Học đánh bóng chuyền ở đâu?

em muốn học đánh bóng chuyền mà ko biết chổ nào day het ai biết chỉ em với...em đang ở gò vấp

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thích bóng chuyền vào website chơi đi www.bongchuyenvn.com
trong đây cũng có chỉ những bước tập căn bản cũng như nâng cao nà...
Thông tin và hình ảnh về đội tuyển bóng chuyền Nam nữ Việt nam nữa đó...( Kim Huệ, Phạm Thị yến, Diệu Châu, Trần Hiền...).

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể qua tham gia clb mình nhé toàn các bạn sinh viên

Nguyễn Ngọc Trình
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi mình cũng đam mê bóng chuyền, hiện cũng đang ở gò vấp, mình có thể tham gia clb của bạn được k?

Kim Đô Phùng Cao
Trả lời 6 năm trước
Chơi ở địa chỉ nào của gò vấp v mn