗi đứa vài đồng tiền vừa đẹp lại vừa thỏa mãn tinh thần ăn uống của các nhóc.