Ai biết việc làm thêm cho SV tại nhà không?Giúp mình với...

[size_4]Mình mới thi xong, thời gian đang rảnh rỗi...hem biết có việc gì làm ở nhà không nhỉ? Ai biết chỉ giùm mình với hen...thanks nhiều nhiều...Mình ở Hà Nội nha...[/size_4]
Lê Anh Quang
Trả lời 14 năm trước
Bạn có online được không ? ,mình đang bán quần áo bạn có thể giới thiệu bạn bè hoặc ai đó đến mua quần áo của mình , mình sẽ cắt % cho bạn , nhẹ nhàng và dễ làm . bạn có thể xem mẫu hàng của mình tại : http://enbac.com/Do-cho-nam/p409171/Gia-Ban-Le-Bang-Gia-Ban-Buon-Quan-Bo-130k-250k-Ao-Kaki-230k-Ao-Gio-350k-Ao-Da-400k-Ao-Da-500k.html
chu minh tuan
Trả lời 14 năm trước
Mình đang làm thêm 1 cv rất hay mà ko ảnh hưởng tới nhiều thời gian học mà lại còn nâng cao kĩ năng xã hội của mình.Nếu bạn muốn tìn hiểu thì liên hệ với mình nhé, mình nhất đinh sẽ giúp. sdt 01223311350. Ym: small_fire1112
dat
Trả lời 12 năm trước

ipanel là một công ty nghiên cứu thị trường Online. Công ty chúng tôi thành lập năm 2004 là một công ty đa quốc gia chuyên nghiên cứu về các mặt hàng. Qua những nỗ lực của chúng tôi, hiện nay iPanel đã có nhiều cộng tác viên khắp các Đại lục Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái, Malaysia, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillippines v.v…Và hiện nay Ipanel đã có mặt ở Việt Nam, chấp nhận những thành viên từ Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng trả tiền cho bạn để bạn làm các cuộc điều tra nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn, hay sự khao khát của khách hàng.
hãy đang ký ngay tại đây
http://vn.ipanelonline.com/register.html?inviter_id=916599

- Mô tả công việc : mỗi ngày bạn dành 1-2h để đăng nhập vào website và trả lời các câu hỏi mà công ty gửi cho các bạn (khoảng 20-30 câu). Sau khi các bạn hoàn thành thì gửi dữ liệu lên website để công ty cập nhập.

- Hằng ngày sẽ có những điều tra gởi trực tiếp đến email của bạn, hoặc trong phần "Điều tra của tôi" với số điểm rất cao từ 300-500 điểm=30.000đ-50.000đ

- Hoặc bạn thể giới thiệu cho người khác tham gia, một người giới thiệu bạn được 30 điểm=3000đ. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ sau mỗi ngày làm việc

Cách đăng ký rất đơn giản

Ipanel Online

-Bạn điền đầy đủ thông tin sau đó nhấn vào "Submit"

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 675x439.

-Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào email của mình đã đăng ký với Ipanel online tiến hành kích hoạt tài khoản thì bạn mới trở thành thành viên chính thức.

-Sau khi kích hoạt xong bạn hãy đăng nhập vào là đã có thể tham gia điều tra
Tại trang tài khoản của bạn, bạn hãy click vào “Home” ở góc phải màn hình, để bắt đầu làm điều tra bạn hãy click vào “Thay nhau điều tra”

-Bạn hãy chọn các điều tra nào còn “Đang tiến hành” và trả lời. Có rất nhiều điều tra nếu bạn làm khoảng 20’ sẽ được khoảng 520 điểm là bạn đã có thể yêu cầu thanh toán.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 730x470.

Cách trả lời các điều tra
Các câu điều tra của chúng tôi rất đơn giả là dạng câu hỏi (có hoặc không) hoặc các câu cho các bạn lựa chọn, xoay quanh việc tìm hiểu về nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn, của khách hàng. Bạn không cần phải ngồi đánh máy để trả lời cũng như không cần phải có kiến thức mới có thể trả lời được. Tuy nhiêu các câu trả lời của bạn phải trung thật và khách quan.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 769x582.

