Kết quả cuộc thi avartar ấn tượng nhất trên diễn đàn hỏi đáp Vatgia.com!

Cuộc tranh tài [b]Avartar ấn tượng nhất [/b]đã diễn ra được gần một tháng. Và đến nay đã có 33 thí sinh tiêu biểu đại diện cho hàng ngàn member diễn đàn hỏi đáp Vatgia.com tham dự. Trước rừng avartar,[b] trăm hoa cùng khoe sắc[/b], quả thật chúng tôi rất khó mà chọn lựa ra avartar ấn tượng nhất. Mỗi người mỗi vẻ, ai cũng có nét độc đáo, thơ mộng, đặc sắc riêng. [b]quynhcom[/b] giọt nước "mắt" nhòe trang vở, [b]Tracy[/b] áo trắng mộng mơ, sự ngây thơ con trẻ [b]lonely_tony[/b], [b]kute[/b] đôi bạn thân tình, đơn độc một mình như [b]VINATAHOA[/b] và [b]chess[/b], cười toe toét như [b]rể vật giá[/b], hoa lá như [b]tia chớp tình yêu,[/b] lúc liêu xiêu dìu nhau trong bão của [b]mysunshine[/b] và xấu đại như đôi heo [b]đồ dốt[/b], lạnh mát như [b]david10[/b], tươi cười như bé [b]phương linh[/b], "cu tí đứng tè" mau lớn chú [b]alo_aiday[/b], mèo ngủ gật [b]metallica[/b], xa hoa, tráng lệ [b]san_go_Nguyen_Kim[/b], sự heo hốc của thằng bé [b]bán_heo[/b], cu con [b]bonmthvn[/b] ngỗ nghĩnh tươi cười, thiên thần và cá [b]chích bông[/b], lông nhông mỗi đồ tắm của [b]chíp chíp[/b], loằng ngoằng avan [b]HuongsonJSC[/b], thây kệ lũ O2 của [b]buiha_83[/b], mặc nó [b]chanyung[/b] mập mạp, đôi chân thơ thẩn [b]Hoshin[/b] hay thiên thần [b]pintu răng vẩu[/b], mê thể thao như [b]master8x[/b]; và kia, ghê rợn như [b]sát thủ bóng đêm[/b], [b]biển trời bao la[/b] - râu mèo nguệch ngoạc, [b]thỏ bông [/b]phồng bóng bay, [b]lão tướng nhà nghề [/b]Mặt Sói bạn thân của [b]thạch bích 10[/b], cả [b]vietmen và Airbus_A380 [/b]. Quả là, trăm hoa đua nở, biết chọn cái nào, thôi thì chúng tôi tạm bầu ra [b]10 danh hiệu cho 10 avartar độc đáo nhất[/b] như sau: 1- [b]Avartar Hồn nhiên nhất [/b]xin bầu cho [red]Re_vatgia [/red]([i]Hồn nhiên cười mặc kệ lũ răng sâu[/i][=))]). 2-[b] Avartar Xấu xí nhất [/b]xin bầu cho [red]dodot[/red] ([i]Cặp lợn này phải xấu nhất hành tinh).[/i][:-P] 3- [b]Avartar Chóng lớn nhất [/b]xin bầu cho [red]Alo_aiday [/red]("[i]Cu tí đứng tè" nay đã lớn dzậy ta?[/i])[:-S] 4- [b]Avartar Dễ thương nhất [/b]xin bầu cho [red]bonmthvn [/red]([i]Chú bé cười đến ngộ wá ta!)[/i][:)] 5- [b]Avartar Củ chuối nhất [/b]xin bầu cho [red]lonely_tony [/red]([i]Cái bé này đến chuối pà con nhẩy?[:))])[/i] 6-[b] Avartar Sexy nhất [/b]xin bầu cho [red]chip_chip [/red]([i]trừ nước da bánh mật ra thì cũng hao hao giống Đan Lê nhỉ?[/i][:))] 7- [b]Avartar Yêu chó nhất [/b]xin bầu cho [red]thachbich1012[/red] ([i]Hỡi chó kia ta muốn túm cổ ngươi[/i]![:D]) 8- [b]Avartar Ku - te nhất [/b]xin bầu cho [red]Tracy_Whitney [/red]([i]Vì ngoài Chương Tử Di ra thì hết ku - te rùi[/i])[:-P] 9- [b]Avartar Đưa tình nhất [/b]xin bầu cho [red]phươnglinh[/red] ([i]Ối giời, cái con mắt liếc liếc, cái đôi môi cười cười, đến là tình tứ, pà con nhỉ?)[:D][/i] 10- [b]Avartar Khổ não nhất [/b]xin bầu cho [red]ban_heo [/red]([i]Khổ, trông thằng bé đến là heo hốc, suy tư, dằn vặt...[/i])[:D] Đó là 10 danh hiệu xin bầu chọn cho 10 avartar độc đáo nhất, các bác có nhất trí không ạ? Bác nào có khiếu nại hay góp ý xin vui lòng liên hệ tại câu hỏi này. Xin chân thành cảm ơn. [red][b]Các thí sinh đoạt giải có dự kiến tổ chức ăn khao thì lên kế hoạch 30/4 gặp mặt, được không nhỉ?[/b][/red] Pà con có thể tham khảo tại link này: [red][b]http://vatgia.com/hoidap/4331/15493/avartar-cua-ban-co-an-tuong-khong.html[/b][/red]
Trả lời 16 năm trước
A Ha! Phen này chắc được ăn kem mút rụng zgiăng zrồi...!
