Xin cho biết máy điêu khắc CNC-1212 có giá là bao nhiêu tiền?

xin cho biết máy điêu khắc CNC-1212 có giá là bao nhiêu tiền VND - nhà sản xuất - dùng khắc bia mộ trên đá granite thì lợi nhuận thế nào. có kinh tế không so với bắn cát - mũi khắc giá bao nhiêu - xin trả lời vô email - đt : 0905667102
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!

Huỳnh Công Toàn - 0903 91 35 35
Trả lời 13 năm trước

Mọi chi tiết xin liên hệ: Huỳnh Công Toàn - 0903 91 35 35

Máy khắc Laser – công cụ kiếm tiền nhẹ nhàng và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực!

Ngày nay, không ai phủ nhận khả năng và ứng dụng của máy cắt khắc Laser, với khả năng làm việc trên mọi chất liệu mọi ngành nghề như: cắt gỗ, khắc đá, cắt nhựa, cắt Mica, khắc dán da điện thoại di động, cắt vải, khắc thủy tinh, khắc kim loại… máy khắc Laser trở nên là công cụ không thể thiếu được cho ngành quảng cáo, quà tặng, khắc dấu, khắc chữ, tạo nhãn mác…

Tuy nhiên, giữa hàng trăm nhãn hiệu, thật không dễ để chọn được máy khắc đúng cho bạn. Rất nhiều ý tưởng kinh doanh đã bị phá sản bởi chất lượng kém của máy khắc Laser có xuất xứ từ Trung Quốc. Với Epilog Laser, nhãn hiệu máy khắc Laser tốt nhất của Mỹ được phân phối bởi công ty Nam Sơn – Công ty hàng đầu Việt Nam về các thiết bị cắt khắc, quý vị có thể được bảo đảm là các ý tưởng kinh doanh, các công việc khắc của mình sẽ được thực hiện suôn sẻ với hiệu suất cao nhất. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực máy khắc Laser và đang giữ thị phần cao nhất tại Việt Nam, hiện tại, hàng trăm máy đã được Nam Sơn lắp đặt tại Việt Nam sau 8 năm hoạt động.

Với máy khắc Laser Epilog của Hãng Epilog – USA, quý khách sẽ được tận hưởng:

· Thiết bị khắc Laser tối tân, hiện đại nhất hiện nay.

· Chất lượng đỉnh cao với nhãn hiệu danh tiếng Epilog Laser.

· Độ bền đã được chứng minh qua 20 năm hoạt động.

· Tốc độ siêu việt – nhanh gấp đôi so với các nhãn hiệu tương tự và gấp 3-4 lần với các máy khắc Laser xuất xứ từ Trung Quốc

· Ống phóng Laser bền bỉ trên 45,000 giờ với giá thành thay thế thật rẻ.

· Gọn nhẹ, linh hoạt và mạnh mẽ hơn hết, giá thành thiết bị thật cạnh tranh, phù hợp với những người bắt đầu bước vào lĩnh vực này…

EPILOG – Máy khắc Laser sản xuất tại Mỹ!

- Qúy khách hàng có thể xem thêm video máy khắc cắt laser tại các Link sau:

=> Xem Video Máy Khắc Cắt Epilog Laser Tại Đây!

=> Xem Video Máy Khắc Cắt GCC Laser Tại Đây !

=> Xem Video Máy Khắc Cắt Kim Loại Golden Laser Tại Đây!

=> Xem Video Máy Laser khắc lên iPhone tại Đại nhé!

=> Xem Video Máy Laser Cắt Lỗ Để Đính Cườm Lên Vải Tại Đây Nhé!

=> Xem Video Máy In Phẳng Trên Mọi Chất Liệu Tại Đây Nhé!

- Hình Ảnh Máy Khắc Cắt Laser:

- Ứng Dụng:

http://namson.net/ad/lasersample.jpg

- Các Dòng Máy Laser Của Hãng Epilog - Mỹ

- Các Dòng Máy Laser Của Hãng GCC - Đài Loan

- Máy in phẳng K72 UV trên mọi chất liệu.

