Các anh chị ai biết chõ nào có việc làm thêm giành cho sinh viên thì giúp em nhaâ

hiện em đang là sinh viên năm thứ 1 , em đang tìm việc làm thêm mà ko đc anh chị nào giúp em nha, em xin cảm ơn!
Trịnh Xuân Khánh
Trả lời 14 năm trước
TUYỂN DỤNG - Tuyển cộng tác viên kinh doanh ADSL Viettel làm việc bán thời gian An Khánh Telecom cần tuyển cộng tác viên kinh doanh làm việc tự do , ko quản lí thời giạn Công việc : - phát triển thị trường ở khu vực nội thành hà nội - tìm và kí hợp đồng dịch vụ ADSL , điện thoại cố định Yêu cầu: - có xe và di động - có khả năng tìm kiếm thông tin tốt - nhanh nhẹn trung thực, -ưu tiên sinh viên và người có kinh nghiệm Lương thưởng: - lương theo số lượng hợp đồng kí đc ADSL : 50.000đ/hđ Điện thoại cố định : 50.000đ /hđ - thưởng theo mức hợp đồng kí đc 20 hđ / tháng 500.000đ 40 hđ / tháng 1.000.000đ 60 hđ / tháng 1.500.000đ Sau 3 tháng CTV đạt được mức thưởng 1 sẽ nhận lương cứng 500.000đ/tháng. * Hồ sơ : - sơ yếu lí lịch có xác nhận địa phương -chứng minh thư và hộ khẩu photo -hồ sơ ko trả lại * CV - Ứng viên có thể nộp CV theo mẫu, [url=http://dangkyadslviettel.com/khanh3t/dulieu/cv.doc]download tại đây[/url] - CV gửi về : vutungviettelol@gmail.com Mọi chi tiết liên hệ : Trịnh Xuân Khánh : 0988 895 890 YIM:khanh3t
Tạ Thị Phương Loan
Trả lời 11 năm trước

Nếu e đang ở thành phố HCM thì chị hướng dẫn cho e làm công việc này rất đơn giản mà dễ có tiền nữa, công ty chuyên ưu tiên cho sinh viên, lương 3,5tr / tháng + thưởng + hoa hồng + du lịch nữa mà 1 ngày làm có 4 tiếng á, từ 8h-12h, chủ nhật được nghỉ, mà công việc này là công việc văn phòng dùng máy vi tính nữa, e có nhu cầu làm việc thì liên hệ cho chị qua sđt 01208490607 nhé..

nho nha qua
Trả lời 11 năm trước

bạn ở đâu đấy. nếu muốn đi làm thì gọi cho mình qua sdt 01636827604 hoặc0988231598.mình là huy

Ngân
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào công ty mình làm. Rất thích hợp với điều kiện của bạn. Công ty mình là công ty cổ phần thiết bị trực tuyến. Làm việc trong 3 tiếng (17h45-20h45 từ thứ 2 đến thứ 7 ). Công việc của bạn rất nhẹ nhàng. Làm trong văn phòng, thoáng mát. Ngoài ra còn được tiếp xúc với nhiều người, nhân viên thân thiện, hòa đồng, rèn luyện được ki năng giao tiếp rất cần cho sinh viên. Đây là công việc part time lâu dài, và sẽ có cơ hội thăng tiến nếu bạn có năng lực tốt. Nếu quan tâm đến công việc này thì bạn hãy liên hệ mình 01225663005 hoặc zick.power@yahoo.com

Ps : Ngoài sinh viên ra thì các bạn đã có công việc làm ổn định muốn có thêm thu nhập cũng có thể vào công ty.

Corner Pizza
Trả lời 10 năm trước

Nhà hàng Corner Pizza

Địa chỉ : 176 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Cần tuyển 03 NV phục vụ kiêm giao hàng

Yêu cầu: có phương tiện Xe Máy

Lương tháng: 1.8 triệu + hỗ trợ bữa ăn theo ca

Chi tiết gọi: 01636668388 hoặc 0973706173

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Alo homes là công ty liên doanh với nước ngoài, hoạt động về lĩnh vực viễn thông, thông tin, vé máy bay.
TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE (ĐI LÀM NGAY)

Quyền lợi: Mức

- Lương 6.000.000 - 10.000.000 VNĐ.
- Thưởng theo hiệu quả công việc
- Hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định nhà nước
- Cơ hội thăng tiến tốt

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm tư vấn, đề xuất cho BGĐ và trực tiếp thực hiện chiến lược Marketing,phát triển thương hiệu phù hợp với phương án định vị,thị trường mục tiêu,phong cách sản phẩm và giai đoạn phát triển của thương hiệu .
- Chịu trách nhiệm lập,thực hiện,theo dõi ,đo lường các kế hoạch Marketing tích hợp,truyền thông,quảng bá thương hiệu,xây dựng hình ảnh thương hiệu trong từng giai đoạn cụ thể trên các kênh marketing online.
- Quản lý và tối ưu hóa website
- Lập kế hoạch và đẩy từ khóa lên TOP google (onpage và offpage)
- Quản lý mạng xã hội Facebook, Google Plus, Zing Me
- Viết bài cho diễn đàn và blog
- Giải đáp thắc mắc của khách hàng trên các kênh truyền thông online
- Phối hợp thực hiện những chương trình marketing khác khi có yêu cầu.

Kỹ năng yêu cầu

- Có năng lực lập kế hoạch và triển khai độc lập các hoạt động marketing,có khả năng đo lường,phân tích các dữ liệu marketing và kết quả của các hoạt động thực hiện.
- Có mối quan hệ tốt với các kênh truyền thông online.
- Thái độ cầu tiến, sẵn sàng học hỏi và tiếp thu các kiến thức mới;
- Thường xuyên tham gia các hoạt động online: forum, mạng xã hội.
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức về thương mại điện tử và năng động,sáng tạo,chịu được áp lực công việc cao.

Hồ sơviệc làmbao gồm:

- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Ứng viên nộp hồ sơ quahttp://vieclamhay.vn/ung-vien/tuyen-...ay-935175.html