88 và 93 có hợp nhau ko ?

A trung ơi sao năm nay hok thấy ang? coi bói nữa ta? e muốn hỏi nè. 1988 thích 1993 được khô

cứu e a trung Ck ơi

Đinh Tiến Dũng
Trả lời 12 năm trước

Đc ma . quan trong nhat la 2 nguoi thoi . tuoi tac quan trong gi dau

hao
Trả lời 10 năm trước

Nam 88 :Mậu thìn tuế,dương nam, mệnh đại lâm Mộc,cung Chấn
Nữ 93;tuổi Quý dậu,âm nữ, Kiếm phong kim,cung Cấn
Đầu tiên,xét cung dơn giản thôi,lấy nhau không có cơ hội chăn nuôi,nuôi vật toàn chết,còi cọc,không có hêu lợi gì
Tuổi mậu chí được hợp âm dương với Quý thôi.
Luận câu :Kiếm phong,Sa trung lưỡng ban Kim.Mộc mạng nhược phùng,tức khắc hiềm
Đó là khắc tuổi,cây bị kiếm chặt,1 còn,1 mất.2 tuổi này không thể hợp hôn.
Bạn thông cảm,tôi đã gửi cho biếu nhiều người kinh nghiệm xem Tử vi,tướng số chân thành,nhưng họ xem rồi quên,như là 1 trò giải trí,chả chấm chọn,động viên cho 1 ai,cho nên khi tôi thấy quẻ :Xem để mà chơi",nên đùa lại bạn,đợi phản ứng.
Trên là câu trả lời nghiêm chỉnh đấy !!!
Các tuổi khác,bạn hỏi riêng ra,gõ nhiều,trả lời dài,sẽ bị cắt bỏ,bạn không được việc