Đi đâu trong dịp tết dương lịch nhỉ???

Sắp tết dương lịch đến nơi rồi mà em chưa chọn được địa điểm nào hay hay để lên kế hoạch. Cả nhà giúp em với. 1 số tiêu chí: Không xa quá 300km:17: Chi phí không quá 1M. Hic Không đi Sapa: vì đã đi dịp tháng 3 rồi và thời gian này sợ lạnh lém. Không đi Tam Đảo: đơn giản như đan rổ là đợt 2/9 vừa nhởn nhơ ăn thịt nhím trên đó roàii.[:D] Không Đại Lải: Cũng đã đi hồi tháng 5 và thực tế thì thấy trên đó chán òm. Không Cát Bà, không Sầm Sơn vì cũng mới đi. Tản Đà cũng không nốt vì chủ nhật tuần này sẽ tung tăng ở đó rồi. Mấy điểm kiểu như Tam Cốc, Bích động, nhà thờ đá, Ao Vua, Thác Đa, Cúc Phương cũng thôi nhá... Những cái đó cũng đi hết rồi. Nói chung sau 1 hồi loại trừ thì chính em cũng thấy oải. Có ai biết chỗ nào có điểm rộng rộng, có mấy kiểu giải trí như câu cá, ăn uống, có không gian đẹp đẹp phù hợp với việc buôn bán, sát phạt nhau cho 1 nhóm bạn khoảng 5,6 đứa thì chỉ em với nhá. Thanks cả nhà. Hị hị
Trả lời 15 năm trước
[b]Tản Đà resort[/b] ( 02 ngày ) Ngày 01:Hà Nội – Tản Đà Spa Resort 8h30: Xe ôtô và Hướng dẫn viên của Công ty OPENTOUR đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Tản đà Spa Resort. Đến nơi, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Ăn trưa. Chiều: Quý khách tự do tắm tại bể bơi khoáng nóng. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Tản Đà Spa Resort. Ngày 02:Tản Đà - Hà Nội Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do tham quan và mua sắm hàng hoá và đồ lưu niệm. ăn trưa, trả phòng khách sạn. Xe đưa quý khách trở về Hà Nội. Về đến Hà Nội. Chia tay quý khách kết thúc chương trình. Bảng giá tham khảo cho 01 khách Nhóm khách 06 – 07 khách 08 – 10 khách Trên 10 khách Giá trọn gói 1.080.000 1.020.000 980.000 Dịch vụ bao gồm: • Xe ôtô máy lạnh đi theo chương trình. • Khách sạn tại khu du lịch Tản Đà Spa resort • Ăn theo chương trình mức 100.000 đồng/người/bữa. Ăn sáng tại khách sạn • Hướng dẫn viênnhiệt tình, kinh nghiệm. • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10.000.000đồng Không bao gồm: • Đồ uống • Chi phí các trò chơi giải trí cá nhân. Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam ( OPENTOUR JSC ) Trụ sở: 93 Đường Hồng Hà, Quận Ba Đình,Thành phố Hà Nội, Việt Nam Điện thoại: (84.4) 7171444 (tổng đài) – 9122955 – 9030305 *Fax: (84.4) 7171525 Di động: 0903222225 (tư vấn DL) - 0989122955 (DL trong nước) - 0988757689 (Dl nước ngoài) Không gian Việt cổ bên núi Tản sông Đà Là người Việt Nam, ai ai cũng thuộc lòng truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh vừa lãng mạn vừa hào hùng; đó là câu chuyện về một lịch sử dài lâu chế ngự thiên nhiên hoang dã, dựng nên Đất - Nước Việt Nam thân yêu và đó cũng là câu chuyện về tình yêu đôi lứa gắn với tình yêu quê hương. Chàng dũng sĩ Sơn Tinh đại diện cho sức