Trả lời 16 năm trước
[quote]và kia, ghê rợn như sát thủ bóng đêm, biển trời bao la - râu mèo nguệch ngoạc, thỏ bông phồng bóng bay, lão tướng nhà nghề Mặt Sói bạn thân của thạch bích 10, cả vietmen, Airbus_A380 và sweetbee. [/quote] Chỉnh sửa đôi chút, satthubongdem chính là sweetbee sau khi được sửa tên [:)] Sau khi ngừng kinh doanh đĩa film mình đổi về biểu tượng của mình hehe
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Các ứng viên đoạt giải có phát biểu hay ý kiến gì không nhi?[:D]
Trả lời 16 năm trước
Khoan khoan từ từ, mới phát hiện thấy 2 avatar hay quá, xin đề cử giải avatar ngọt ngào nhất cho bạn thanhtamftu (đố ai dám bảo cái gì ngọt hơn nụ hôn say mê cháy bỏng của đôi tình nhân đấy), và giải avatar hạnh phúc nhất cho thành viên tranlenam2003 (các bác xem đôi tình nhân đứng bên nhau cười rạng rỡ hạnh phúc quá).
Lan Tường
Trả lời 16 năm trước
[i]Avartar Đưa tình nhất xin bầu cho phươnglinh (Ối giời, cái con mắt liếc liếc, cái đôi môi cười cười, đến là tình tứ, pà con nhỉ?) [/i] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]Mọi người có thấy Phuonglinh đưa tình không nhỉ? Không biết danh hiệu này có xứng không nữa. Ngại quá đi mất [:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][:,)]. Có gì chưa đạt với danh hiệu này mọi người bỏ quá cho phuonglinh nhé!!![:D][:D][:D][:D][:D]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Utxinh[/b] Khoan khoan từ từ, mới phát hiện thấy 2 avatar hay quá, xin đề cử giải avatar ngọt ngào nhất cho bạn thanhtamftu (đố ai dám bảo cái gì ngọt hơn nụ hôn say mê cháy bỏng của đôi tình nhân đấy), và giải avatar hạnh phúc nhất cho thành viên tranlenam2003 (các bác xem đôi tình nhân đứng bên nhau cười rạng rỡ hạnh phúc quá).[/quote] Đồng ý là avartar của [b]thanhtamftu[/b] rất xứng đáng với danh hiệu [b]Avartar Ướt át nhất [/b](còn gì ướt át hơn khi đôi trai gái này say mê chút chít giữa chốn đông người như vậy nhỉ?[:D]), avartar của [b]tranlenam2003[/b] cũng rất xứng đáng với danh hiệu [b]Avartar Dính chặt nhất [/b](còn gì dính chặt hơn, thậm chí ngay cả khi ở trên mạng, ngay cả khi ghen của đôi zai gái này nhỉ?[:D]) Có thể nói, nếu tìm trong "biển" avartar của diễn đàn hỏi đáp Vật giá thì chắc còn nhiều độc đáo nữa. Tuy nhiên, danh hiệu avartar chỉ có thể trao cho những ứng cử viên đã tham gia cuộc thi [b]Avartar ấn tượng nhất[/b] mà thôi. Rất tiếc cho cặp uyên ương này vì đã không tham gia cuộc thi.
Trả lời 16 năm trước
Giờ mới biết có cuộc thi này. Chắc là muộn rồi. Nhưng vao đây scan ty
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dohoangson[/b] Giờ mới biết có cuộc thi này. Chắc là muộn rồi. Nhưng vao đây scan ty[/quote] Cũng tiếc cho bạn, nhưng cũng may cho bạn. Vì nếu như bạn có tham gia cuộc thi thì chưa chắc bạn đã đoạt giải gì. Vì avan của bạn đẹp và hấp dẫn đấy nhưng chưa độc đáo lém! He he...[:D]
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] avartar của [b]tranlenam2003[/b] cũng rất xứng đáng với danh hiệu [b]Avartar Dính chặt nhất [/b](còn gì dính chặt hơn, thậm chí ngay cả khi ở trên mạng, ngay cả khi ghen của đôi zai gái này nhỉ?[:D]) Ah haha, nhớ ra rồi, bác Coco biết rõ thế vì em nhớ là bác Coco đã bị ăn quả bom lườm của tranlenam2003 khi bác cứ quấn quýt cô bạn gái của thành viên này, thế thì bác cũng đáng bị ghen lắm còn oan ức gì nữa chớ. Bảo trọng, bảo trọng!
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lantuong_hong[/b] [i]Avartar Đưa tình nhất xin bầu cho phươnglinh (Ối giời, cái con mắt liếc liếc, cái đôi môi cười cười, đến là tình tứ, pà con nhỉ?) [/i] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]Mọi người có thấy Phuonglinh đưa tình không nhỉ? Không biết danh hiệu này có xứng không nữa. Ngại quá đi mất [:,)][:,)][:,)][:,)][:,)][:,)]. Có gì chưa đạt với danh hiệu này mọi người bỏ quá cho phuonglinh nhé!!![:D][:D][:D][:D][:D][/quote] Chỉ vì [b]con mắt liếc đưa tình [/b]này mà đã làm bao chàng vỡ mộng đây. [b]Alo_aiday [/b]háo hức bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để thỏa lòng được thấy "đôi môi đi vào lòng người", [b]buiha_83 [/b]thổn thức, [b]bán_heo[/b] bán hết cả heo, cả lợn để theo... Thí mà cuối cùng thì "[b]mộng vỡ tình tan[/b]", [b]nụ cười câu khách kia [/b]chỉ ở avartar thui, nhưng người thật của cái avan đó [b]có bồ mất rùi[/b]. Ối chàng vỡ mộng, mà chao ôi, đôi mắt của Yook Chae Rim kia vẫn [b]luyến đưa tình[/b]. Vậy còn oan ức nỗi gì đây nào chị Phương Linh thân mến[:-/][=))][=))]