Tết âm lịch này mọi người dự kiến phải chi những khoản gì, tổng cộng hết bao nhiêu tiền

Tết âm lịch này mình chi mua sắm, mừng tuổi trẻ con ,họ hàng nội ngoại , đi các sếp, v.v... ôi tính ra thì mất tầm 7T rồi[:((] lương thì có 5T thôi âm 2T chưa biết lấy đâu cho vào [:((]
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Chắc chả mất bao nhiêu vì năm nào cũng như năm nào[:,)], em ăn Tết ở nhà bà nội từ mùng 1--> mùng 3 mới khăn gói quả mướp về nhà em ( nhà em cách nhà bà nội em 4km)[:D]