Không có bằng tốt nghiệp Cấp 3 ? Đi về đâu????...

Tôi không có bằng tốt nghiệp cấp 3 . Giwof muốn học để ra đi làm nhwung không biết trường nào dạy ! Có thể tư vấn được kô ?
Thang
Trả lời 15 năm trước
ko có bằng thì đi học nghề ,bây giờ mấy trung tâm dạy nghề rất nhiều nhưng em fải cho mọi người biết em ở đâu mới tư vấn cho được chứ
Nguyen duc toan
Trả lời 15 năm trước
Em ở Đà Nẵng , Có nghề nào thuộc công nghệ thông tin kô ah. , em có thể học được kô > ?
Kiều Oanh
Trả lời 14 năm trước
Phải làm bằng giả thôi. OK. 4 chai. Mail: kieuoanh98@gmail.com
Bùi Xuân Minh
Trả lời 14 năm trước
Tôi đang sắp nói về một ngành nghề của tương lai sẽ bùng nổ ở Vietnam trong giai đoạn 2009-2015. Từ trước tới nay nó đang bị cho là nhạy cảm và rất dị ứng : "Bán hàng đa cấp" theo cách gọi của một số người, còn theo những người làm chuyên nghiệp như chúng tôi thì gọi nó là "KINH DOANH THEO MẠNG". Tới đây tôi thật sự muốn mời bất kỳ ai không có thiện chí đọc tiếp những phần tiếp theo nếu họ không hiểu không quan tâm tốt nhất không nên mất thời gian vô ích !!! Bạn đang là viên chức nhà nước, bạn là bác sĩ, bạn là nhân viên văn phòng, bạn đang kinh doanh chứng khoán, bạn đang làm nghề bán hàng, tiếp thị… đang là sinh viên hay đang thất nghiệp. Bạn muốn tăng thêm thu nhập của mình, hay cao hơn nữa là thay đổi cuộc sống để trở thành người giàu có ? Có một số người sẽ cảm thấy khó chấp nhận những điều tôi sẽ nói sau đây bởi họ chưa thể hình dung ra ! Với những dòng viết này, tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới về tư duy, cũng như lối suy nghĩ hoàn toàn khác so với những gì bạn được biết và mặc định trước đây. Nếu bạn không thỏa mãn kết quả mình đạt được, hãy thay đổi phương pháp. Có 2 điều được quan tâm ngày nay: Thứ nhất, những người giàu có tìm hiểu những người nghèo khổ sống như thế nào; và Thứ hai, là những kẻ nghèo khổ tìm hiểu xem những người giàu có làm giàu bằng cách nào. (John Foster) Hãy dành một chút thời gian để tưởng tượng rằng... Bạn sẽ có đủ tiền bạc và thời gian để làm những điều bạn muốn. Bạn có thể đi dạo cùng lũ trẻ của bạn mỗi sáng, luôn sẵn sàng thời gian đưa chúng đi chơi mà không bị ràng buộc với công việc. Bạn có thể đi du lịch vòng quanh Thế giới và trở về nhà bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể sắm ô tô, mua một căn hộ cho hai vợ chồng ra ở riêng. Và cuối cùng, hãy tưởng tượng rằng bằng cách bỏ ra nửa tiếng đồng hồ của cuộc đời bạn để đọc nhưng dòng viết này, bạn sẽ khám phá ra được cái mà bạn đã và đang tìm kiếm trong suốt cuộc đời bạn – CHÌA KHÓA DẪN TỚI SỰ GIÀU CÓ. Câu hỏi bây giờ được đặt ra là “Làm thế nào để làm giàu bằng cách sử dụng Cấp Số Nhân mà không cần phải đầu tư hàng trăm triệu đồng... hoặc không phải chờ đợi cả đời người để khoản tiền nhỏ của bạn trở thành một khoản tiền khổng lồ?” Câu trả lời là sự kết hợp của 2 khái niệm : “ Đòn Bẩy “ + lợi nhuận tính theo “Cấp Số Nhân”. >>> Nó có tên là Network Marketing ! (Kinh doanh theo Mạng). Một điều rất