Tôi thường nghe nhạc bằng tai phone liệu có ảnh hưởng gì không?

tuyendung_02
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ là có ảnh hưởng đấy bạn ạ. Bạn mình thường nghe nhạc bằng tai nghe và bây giời bạn ấy cảm thất tai bị ù và nghe không rõ bạn a.
lam ngoc trieu
Trả lời 16 năm trước
tao co' thang` ban nghe tai phone nhieu` gio` bi. die^c' hoan` toan`[:,)]
Trả lời 16 năm trước
bạn cứ nghe cỡ max đi, sau 1 thời gian là có câu trả lời ngay ý mà [;)]
david
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên chọn tai nghe xịn chút, tầm 150K trở lên, có thể mặc cả khoảng 20-40k , nếu dư dả có thể chơi loại tầm 500k trở lên. nhiều tiền nhưng vẫn phải test, chọn tai nghe mà khi nghe nhạc ROCK k0 bị rè mà vẫn êm, tiếng bass thật ấm Chú ý nên có thêm miếng mút bông để lót tai vừa êm vừa đỡ hại tai. K0 nên nghe 1 tai -> nguy cơ điếc rất cao
Pham Văn Huy
Trả lời 15 năm trước
Tôi nghe tai phone đánh chế giờ hỏng mất rồi. Đi phỏng vấn tiếng Việt còn phải yêu cầu nhắc lại chứ đừng nói tiếng Anh. Đài báo nói ầm ĩ nên là tai phone rất hai. Nghe ko được úp trọn nó vào tai mà để ở ngoài má cho âm thanh rỉ vào tai thôi thì đỡ ảnh hưởng. Nghe vừa tầm ko được bật hết cỡ
nguyen xuan chung
Trả lời 15 năm trước
Điều đó thì tùy theo cách sử dụng của bạn. Bạn nên mở ở mức vừa phải thôi, mở to quá rất hại màng nhĩ. Nghe tai phone có ưu việt là chất lượng âm thanh tot, có độ sắc nét cao, không làm ảnh hưởng tới người bên cạnh
trần huỳnh anh
Trả lời 15 năm trước
sẽ ù tai và thủng màng nhĩ nếu nghe lớn [:-/]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
chắc chắn là có đó bạn. - thứ nhất là gây ù tai, có thể dẫn đến bị điếc đó. - thứ hai khi bạn nói chuyện với người khác sẽ bị mất tập trung hơn vì quen nghe gần tai rùi. vậy nên hạn chế dùng tai nghe thui nhá, mà khi dùng thì ko nên mở lớn quá!