Cho em hỏi việc làm không cần bằng cấp lương cao ở tphcm, làm thêm sinh viên

Diễn đàn cho em hỏi: Em là sinh viên mới ra trường, hiện chưa kiếm được việc làm. Diễn đàn tư vấn giúp em là em nên làm việc gì? Vì bây giờ em đang rất cần một công việc, việc gì cũng được, vì em đang gặp rất nhiều áp lực việc làm từ gia đình. Cám ơn diễn đàn.

Lê Nguyễn Khánh Trinh
Trả lời 8 năm trước
Trường hợp của bạn giống t nè. T đã từng làm bảo vệ ở công ty Bảo Vệ Nam Hải thấy cũng ổn. T làm việc ở đó cũng có dịp được làm quen với nhiều người và cũng làm quen với công ty mà Nam Hải liên kết để bảo vệ, khi nào công ty mình đang bảo vệ có tuyển nhân viên thì minh apply vào. Làm bảo vệ cũng khỏe, có nhiều thời gian rỗi… Làm việc gần nhà toàn thành phố đó. Mình đang thấy Bảo Vệ Nam Hải tuyển dụng nhiều lắm đó, bạn vào đây nè: https://www.facebook.com/tuyendungbaovenamhai
Lê Nguyễn Khánh Trinh
Trả lời 8 năm trước
Trường hợp của bạn giống t nè. T đã từng làm bảo vệ ở công ty Bảo Vệ Nam Hải thấy cũng ổn. T làm việc ở đó cũng có dịp được làm quen với nhiều người và cũng làm quen với công ty mà Nam Hải liên kết để bảo vệ, khi nào công ty mình đang bảo vệ có tuyển nhân viên thì minh apply vào. Làm bảo vệ cũng khỏe, có nhiều thời gian rỗi… Làm việc gần nhà toàn thành phố đó. Mình đang thấy Bảo Vệ Nam Hải tuyển dụng nhiều lắm đó, bạn vào đây nè: https://www.facebook.com/tuyendungbaovenamhai
Quoc Nguyen Bao
Trả lời 7 năm trước
Ban co thich lam nghe phuc vu nha hang khong ,ben minh dang tuyen nv phuc vu lam viec tu17h den24h muc thu nhap cung kha cao .neu ban lam lien he de trao doi cu the cong viec.đt 0937351745