Muốn đăng tìm việc làm kế toán thì đăng mục nào?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn muốn đăng tin tìm việc làm thì bạn có thể qua chuyên mục rao vặt của trang web vatgia.com http://www.vatgia.com/raovat/ để đăng tin nha bạn.

Chúc bạn may mắn!

Công ty TNHH Nội Thất COSP
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào các trang tìm việc, tìm mục việc làm, chọn chuyên ngành kế toán và đăng thông tin vào đó. Chúc bạn sớm tìm được việc làm như ý.

nguyễn thị thanh tuyền
Trả lời 13 năm trước

bạn vào muc việc làm, giáo dục rồi chọn mục người tìm việc

Ngọc Bích
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!, mình chỉ cho bạn một số web nha, timviecnhanh.com, ungvien.com, vietnamwork.com, 24h.com.vn , careerlink.vn, kiemviec.com, thegioivieclam.com, vieclambank.com bạn đăng ký làm thành viên, sau đó vào mục đăng hồ sơ và điền đầy đủ thông tin của mình trên đó.

Chúc bạn thành công