Mình nên tiếp tục công việc hay làm việc khác đây?

Mình hiện nay đang đi làm bên ngành viễn thông, công việc là làm giao dịch viên căm sóc khách hàng. công việc vô cùng bận rộn, kông được nghỉ t7,cn, không được nghỉ ngày lễ tết. áp lực công việc cao, tóm lại là không có thời gian dành cho việc khác.môi trường lúc nào cũng cạnh tranh nhau. tuy nhiên làm ở đây mìn có được nhiều kinh nghiệm sống,năng động hơn nhưng lương không ổn đinh. còn 1 cv khách là đúng chuyên ngành m đã học nhưng môi trường làm việc lại buồn chán, trì trệ, lương ổn định có thời gian ngjỉ ngơi. mìn đang phân vân không biết chọn cv nào.bó mẹ mình muốn mình làm công việc hiiên tại, nhưng mình thấy rất mệt mỏi và không muốn làm nữa, các bạn cho mìn lời khuyên nhé. cảm ơn nhìu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Trước đây mình cũng đi làm ca, áp lực lớn, lương cao. Tuy nhiên mình còn trẻ năng động mà bây giờ rất nhiều công ty làm hành chính lương cao, ổn định. Và mình cũng tìm được công việc nói chung ổn. Còn trẻ cứ đi làm nhiều nơi bạn à. Lâu dài bạn không thể làm chỗ đó được vì mình còn phải dành thời gian cho mình và gia đình tương lai nữa. Không nên làm ở đó lâu quá rùi tiến thoái lưỡng nan. Mình thì làm bên Tin, giá mình bên viễn thông thì mình có thể giúp bạn.hi

tranvanduy
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ như này. giữa 2 công việc thì bạn nên chọn công việc có thời gian nghỉ ngơi để dành nhiều thời gian hơn bên gia đình , đó là điều quan trọng nhất , kinh nghiệm và năng động trong cuộc sống có thể thể thích góp ở nhiều lĩnh vực khác, công việc kja lương ổn định vậy sẽ cuộc sống sẽ ổn định hơn, hi vọng bạn sẽ có quyết định đúng đắn cho riêng mình,