lao động của con người giành lấy đất đai canh tác, chàng dũng sĩ Thủy Tinh đại diện cho sức tàn phá của lũ lụt mưa bão. Cuộc chiến giữa con người và thiên nhiên xảy ra dữ dội nhất là nơi dòng sông Đà hung hãn vấp phải núi Tản Viên - Ba Vì rồi cuối cùng bị thuần phục bởi các bờ đê dài rộng, ngoan ngoãn chảy về tưới tắm cho vùng Đồng bằng Châu thổ sông Hồng bao la mầu mỡ. Rồi kể từ khi thủy điện sông Đà hoàn thành, nạn lũ lụt đã bị chế ngự, đánh dấu chấm hết nỗi sợ hãi Thủy Tinh. Từ hơn mười năm lại đây, khắp các sườn núi Ba Vì đang mọc lên rất nhiều các khu du lịch sinh thái cuốn hút du khách bốn phương với nhiều cái tên như: Suối Hai, Khoang Xanh, Suối Tiên, Ao Vua, Vườn Quốc gia Ba Vì... Và mới đây, ngay trên miền đất đồng bằng nép dưới chân núi Tản Viên đã mọc lên một khu du lịch sinh thái độc đáo với cái tên Tản Đà Resort, có nghĩa là khu du lịch nghỉ dưỡng ở miền núi Tản sông Đà. Tản Đà cũng chính là bút hiệu của danh sĩ Nguyễn Khắc Hiếu - một học sĩ uyên bác, một nhà thơ tài hoa đi tiên phong trong giai đoạn Việt Nam bước đầu tiếp cận với văn hóa Tây Âu vào cuối thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20. Ông đã nổi tiếng với bài thơ “Thề Non Nước”, mở đầu bằng những lời thề nguyện giữa núi Tản và sông Đà như sau: Nước non nặng một lời thề Nước đi đi mãi không về cùng non Nhớ lời hẹn nước thề non Nước đi chưa lại non còn đứng trông... Còn ở Tản Đà Resort hôm nay, du khách sẽ thấy tràn ngập một tình yêu quê hương, một nỗi nhớ nhung đằm thắm về đời sống thuần Việt cổ xưa trên mỗi bước chân đi; tất cả làm cho du khách như lạc về một thời xưa cũ an bình giữa núi non thuần khiết khoáng đạt... Ngay trên mặt nước dăng dăng những tấm lưới vó đẹp như tranh vẽ dệt lên nền trời, những chiếc nhà bè nổi trên thân tre bạc màu làm cho du khách nhớ lại phong cảnh trời nước điển hình của vùng Đồng bằng Bắc Bộ mà nay đang hiếm dần. Du khách sẽ có thể tự tay cất những mẻ cá tôm rồi nấu ăn ngay trên mặt hồ y như ngày xưa người dân chài Việt Nam đã từng sống suốt bao thế kỷ; nếu du khách chưa biết câu thì sẽ có một người chỉ dẫn tận tình để du khách có thể rắc thính, mắc mồi, thả câu cho đến khi tự tay du khách giật lên được một chú cá dùng dằng quẫy làm cong vút chiếc cần trúc trên tay. Đã bao giờ du khách được tự tay nướng cả một con dê hay một chú lợn sữa trên than hồng hoặc ủ chín các ống cơm lam rồi quây quần ngồi thưởng thức những món ăn này ngay tại nhà sàn giữa rừng cây xanh? Tản Đà Resort sẽ giúp du khách trải nghiệm những giờ phút hạnh phúc này. Du khách cũng có dịp tắm khoáng nóng được phun lên từ mạch suối ngầm Tản Đà với các liệu pháp ngâm bùn, tắm bùn, phơi nắng, bể sục, phun áp suất... mà nay đang là trào lưu thời thượng của giới sành điệu. Vào những ngày đông giá, những ngày mưa sa, không gì sướng bằng thảnh thơi ngâm