Tết năm nay ở Hà Nội sẽ có ba nhiêu chợ hoa được tổ chức ạh?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Mình kể tên 1 số chợ hoa , năm nào cũng tổ chức nhé , năm nay mình nghĩ sẽ tổ chức đó...Bên cạnh đó còn rất nhiều chợ hoa tự phát nữa : Những điểm chợ hoa này được hoạt động từ 22 đến 30 tháng chạp). Các quận nội thành được bố trí 13 chợ hoa: Chợ hoa Hàng Lược, Hàng Mã, chợ hoa trên đường Âu Cơ, Lạc Long Quân và trong khuôn viên chợ Quảng An. 2 chợ hoa quận Long Biên mở tại chợ Thạch Bàn và trước cổng chợ Việt Hưng. Chợ hoa mở tại Công viên Nghĩa Đô, chợ hoa tại vỉa hè đường phía Tây sông Kim Ngưu. ...
Bui Minh Cuong
Trả lời 15 năm trước
UBND TP vừa có quyết định cho phép các quận, huyện tổ chức 27 điểm chợ hoa, chợ nông sản thực phẩm trong dịp Tết kỷ Sửu2009 kể từ ngày 15/1 đến 20 giờ ngày 25/1/2009 (13 điểm thuộc nội thành và 14 điểm ngoại thành). Quận Hoàn Kiếm: Tổ chức một điểm chợ hoa tại khu vực phố Hàng Lược, Hàng Mã, Hàng Khoai; Quận Tây Hồ: Tổ chức 4 điểm, gồm các chợ hoa tại: đường hành lang 5m bảo vệ đê, hai bên vỉa hè đường Âu Cơ (từ ngã ba đường Âu Cơ - Xuân Diệu đến ngõ 200 đường Âu Cơ; Đường hành lang 5m bảo vệ đê, hai bên vỉa hè đường Âu Cơ (phường Nhật Tân, từ ngã ba đường Âu Cơ - Xuân Diệu đến ngã ba đường Âu cơ- Lạc Long Quân); Hai bên vỉa hè đường Lạc Long Quân (từ ngã ba đường Âu Cơ- Lạc Long Quân đến hết cụm 3 phường Nhật Tân); Trong khuôn viên chợ hoa Quảng An, mặt tiền giáp đường hành lang 5m bảo vệ đê - phường Quảng An. Quận Thanh Xuân: Khu vực sân chơi phía sau UBND phường Kim Giang, đầu nhà H1 tập thể Kim Giang, rộng 780m2; Khu vực khuôn viên sân bóng Công ty Cơ khí Hà Nội, số 127 đường Nguyễn Trãi, rộng 6.000m2, phường Thượng Đình; Khu đất trống rộng 2.000m2 cạnh phố Nguyễn Thị Thập, thuộc khu tái định cư khu N, phường Nhân Chính. Quận Hoàng Mai: Khu vực vỉa hè đường phía Tây sông Kim Ngưu, đoạn từ cầu Mai Động đến khu tập thể A13; Chợ hoa sinh thái Vĩnh Hưng, rộng 3 ha phường Vĩnh Hưng; Quận Long Biên: Tại Km số 7 ven đường QL1 đường Ngô Gia Tự, cách mép đường 7m, trước cổng chợ Việt Hưng, phường Đức Giang; Quận Hà Đông: chợ hoa dọc phố Nhuệ Giang, đoạn từ đầu vườn hoa đến cầu Đen, phường Nguyễn Trãi và chợ hoa nông sản thực phẩm tại vỉa hè quanh chợ Hà Đông (trừ phần diện tích cửa ra vào) Huyện Gia Lâm: Chợ hoa nông sản thực phẩm tại vỉa hè từ cổng Huyện ủy đến hết UBND huyện thuộc phố Ngô Xuân Quảng, thị trấn Trâu Quỳ; Chợ hoa nông sản thực phẩm tại vỉa hè thuộc cụm 11, tổ Vân, cách mép đường 3m, thị trấn Yên Viên; Chợ hoa nông sản thực phẩm tại vỉa hè thuộc cụm 7, 8 tổ Ga, cách mép đường 3m, thị trấn Yên Viên Huyện Thanh Trì: Chợ hoa tại khu vực đường đôi trước cửa huyện ủy vòng ra đường đôi đầm Quang lai, thị trấn Văn Điển; Chợ hoa tại khu đấu giá quyền sử dụng đất đường 70 thôn Yên Xá, xã Tân Triều Huyện Sóc Sơn: Chợ hoa tại hai bên hè đường 131 đi khu đô thị mới và nhà thi đấu thể thao, hai bên hè đường Thân Nhân Trung, thị trấn Sóc Sơn Huyện Đông Anh: Chợ hoa tại khu vực trung tâm thương mại từ ngã tư Đông Anh đường bên trong QL3 đến trước cửa chợ trung tâm huyện, thị trấn Đông Anh Huyện Từ Liêm: Chợ hoa tại khu vực trước cổng khu đô thị CIPUTRA giáp trục đường Phạm Văn Đồng, xã Xuân Đỉnh; Chợ hoa hai bên vỉa hè trục đường vào thôn Ngọc Trục và trường THCS Đại Mỗ, xã Đại Mỗ; Chợ hoa tại sân vận động thôn Ngang xã Đại Mỗ; Chợ hoa hai bên vỉa hè trục đường vào khu đô thị Mỹ Đình I, II giáp trụ sở UBND huyện. Thị xã Sơn Tây: Chợ hoa trung tâm thị xã tại bờ hào Thành cổ, thuộc các phố Phó Đức Chính, Phạm Ngũ Lão;