Thẩm định giá viên là gì?

3858[size_5] em ko biết thẩm định giá viên là thẩm định những gì? thẩm định giá viên do Bộ tài chính cấp học ở đâu và cần có điều kiện gì mới đc học[/size_5]
Trả lời 15 năm trước
[size_5] diễn đàn thẩm định giá [quote]http://www.thamdinhgia.org[/quote] là nơi trao đổi kinh nghiệm cho công tác thẩm định giá. Từng bước minh bạch thị trường Bất động sản Việt Nam. website này cũng giúp cho người chưa biết gí về thẩm định giá sẽ biết được kiến thức cơ bản về thẩm định giá bất động sản (như phương pháp thẩm định giá, quy trình và các nguyên tắc thẩm định giá...). Giúp cho sinh viên trong ngành thẩm định giá có được nơi trao đổi kinh nghiệm thực tế.....và còn nhiều hơn thế nữa[/size_5]