mình trong suối khoáng thiên nhiên nóng nghi ngút bên trong khu nhà kính sạch sẽ thoáng đãng. Đặc biệt nhất ở đây là các khu nhà gỗ cổ với đầy đủ sân vườn, cổ thụ, giếng nước y hệt như lạc vào một nông thôn thuần Việt cách đây hàng trăm năm; đó là các khu nhà của địa chủ, phú ông, trung nông, của thầy đồ xưa kia tại các vùng đất cổ Nam Định, Hà Bắc với đầy đủ cả bàn thờ, phòng khách, nhà ngang, nhà bếp mà du khách có thể sống trọn vẹn những ngày nghỉ dưỡng tại đây. Một không gian Việt cổ với cả núi non sông hồ, với các khuôn viên xưa cũ của tầng lớp nông thôn giàu sang, với các dịch vụ nghỉ dưỡng đầy tiện nghi và độc đáo cho mọi sự lựa chọn của từng cá nhân và cả gia đình, thay đổi tùy thích theo cảm hứng; đó là những gì mà các du khách có thể tận hưởng tại Tản Đà Resort. Từ đây du khách còn có thể dễ dàng vào thăm Vườn Quốc gia Ba Vì, leo lên viếng thăm đền Thánh Tản Viên trên đỉnh núi hoặc men theo các dòng suối uốn quanh trong các khu rừng bao la. --------------------------------------- [b]Gia đình bạn đi du lịch ở đâu trong dịp Tết dương lịch này?[/b] Nếu chưa, hunglm xin gợi ý cho bạn đến một địa điểm khá lý tưởng trong tiết trời như hiện nay, đó là Thanh Thuỷ Resort . Cách thủ đô Hà Nội chưa đầy hai giờ đi bằng ô tô, nằm ngay bên núi Tản sát bờ sông Đà, Thanh Thuỷ Resort là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách. Nước khoáng nóng Thanh Thuỷ – Phú Thọ được lấy ngầm từ trong lòng đất với nhiệt độ luôn ở 37oC - 43 oC, có hàm lượng và vi lượng chất khoáng cao thích hợp cho việc ngâm – tắm để thư giãn và phục hồi sức khoẻ. Đặc biệt, nước khoáng nóng Thanh Thủy có tác dụng về mặt y học với các bệnh về xương, khớp, lưu thông khí huyết, giảm hàm lượng mỡ trong máu, các vi lượng có sẵn trong nước khoáng tác dụng vào tế bào da, duy trì trạng thái cân bằng của cơ thể… Độ nóng của nước khoáng không làm bỏng da bạn, các chất khoáng thấm sâu vào lớp da, phục hồi các tế bào da và làm dịu cơn stress, đồng thời tạo cảm giác sảng khoái, mát mẻ sau khi ngâm tắm. Về với Thanh Thuỷ - về với thiên nhiên hoang sơ, được ngâm mình trong làn nước khoáng thiên nhiên tinh khiết, thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị đồng quê như: gà đồi, xôi nếp nương Thanh Thuỷ, cá sông Đà, rượu dòm rừng Xuân Sơn…tất cả tạo nên những giây phút thật êm đềm, thư thái và Qúy khách sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc thật khó quên. Giá tour như sau: -Hà Nội - Thanh Thuỷ ( 01 ngày ): 210.000 đồng/người. - Hà Nội-Đền Và/Chùa Mía/Đền Lăng Xương/Thanh Thuỷ (02 ngày): 385.000 đồng/người. - Hà Nội - Đền Hùng - Đền Mẫu Âu Cơ - ThanhThuỷ (02 ngày): 425.000 đồng/người. - Hà Nội - K9 Đá Chông/Chùa Mía/Làng Cổ Đường Lâm - Thanh Thuỷ (02 ngày): 385.000 đồng/người. - Hà Nội - Khu Du lịch nghỉ dưỡng Thanh Thuỷ (02 ngày): 350.000 đồng/người. Ghi chú: Trẻ em dưới 5 tuổi đi cùng bố mẹ được miễn phí; trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi tính 50% giá tour, trẻ từ 12 tuổi trở lên tính giá như người lớn. Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty du lịch Sao Mai (VPĐD khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thuỷ - Phú Thọ). Đ/c: Số 7, P.Thanh Trì – Q. Hoàng Mai – Hà Nội. Ms.Hiên – 04.6460360 /