Web tham khảo:

1. CLICK. Xem mẫu khắc từ Hãng Epilog

2. CLICK Xem Video tại đây

3. CLICK Tham Khảo thêm Web Cty Nam Sơn

Website khách hàng tham khảo:

Công ty Làm Thiệp:

1. CTy Mỹ Nghệ ANN - Xem TẠI ĐÂY

2. CTY QUÀ XINH - Xem TẠI ĐÂY

Công Ty Quà Tặng:
1. Click Shop Quà Xinh
2. Click Công Ty Quà Việt
3. Click Công ty khắc gia công

Công Ty QC - Khắc da dán DT, Laptop:

1.CLICK Khắc Da Dán Điện Thoại Và Máy Laptop

- Khắc cắt da dán điện thoại các loại:

- Khắc cắt da dán máy tính các loại:

`

Công Ty làm mô hình kiến trúc xây dựng:
1.CLICK Công Ty Mô Hình Việt

2.CLICK Công Ty Mô Hình Kiến Trúc Xây Dựng

- Ngoài ra Nam Sơn còn cung các dòng máy In trên mọi chất liệu, máy CNC được ứng dụngrộng rãi trong ngành: quảng cáo, quà tặng, khắc dấu, khắc chữ, tạo nhãn mác, kỷ niệm chương, khắc dấu, khung album, trang trí nội thất, Thủ công mỹ nghệ ….

StellarJet là thương hiệu máy in phẳng hàng đầu thế giới với giải thưởng Taiwan Symbol of Excellent cho máy in phẳng StellarJet K72UV nay được giới thiệu ở Việt Nam với các tính năng ưu việt:

In khổ rộng 1.8m(hoặc khổ 2.5m) với chiều dài không hạn chế trên mọi vật liệu - có phủ hoặc không phủ, cứng hoặc mềm

Hệ thống in bằng phương pháp băng truyềncung cấp khả năng in ấn linh hoạt nhất

Chất lượng bản in xuất sắc với độ phân giải cao sử dụng đầu in Konica 720/1440dpi

=> Quý khách có thể vào đây xem video máy in phẳng nhé!

=> Xem Video Máy Khắc Cắt CNC Tại Đây Nhé!

=> Xem Video Máy Khắc Nhãn Mác Tại Đây Nhé!

=> Xem Video Khắc Vật Liệu Tròn, Hình Trụ Tại Đây Nhé!

=> Xem Video khắc iPhone tại đây nhé!

=> Xem Video khắc cắt trên nhiều chất liệu tại tai nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ và thành đạt !

Thân ái kính chào!

Huỳnh Công Toàn
Trưởng nhóm kinh doanh
H/p: 0903 91 35 35 – 0908 961 811
===========================
Cty TNHH Điêu Khắc Trang Trí Nam Sơn
51-53 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel:+848 3997 4421 - Ext: 811
Fax:+848 3997 4423
Email: congtoan@namson.com.vn
Website: http://namson.com.vn
============================

Lưu Kiện
Trả lời 11 năm trước

Công ty gia mỹ chuyên bán cac loại máy moc thiết bị quảng cáo,Như may CNC,may Laser ,may In Phun ,may HiFi và các loại linh phun kiện của máy.dao cac loại của máy CNC ...vui lòng bạn vao trang tìm hiểu cty gia my.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số Gia Mỹ Việt Nam
Chi nhánh Sài Gòn: 26B/33 Lạc Long Quân, P.3, Q. 11, TP.HCM
Điện thoại: 08 6264 3526 - 0912212250 (Mr. Kiện) - 0995991988 (Ms. Trang)
Website: www.thietbiquangcao.com.vn hoặc www.giamyvietnam.com
Skype: giamysaigon

Tran Van Luong
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn.

Bạn tham khảo link http://bit.ly/2q84Rny nhé. Đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng SP số 1 và kiêm luôn vị trí đó về giá thành nhé.