Cách mix đồ đi chơi Tết dương lịch cho nữ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch

Với những bạn gái yêu thích style nhí nhảnh, "xì tin" thì đây chính là những sự lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch

Quần short, chận váy mix cùng áo len vừa đẹp lại cá tính bạn nhỉ?

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch

Áo khoác điệu đà và khăn quàng cổ tạo ra style cực chất nhé!

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch

Váy liền cũng là trang phục được rất nhiều bạn gái lựa chọn.

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch

Khéo léo chọn lựa váy và phụ kiện khăn quàng, túi xách, boots một chút là bạn đã cực kì tự tin và quyến rũ rồi.

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch

Phối màu đơn giản với sắc đỏ, đen và trắng luôn đem lại hiệu quả tối đa.

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch

Những chiếc áo khoác không chri giúp bạn giữ ấm hơn khi đi chơi vào những hôm tiết trời lạnh như thế này...

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch

mà chúng còn cực kì style giúp bạn hoàn thiện thêm phong cách của mình nhé!

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch

Và rất nhiều cách mix đồ đẹp khác, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Mặc đẹp đi chơi Tết dương lịch