Trần Thị Mỹ Hằng
Trả lời 15 năm trước
[(:-P]Tết dương lịch năm nay rơi vào ngày thi, nên đi lên bàn học hoặc một chiếc võng là thích hợp nhất để ôn bài thi.[):D(]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
đi biển hoặc leo núi chẳng hạn.[:D][:D][:D]
mc
Trả lời 15 năm trước
cả năm mới có 1 ngày tết dương lịch!ở nhà ngủ!^_^đợi đến tết nguyên đán đi một thể![;)]
Trả lời 15 năm trước
đi tới, đi lui. rồi đi vào ks hưởng tuần trăng mật với người iu hay 1 ai đó chẳng hạn.[:D]
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Bạn có người yêu rồi thì ngon , mình chưa có người yêu , tết dương lịch này , đành ở nhà đắp chăn tạm vậy [:D]
Trả lời 15 năm trước
Tết Nguyên Đán năm nay đến rất sớm, vì vậy lời khuyên cho mọi người là hãy dành dụm để chờ đến dịp Tết Nguyên Đán hãy "ra quân" bởi vì dù sao đó cũng là dịp lễ tết truyền thống. Hơn nữa, tết Tây được nghỉ có 01 ngày đi đâu cũng lỡ cỡ và sẽ rất gấp gáp cho ngày làm việc hôm sau....
Ngo Thi Thu Trang
Trả lời 15 năm trước
Kả nhóm tụ tập ở nhà 1 người rồi tự nấu nướng. Vui lắm. Cần gì phải đj đâu xa.
Trả lời 15 năm trước
nhà nghỉ đi [:D]
Huy Cường check gia
Trả lời 14 năm trước
Nha Nghi Vung Tau - Bai sau- Thùy Vân Khách sạn 49. Bãi Sau – Vũng Tàu - 18 Phòng đầy đủ tiện nghi, thơ mộng dọc bãi biển, trong khu nhà nghỉ khách sạn sầm uất của bãi sau - Máy nước nóng, máy lạnh, Tủ lạnh, TV truyền hình cáp 25” - Phòng trang trí đẹp, rất sạch sẽ, nệm Kim dan êm ấm. - Cách bãi tắm Thùy Vân 100m (đi bộ ra tắm biển bãi sau mất 3 phút) - Mạng Wireless miễn phí - Nhận đón khách đoàn, khách lẻ. - Giá phòng phải chăng. - 150,000VND/phòng 1 giường 1.6mx2m - 250,000VND/phòng 2 Giường 1.6mx2m (Tối Thứ bảy +50,000VND/phòng) - Giới thiệu miễn phí khách tham quan các địa điểm hải sản ăn ngon, giá rẻ. - Cho thuê xe đạp điện, xe máy - Có chỗ đậu xe hơi từ 4 chỗ - 50 chỗ Đ/c: 49 Phan Văn Trị, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu. Tel: 064. 3857145. Hotline: 0902.714549 Ms Kim Oanh (Góc của Khách sạn Green Hotel và Đường Thùy Vân, Bãi sau) (*)Chúng tôi xin cam kết thông tin trên là đúng sự thật, xin mời Quý Khách vui lòng ghé thăm khách sạn để tránh bị lôi kéo, đội giá. Địa chỉ qua Goole Earth: http://wikimapia.org/2689026/vi/Nh%C3%A0-Ngh%E1%BB%89-49-Phan-V%C4%83n-Tr%E1%BB%8B Hình ảnh về chất lượng phòng (tất cả các phòng trang bị giống nhau): http://www.123mua.com.vn/xem?sp=PMgDgUWfMT