Múa cột thể thao (pole dance) tốt hay xấu?

Múa cột thể thao (pole dance) là một môn tập rèn luyện sức khỏe xuất hiện từ khoảng những năm 1920 tại Mỹ và đến nay đã khá phổ biến tại nhiều nước. Múa cột có mặt tại Hà Nội và Sài Gòn từ năm 2010. Bộ môn này giúp cho người tập luyện tăng sự dẻo dai, sức khỏe, cải thiện vóc dáng, nhưng nhắc tới nó, nhiều người vẫn coi là không đứng đắn, khêu gợi, chỉ có ở các bar, sàn, nơi múa thoát y...

Chita
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy múa cột không có gì là xấu. Nó tốt cho sức khỏe, giúp chị em cảm thấy tự tin, khỏe mạnh hơn. Mình học cho mình là chính, cần gì phải cho ai. Mình thấy múa cột là một môn thể thao mới ở Việt Nam, nhiều người vẫn còn những định kiến sai...