Làm thế nào để cơ thể tỏa hương?

Có phải cơ thể mỗi bạn gái đều có một mùi hương tự nhiên khác nhau? Cần chú ý những gì để tạo nên sức hấp dẫn?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Giống như bông hoa, cơ thể mỗi bạn gái đều có một mùi hương tự nhiên khác nhau, tạo nên sức hấp dẫn giới tính đặc biệt. Tuy nhiên, bệnh tật và môi trường có thể khiến hương thơm ấy bị “ô nhiễm” và dần trở nên khó chịu. [b]Chú ý vệ sinh[/b] Có ba vùng trên cơ thể cần quan tâm nhất là răng miệng, nách và vùng sinh dục. Nếu như bạn vệ sinh thường xuyên và khoa học mà vẫn thấy có mùi khó chịu thì bạn cần đến bác sỹ ngay lập tức vì có thể bạn đang mang bệnh trong người. Ví dụ như bệnh về đường hô hấp, viêm nha chu, cao răng gây hôi miệng, viêm nhiễm đường sinh dục gây hôi và ngứa vùng kín, rối loạn nội tiết gây hôi nách... Bạn nên vệ sinh thường xuyên, đặc biệt là những ngày cuối tuần, hãy tự thưởng cho mình một buổi tắm lâu hơn và cầu kỳ hơn thường ngày với các loại lá thảo dược. Đó không chỉ là hình thức thư giãn tuyệt vời mà còn cho bạn một cơ thể cả ngày tỏa hương. Bạn cũng không nên tự ý chữa trị bằng các loại xà phòng xát khuẩn mạnh vì dễ gây phản tác dụng, thay đổi môi trường tự nhiên của da và nên hạn chế các loại gia vị, hành, tỏi, nên ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước giúp thận lọc tốt hơn. [b]Liệu pháp hương thơm[/b] Vào mùa đông, khi phải thường xuyên đi giày, bạn nhớ rửa sạch và lau thật khô chân trước khi xỏ tất, thay đổi tấm lót giày thường xuyên và chọn loại tất 100% cotton để giúp chân luôn thông thoáng. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm vệ sinh khử mùi như thuốc xịt giày, lăn nách, nước hoa, phấn thơm, tinh dầu... có thương hiệu trên thị trường để khắc phục mùi hôi. Một mẹo nhỏ rất hữu hiệu cho bạn là dùng nước xả vải an toàn khi giặt quần áo, chăn nệm, ga gối vì mùi thơm dễ chịu trên giường không chỉ khiến bạn ngủ ngon mà còn để lại hương thoang thoảng trên da bạn. Hiệu quả cũng tương tự khi bạn để các loại cỏ thơm khô tự nhiên trong tủ quần áo hay đốt một chút tinh dầu gỗ khi ngủ vì hương cỏ cây sẽ quện vào tóc bạn suốt cả ngày hôm sau. Khi xức nước hoa lên người, bạn đừng quên xịt một chút lên tóc và dùng tay vuốt nhẹ đều từ chân tóc xuống ngọn. Mái tóc dày với nhiều lớp sừng sẽ lưu lại hương hoa lâu hơn các vùng cơ thể khác.