Sửa nhà tại Hà Nội, tìm nhân công giá hợp lý ở đâu?

Mình đang cần tìm thợ sửa nhà tại Hà Nội, nhà mình ở Thái Hà. Hiện mình cần thợ xây 1 bức tường bao trên tầng 4, dài khoảng 15m, rộng 3m làm phòng thờ (đã có mái tôn). Sửa lại hệ thống thoát nước từ mái tôn, lát lại phòng tắm và phòng ngủ. Bạn nào có thợ làm thì báo cho mình cái giá nhân công hoặc ai biết có thợ giá cả hợp lý thì chỉ giùm mình với! Cám ơn nhiều!

Nguyễn Thế Quyết
Trả lời 12 năm trước

liên hệ với mình Mr Quyết : 0934478809

Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 12 năm trước

Công ty tôi chuyên làm sữa chữa nhà và chống thấm

VP tại quận Ba Đình

Bạn liên hệ đến số 04. 8589. 2424 hoặc 090.44. 999. 88 để được tư vấn trực tiếp nhé

Từ tầng 4 trở lên bắt buộc bạn phải thuê công ty xây dựng được cấp phép hoạt động mới được phép xây dựng đấy

phạm văn đạt
Trả lời 12 năm trước

mình cũng mới sửa 1 căn ở k1 láng hạ,thấy bên này sửa cũng đc.hắn tên thịnh sđt 0943966455.các bạn liên hệ thử coi

Nguyễn Hoàng Anh
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ đội thợ xây xã Vĩnh Quỳnh Thanh Trì Hà Nội. Đội Trưởng mr Tám 0984441051. Nhanh rẻ, chất lượng, cẩn thận và có tâm với nghề. ko mè nheo bôi ra rồi đòi phát sinh