Học sinh chúng em sẽ được nghỉ tết 2009 bao nhiêu ngày ạh! mong đến ngày nghỉ quá thôi!

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo hướng dẫn của Sở GDĐT Hà Nội, cán bộ, giáo viên, học sinh các cấp - từ mầm non, đến THPT, bổ túc văn hoá và trung tâm giáo dục từ xa - sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 23.1-1.2.2009 (tức là từ 28 tháng chạp - hết 7 tháng giêng năm Kỷ Sửu). Còn TCCN được nghỉ nhiều hơn, từ ngày 19.1-1.2.2009 (tức là từ 24 tháng chạp - mùng 7 tháng giêng năm Kỷ Sửu). Cũng theo công văn này, các trường tổ chức cho học sinh ký cam kết, nghiêm túc thực hiện các nội dung: Không tụ tập, tham gia đua xe, cổ vũ đua xe trái phép; không có các hành vi gây cản trở giao thông, sử dụng pháo trái phép...