thực tế là hầu hết mọi người trên Thế Giới này không có nhiều tiền. Nhưng có một thứ chúng ta đều có là Thời Gian. Hãy nhìn vào thực tế, tất cả chúng ta đều có thể sắp xếp lại thời gian của một ngày, để dành ra một vài giờ đồng hồ, nếu như chúng ta thực sự muốn đầu tư vốn thời gian đó để bắt đầu việc Làm Giàu. Tiếp theo, tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy rằng Kinh doanh theo Mạng sẽ giúp bạn trở nên giàu có như thế nào, bằng cách đầu tư Thời gian… thay vì đầu tư Tiền bạc. Để thành công trong lĩnh vực Kinh doanh theo mạng, bạn không cần phải là một “ngôi sao” có tài và bạn không cần thiết phải sinh ra đã là một thiên tài. Kinh doanh theo mạng được xây dựng để dành cho những người bình thường mong muốn có được mức thu nhập phi thường, bằng cách Sao Chép hệ thống, và sau đó dạy những người khác làm giống như cách bạn đã làm. Thay vì phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng để đầu tư (Chứng khoán, Bất động sản, thành lập công ty…), bạn chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư không lớn để bắt đầu phát triển mạng lưới Kinh doanh của bạn. Đó là câu trả lời tại sao nhiều chuyên gia gọi Kinh doanh theo mạng là một hệ thống Sao chép tuyệt vời! Bất kể bạn tham gia Kinh doanh theo mạng vào lúc nào, bạn luôn luôn là người đứng đầu Công Ty do chính bạn làm chủ.. và mỗi một người mà bạn tuyển dụng được sẽ lại là người đứng đầu Công Ty của họ… Đây thực sự là một hệ thống của những ông chủ! Tại sao tôi lại khuyên bạn nên từ bỏ lối tư duy cũ của mình, tách ra khỏi đám đông kia, để trở nên giàu có, trở thành một phần của số ít còn lại? Câu trả lời là - Sự Tự Do! - Tự do thoát khỏi nợ nần, một lần và mãi mãi. - Tự do thoát khỏi Ông chủ lúc nào cũng theo dõi hành vi của bạn. - Tự do thoát khỏi những công việc làm thêm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập. - Tự do săp xếp thời gian làm việc của riêng bạn. - Tự do làm những điều mình muốn mà không phải phụ thuộc vào cha mẹ. - Tự do đi du lịch cùng gia đình. - Tự do để xây dựng giấc mơ của bạn, chứ không phải xây dựng giấc mơ của người khác. Giàu có thực sự, bạn hãy nhớ kĩ, là có đủ tiền bạc và đủ thời gian để làm cái mà bạn muốn, khi nào bạn thích. Lời khuyên chân thành của tôi : Trước khi làm việc gì hãy nghiên cứu thật kĩ càng trước rồi hẵng đưa ra quyết định. Cơ hội tốt nhất trong đời người chỉ đến có 1 lần, đừng bỏ lỡ cơ hội đó! Quyền lựa chọn là của bạn. Công việc của tôi hiện nay : Tin và sử dụng sản phẩm rồi đi chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm… Và đã là KINH DOANH thì phải có SẢN PHẨM. GẶP GỠ - GIÚP ĐỠ - GẶP GỠ - GIÚP ĐỠ Công việc chỉ đơn giản như vây thôi. Tôi làm được thì bạn cũng làm được, quan trọng nhất đó là PHƯƠNG PHÁP minh : 0902080839
Nguyễn Minh Tiến
Trả lời 14 năm trước
NGUYỄN MINH TIẾN - Chuyên gia tư vấn tài chính SĂN ĐẦU NGƯỜI JSC - Săn chất xám, tuyển nhân tài Mobile: 091 282 0263 – 0168 5454 6666 E-mail: tien@sandaunguoi.net – Website: http://sandaunguoi.net