Nếu có vốn nhỏ, bạn sẽ kinh doanh gì ?

hiện em sắp lập gia đình, tương lai em làm trụ cột nên phải lo lắng từ bây giờ, nếu mà em có 1 số vốn khoảng 50tr thì mọi người khuyên em làm gì để phát triểng kinh tế gia đình ????

Huỳnh Thiên hương ko bán hàng trên vatgia
Huỳnh Thiên hương ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 11 năm trước

theo mi thì 50tr đù mở 1 wan cafe đánh cờ tướng,hoặc 1 wan trà sữa cho teen ^^ Góp gió thành bão đó bạn :)

Mr. Tài
Mr. Tài
Trả lời 11 năm trước

Theo mình, bạn lên sử dụng đồng vốn đó vào đầu tư. Đầu tư thế nào là tuỳ vào bạn, tuỳ vào khả năng thực tế và kinh nghiệm kinh doanh. Chẳng hạn như bạn đầu tư vào một mặt hàng sản xuất nào đó mà bạn am hiểu.

Chúc bạn và gia đình hạnh phúc, chúc bạn luôn may mắn

mr hoà
mr hoà
Trả lời 9 năm trước

chỉ cần số vốn 40 -50 triêu cụng có thể làm ăn sinh lời,hãy liên hệ với tôi để cùng hợp tác Email: lehoathachsanh@yahoo.com

Nguyen Kim Son
Nguyen Kim Son
Trả lời 7 năm trước

- Thời buổi bây giờ cái gì cũng đắt đỏ nên vốn ít thì kinh doanh cũng hơi khó à nha L. Tuy nhiên theo mình vẫn có một con đường khá sáng sủa dành cho những bạn vốn ít mà thích kinh doanh là kinh doanh online í :3. Vì kinh doanh online không tốn mặt bằng mà lại được nhiều người biết lắm. Mình cũng biết một chỗ cung cấp mặt hàng giá sỉ dành cho mí shop online là NGUỒN HÀNG TỐT. NGUỒN HÀNG TỐT chuyên bán sỉ mà giá rẻ nên lời cao. Không chỉ vậy hàng còn bền mà đẹp, teen giờ chuộng hàng bên ấy lắm. Muốn biết chi tiết thì bạn xem:

- Hotline: [Khách sỉ] 0918.999.247 (Ms.Ngân) - [Khách lẻ] 0918.999.374 (Ms.Mi)

- Website: www.nguonhangtot.com

- Yahoo: nguonhangtotvn
Skype: nguonhangtotvn