Học nghành CNTT nào để có thu nhập cao??

Mình mún học 1 cài gì đó về vi tính , nhưng ko bít phải học cái gì để có thể dễ kiếm việc và thu nhập cao Mình tính học điện tử vi tính , sửa chữa phần cứng ko biết cái đó có dễ kiếm việc ko mấy pác , pác nào đã đi làm hay có ý kiến gì về vấn đề này thì cho mình xin ý kiến để tham khảo nha
tran ha anh
Trả lời 15 năm trước
Thế giới IT vô cùng rộng lớn Ngành thì có nhiều lắm, Computer Science, Network, Programming, Computer Engineering, Information System( phân theo 5 ngành có dạy tại ĐH ở Việt Nam). Ngoài ra thì còn có Graphics. Bất cứ nghề nào, nếu bạn giỏi và đủ đam mê, bạn đều có thể kiếm được lương cao cả. Recommend trong mớ này là Network, nhẹ nhàng, lương cao, có điều hơi khó để trở nên rất rất giàu =)). Nhưng học nghành nào cũng đc , nếu bạn thích nhưng trước khi học phải hiểu cái chuẩn bị hoc đã. Chúc bạn vui!
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
học bất cứ cái gì chỉ cần thật giỏi chuyên về ngành đó là đều có thể kiếm việc dễ và thu nhập cao , quan trọng là mình thích ngành gì thôi , bạn thích sửa chữa phần cứng thì không thể bắt bạn ngồi code được đúng không [:D], nó cũng phụ thuộc vào năng khiếu nhiều lắm
Nguyễn Hồng Quang
Trả lời 12 năm trước

Hoc quan tri mang di ban oi