Em muốn nhận đồ gia công về nhà làm, như thế thì nhận ở đâu? Ai biết chỉ cho em với

Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Tìm đối tác nhận may gia công đồ kiểu các loại, có kinh nghiệm ráp đồ, làm tại chỗ/nhận về nhà. LH: 25 Bạch Vân, P.5, Q.5, Tel. 0903662208-A.Thịnh. Hoặc TUYỂN CÔNG NHÂN MAY GIỎI có cho nhận đồ về nhà làm + mượn máy công nghiệp mới * Người ráp: chuyên sơmi, quần tây, đồ kiểu..., lương tối thiểu 2 triệu 100ngàn/tháng, ráp công đoạn hoặc ráp thành phẩm tùy chọn. (giờ hành chính) nghỉ 4 ngày Chủ Nhật. Tuyển đến 22/12/2007 * Điều chuyền sơ mi hoặc quần tây: lương khởi điểm 4triệu/tháng. (Chuyền 18 người = 7 sản phẩm áo hoặc 6 sản phẩm quần ngày/người, xong việc <--- 18h) được cấp NOKIA 6300 máy mới + $ cước, được chọn người ráp... * Vị trí khác lương khởi điểm 1tr5 - Trên tinh thần chia với nhau mà sống - trễ 1 ngày lương được cộng thêm 1% /ngày - nếu làm tốt uy tín được nhận lương trước từ 1>3 tháng máy móc điều kiện làm việc ăn ở tốt - được đài thọ tiền ăn, ở, y tế, xe buýt.... lương tháng 13, nghỉ mát hằng năm - tiếp khách lúc 8h thứ Hai > thứ Bảy (Chủ Nhật 9h) (vui lòng đúng giờ) Tel: 2.16.16.96 - 2005.30.4 - 0908.450.350 - 0903.84.84.99 cô TRANG 86/3 Thích Quảng Đức, Phú Nhuận (ĐT hẹn trước) ưu tiên người khuyết tật, có con nhỏ <-6 tuổi (phụ cấp 200.000đ/tháng nếu cha hoặc mẹ trên 70 tuổi, có con là học sinh giỏi) * Người Cắt đồ kiểu...
Nguyen Duc Viet
Trả lời 9 năm trước

Bạn nào làm thêm về dịch vụ xkld thì alo mình nhé. Website

Trần Duy Thuận
Trả lời 9 năm trước

Nếu ai cầntìm người nhận gia công tại nhà tphcm liên hệ mình nhé. Website: gia công tại nhà.