Lựa chọn món quà gì cho ngày Tết ?

Tặng quà cho nhau trong mỗi dịp xuân về, Tết đến là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm bà con thân thuộc trong gia đình, họ hàng, mà còn là lời tri ân đến đối tác, khách hàng, bạn bè... Lựa chọn một món quà như thế nào để vừa đảm bảo các yếu tố trang trọng, mang ý nghĩa về mặt tinh thần, là lời chúc sức khoẻ, thành công trong năm mới, đi cùng với một món quà thể hiện đúng tinh thần đó là đem lại sức khoẻ cho người sử dụng. ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Món quà mang nhiều ý nghĩa[/b] Bạn phân vân khi đứng trước những mẫu quà Tết màu sắc rực rỡ, đủ các chủng loại và giá tiền, làm sao để lựa chọn một món quà không phô trương nhưng đủ bày tỏ tình cảm trân trọng của người tặng quà, một món quà lịch sự và sang trọng để người nhận vui vẻ, hài lòng khi sử dụng, thiết đãi mọi người. [gallery]/18/kvp1264048940.gif[/gallery] Túi quà Tết, hạt điều rang muối Lafooco 20 gói/kg, giá cả phù hợp 150.000đ/kg, sử dụng nhân điều nguyên hạt cấp hạng tốt nhất (WW), giao hàng tận nơi, là sự lựa chọn hoàn hảo, thể hiện tình cảm trân trọng của người tặng, là món quà đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, tiện lợi và mang lại sức khoẻ cho người sử dụng. [gallery]/18/eht1264048956.gif[/gallery] Hạt điều Lafooco (bên trái) và hạt điều của 1 nhà cung cấp khác. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của châu Âu, bằng hệ thống hấp hạt, sấy nhân hạt điều bằng hơi nước quá nhiệt và hệ thống máy bóc vỏ lụa với vốn đầu tư hơn 6,6 tỷ đồng. Sản phẩm sản xuất bằng công nghệ hấp hơi nước giúp sản phẩm giữ được chất lượng và hương vị tự nhiên, không bị nhiễm dầu, đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm GMP/HACCP. 26/25A Tôn Thất Thuyết, P.1, Q.4, Tp.HCM ĐT: 39451475 DĐ: 0938.433896
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước
[red][size_3]Ở Hà Nội bạn có thể gọi tới Kênh bán lẻ từ nhà sản xuất và nhập khẩu. Điện thoại: 0437857364 Hoặc liên hệ Mr Quân 0977118237, Mr Thái 09346 09449, 0934494064 Để được hỗ trợ và tư vấn! Hiện nay , [blue]Nhân dịp tết Nguyên đán 2010, [b][red]Công ty TNHH Bán Lẻ Toàn Cầu kết hợp Trực tiếp với các nhà sản xuất Rượu Ngoại và Siêu Thị Rượu- Quà Tết Lớn Nhất Hà Nội (125 Thái Hà )[/red][/b] tổ chức chương trình Thử Rượu hoàn toàn Miễn Phí dành cho khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.[/blue] [gallery]/9/jmz1264227778.JPG[/gallery][gallery]/9/jmz1264227778.JPG[/gallery] [gallery]/9/fmn1264227679.JPG[/gallery][gallery]/9/jtv1264227678.JPG[/gallery][gallery]/9/kii1264227678.JPG[/gallery][gallery]/9/bdv1264227677.JPG[/gallery] Bạn có thể Click [url=http://www.vatgia.com/banletoancau&module=news&view=detail&record_id=10473]vào đây[/url] để xem thông tin chi tiết về chương trình, hoặc tải [url=http://www.vatgia.com/banletoancau&module=news&view=detail&record_id=10453]báo giá[/url] rượu quà tết 2010. Gọi Hotline 0977118237 để được tư vấn và đón tiếp trong chương trình thử Rượu ngoại Miễn phí tại 125 Thái Hà - Siêu thị Rượu Quà Tết Lớn Nhất Hà Nội . [center][b]Giao Hàng Miễn Phí Tận Nơi trong Nội Thành Hà Nội Hotline: 0977118237 - 0934609449[/b][/center] Kính Chúc Năm Mới An Khang Thịnh Vượng! [/size_3][/red] [:x][):D(][:x]
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình thì 2 nhà nội ngoại như nhau, và chủ yếu là biếu tiền. Vì mình thấy mình mua đồ cho bố mẹ mình các cụ còn không ưng nữa chứ chưa nói gì đến nhà chồng.
- Biếu BMC, BMV mỗi bên 5tr tiền tiêu Tết, 2 nhà 10tr
- Bên nội mừng tuổi em chồng và bà nội chồng mỗi người 1tr, BMC thì chồng bảo không phải mừng vì bình thường không thế, chỉ đưa tiền sắm Tết thôi. Bên ngoại cũng mừng tuổi 2tr.
- Mua mỗi bên 1 chai rượu: 2.4tr (nhưng ông bà ngoại bảo không thích mua rượu về nên khoản này sẽ quy ra thóc luôn cho bên ngoại)
Ngoài ra mua thêm ít hoa quả, bánh kẹo về bên nội. Bên ngoại đến tận mùng 2 mới về nên không mua gì.
Chưa tính tiền đi lại và mừng tuổi các cháu, họ hàng mà đã 20tr rồi. Nhưng thôi, mỗi năm có mỗi một cái Tết.

Lê Trường Mạnh check gia
Trả lời 11 năm trước

Gần đây vấn đề tặng quà tết đang được bàn tán xôn xao. Một trong những ý nghĩ tặng quà đó là tìm kiếm món quà sao cho thật ý nghĩa. Và mòn quà về sức khỏe là được quan tâm hàng đầu. Ai cũng đều mong muốn cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp có sức khỏe tốt. Không còn cách nào khác, để có sức khỏe tốt chúng ta hãy nghĩ đến việc chạy bộ. Hãy liên lạc với chúng tôi " CÔng ty TNHH XNK Bắc Kinh" qua hotline 0917 271 018 hoặc truy cập vào website: www.maychaybo.vn