Xin tư vấn thi Đại học ở Hà Nội!!!!

Các anh chị ơi!Giúp em với.năm nay em thi Đại hoc.lực học của em thi thử ở trường chỉ được tầm khoảng 17 đến 20 điểm.Mà em đang định thi 1 trường Đài học về nghànnhh Tài chính doanh nghiệp ở Hà Nội.Vậy có anh chị nào biết trường nào ở Hà nội như vậy thì tư vấn cho em với.Em xin chân thành cảm ơn ạ.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào em

Từ 17 đếm 20 điểm em có cơ hội vào ĐH khá nhiều trường như Công đoàn, Xã hội nhân văn, ĐH LĐXH v....v.. ngành tài chính của ĐH KT, hoặc Ngoại thương thì chị nghĩ sẽ lấy cao hơn. Chúc em gặp may mắn.