Người Việt Nam mình thi hoa hậu quốc tế có cứ nhất thiết phải áo dài khăn đóng không?

Nghe nói người đẹp Thuỳ Lâm sắp tới thi hao hậu hoàn vũ sẽ mặc bộ áo dài khăn đóng rất đặc biệt. http://vnexpress.net/GL/Van-hoa/2008/06/3BA03614/. Trước đó xem ở các kì thi khác, khi thấy áo dài Việt Nam bên cạnh các đầm dạ hội tôi thấy hơi "oải". Chẳng phải tự ti nhưng thấy áo dài mặc không đúng nơi đúng chỗ sẽ gây thiệt thòi cho các người đẹp của chúng ta. Thi hoa hậu là nơi cần phô bầy cơ thể gợi cảm trong khi áo dài lại hơi bị kín đáo. Các bạn thấy thế nào?
thao xuan thuy
Trả lời 15 năm trước
không cần. nếu tự hào dân tộc quá sẽ thiệt thòi đấy đúng không bạn. không lẽ mặc áo lem đi giữa trời sài gòn sao?
No name
Trả lời 15 năm trước
Mình thì lại nghĩ rằng đó chính là style của riêng VN, không ở đâu có được. Chỉ cần nhìn là biết VN rồi,vẻ đẹp hình thể là một phần nhưng vẻ đẹp tâm hồn cũng không kém phần quan trọng đâu nhé! Đó mới là niềm tự hào dân tộc chứ!![:x]
fellit
Trả lời 15 năm trước
Áo của Thùy Lâm là dành cho phần trang phục truyền thống, áo dài là đúng rồi các bác kêu ca giề. Nhưng nếu trang phục dạ hội mà cũng áo dài + cái chảo to tướng trên đầu thì đúng là... . Hồi em MPThuý đã thấy chối, đến lúc em Đặng Minh Thu đi thi với quả áo màu hồng giữa 1 rừng ng đẹp sexy thì ko thể chấp nhận đc................ Các bác cứ xem cái ảnh này là biết http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/9F/CE/37/vn-01.jpg
ntquynh
Trả lời 15 năm trước
ko nhất thiêt phải như vậy nhưng bạn ko thấy rằng niềm tự hào dân tộc khi mang văn hóa của nước mình quảng bá cho bạn bè thế giới à?tất nhiên những trang phục đó phải được cách điệu cho phù hợp , bạn nên suy nghĩ lại về diều này, mình thấy nếu cần khoe cơ thể gợi cảm thì đã có phần thi áo tắm rùi đâu nhất thiết phải hở mới đẹp, vẻ đẹp Việt cũng như Châu Á là sự bí ẩn mà,hi vọng bạn sẽ có cái nhìn khác về điều này
Phuong
Trả lời 15 năm trước
Các hoa hậu mặc áo dài cũng vì muồn tôn vinh vẻ đẹp của áo dài, tạo ấn tượng với bạn bè thế giới vì hình ảnh Việt nam luôn gắn liền với tà áo dài. Chuyện Thùy Lâm mặc áo dài trong phần thi trang phục dạ hội chắc cũng nhằm mục đích đó. Nhưng có lẽ nên cách điệu đôi chút để phù hợp với trang phục dạ hội. Nhưng nhà tạo mẫu của Thùy Lâm lại cách điệu nó theo hướng khác. Mình thấy nó hơi rườm ra và gây ấn tượng theo hướng khác.
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Chẳng biết cái quái gì cả. Áo dài là thương hiệu của VN. Nhắc đến VN mà đặc biệt là con gái VN là nhắc đến áo dài. Người có tư cách thi hoa hậu phải là người đẹp toàn diện, đẹp mỗi hình thể mà được thôi àh. Thế thì vứt... Với lại ai nói mặc áo dài o khoe được hình thể. Đâu phải ai cũng mặc được áo dài đâu. Áo dài tuy kín đáo nhưng nó lại thể hiện rất rõ vẻ đẹp của người con gái. Mỗi đường cong bên trong bộ áo dài đều phải đẹp, o đẹp đố mặc được đấy... Mà đọc cho kĩ đi, cô ấy mặc trong phần thi trang phục dân tộc. Quá chuẩn luôn. O lẽ mặc quần ngố, áo 2 dây, giầy búp bê[:))][=))]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ ko nhất thiết. mặc vậy vì đó là truyền thống của VN và nhằm tôn vẻ đẹp người fu nữ VN với thê giới![:D]
Nguyen Thi Thu Hà
Trả lời 15 năm trước
[:)]Mình thấy thì vấn đề này không có j phức tạp cả! Thế giới này có bao nhiêu dân tộc?có bao nhiêu phong tục tập quán,có lối sống truyền thống riêng?Sao mình lại không giữ nét riêng của mình chứ?Theo mình thì mặc trang phục gợi cảm không hẳn đã dành điểm tuyệt đối..