-Sau khi làm xong thì nhấn vào “Trình giao” là bạn đã làm xong hãy tiếp tục làm các điêu tra khác, bạn sẽ thấy được số điểm tăng lên trong tài khoản của mình

Cách thức và yêu cầu thanh toán
-Khi đã có đủ số điểm thì bạn hãy nhấn vào “Giải thưởng” để tiến hành đổi điểm ra tiền.
Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 765x457.

520 điểm -> 50.000vnđ
1020 điểm -> 100.000vnđ
1520 điểm -> 150.000vnđ
2020 điểm -> 200.000vnđ

-Bạn hãy click vào “Bây giờ bắt đầu thay đổi” và làm theo hướng dẫn, cập nhập đầy đủ các thông tin để nhận được tiền.

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước của hình gốc là 732x464.

- Hình thức thanh toán :
+ Thanh toán qua đường bưu điện đến tận địa chỉ nhà bạn
+ Thanh toán qua tài khoản Paypal sau đó bạn rút về tài khoản ngân hàng dể dàng. Tiền sẽ được quy đổi ra USD theo tỉ giá ngân hàng.

- Có rất nhiều bạn đã đăng ký và làm việc, ưu tiên những bạn đăng ký sớm, click vào dòng click sau để đăng ký.
Ipanel online

Hãy tham gia điều tra với chúng tôi và kiếm thật nhiều tiền

Bằng chứng thanh toán 33.85 USD cho 1 thành viên trong ngày 23/5/2011

Trang này sau khi đăng ký xong các bạn nhìn ở góc phải màn hình chọn Home->Thay nhau điều tra và trả lời các câu hỏi đưa ra mỗi câu bạn được 5 điểm hoặc giới thiệu cho người khác đăng ký được 30 điểm. Ngoài ra còn có các điều tra đặt biệt với số điểm từ 400-500

Khi nào đủ điểm thì vào phần "Giải thưởng" và tiến hành đổi điểm, sẽ được thanh toán qua Paypal, quy đổi ra USD theo ngân hàng.

Điểm để đổi thành tiền :
520 điểm -> 50.000vnđ
1020 điểm -> 100.000vnđ
1520 điểm -> 150.000vnđ
2020 điểm -> 200.000vnd

Trang này có trụ sở chính ở Trung Quốc nên cái Proof tiếng TQ và đã có nhiều cộng tác viên khắp các Đại lục Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái, Malaysia, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Phillippines v.v… và bây giời đang cần rất nhiều thành viên từ Việt Nam
hãy đang ký ngay tại đây
http://vn.ipanelonline.com/register.html?inviter_id=916599

Nguyễn Trà My
Trả lời 11 năm trước

Có phải mất tiền hay phí đăng ký gì không bạn Chishika?
Làm thế nào để t biết khi giao dịch thành công?

Và khi nào t có thể nhận được tiền?

Nguyễn Hồng Quang
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi tốt nhất là bạn đừng nên mất quá nhiều thời gian cho việc làm thêm dành cho Sinh Viên mà làm việc tại nhà.Vừa tốn thời gian mà chẳng được bao nhiêu.Có đăng ký để làm được thì không biết đến khi nào mới lấy được tiền.Mình chỉ thấy công việc ngồi ở nhà thì bạn phải có máy tính.Máy phải có mạng,bạn làm công việc đánh Capcha đó.Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Tháng nào có tiền tháng đó được gửi trực tiếp thẻ ATM của bạn.Ngày xưa mình cũng làm một thời gian.Công việc này bạn phải kiên trì thì mới làm được. Chúc bạn thành công

trịnh kim thắm
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại công ty chịđang cần người làm thời vụ công việc cũng mất nhiều thời gian.1 tuần hầu như e phải đi làm cả tuần kể chủ nhật. Lương thì thỏa thuậnkkhhii phỏng vì chị chưa biết năng lực của em. Nếu muốn làm thì liên hệ với chị để trao đổi.

MS : Thắm Trịnh

SĐT: 01233523143